Giới thiệu

23.1K 493 30

Cô là bình hoa ở trong giới giải trí dựa vào quy tắc ngầm leo lên vị trí cao hơn, dựa vào khuôn mặt và bộ ngực giành được một số vai diễn.

Anh là trung tá trẻ tuổi nhất trong quân đội, tất cả các hạng âm nghiệp vụ đều đứng đầu, là người có ý chí kiên cường và giàu lòng hi sinh.

Cô từng là thiên kim tiểu thư nhưng rơi vào cảnh sa sút, mẹ là người thân duy nhất của cô.

Anh là con nhà danh gia vọng tộc có địa vị cao quý, là con trai độc nhất trong nhà, chuyện kết hôn của anh trở thành nhiệm vụ của mọi người trong gia đình.

Trời xui đất khiến, ngoài ý muốn, anh dùng phương thức đặc biệt cứu cô trong lúc "nước sôi lửa bỏng", chuyện của bọn họ lan truyền khắp các tờ báo lớn và TV.

Cô nói coi như cô bị tổn thất cũng không so đo, không cần anh chịu trách nhiệm, anh lời lẽ chính nghĩa trừng mắt với cô, nói cô phải chịu trách nhiệm với anh! Bị bức bách, cô vì tiền đồ tươi sáng của anh, cùng anh kết hôn.

Đoạn ngắn một:

Sau khi kết hôn, cô cho rằng hôn nhân của bọn họ chẳng qua chỉ trên tờ giấy thôi, nhưng không ngờ trên giường lại có thêm một người!

Nhìn thân thể trần truồng của người đàn ông nằm trên giường, Ôn Hoàn nhíu mày: "Sao anh lại ở đây?"

Người đàn ông thả quyển tạp chí quân sự trong tay xuống, đưa tay kéo cô đặt ở dưới thân: "Bà xã ngủ, sinh con trai!"

Đoạn ngắn hai:

Anh cho rằng ở trong mắt anh, đàn ông và phụ nữ đều là giống động vật như nhau, nhưng hiện giờ người phụ nữ này đang làm gì!

Nhìn chằm chằm chiếc váy siêu ngắn người phụ nữ kia đang mặc trên người, hai đầu chân mày Lục Thần nhíu đến gần như có thể kẹp vô số con ruồi: "Thứ em đang mặc là cái gì?"

Người phụ nữ vén vén làn tóc gợn sóng mê người, khiêu khích nhìn vào mắt anh: "Váy."

Khóe miệng Lục Thần co quắp, mắt gần như có thể bốc lên ngọn lửa: "Cách đầu gối hơn hai mươi cm mà cũng gọi là váy? Em vốn là muốn lung lay lòng quân, gây ra mâu thuẫn giai cấp!"

Nói xong trực tiếp xách cô khiêng lên vai xoay người đá văng cửa trở về phòng.

Đoạn ngắn ba: Tục ngữ có nói, ở đâu có áp bức ở đó có phản kháng!

Người đàn ông một thân mồ hôi thối mở cửa đi vào, chỉ thấy... Ánh nến nhấp nháy lãng mạn, người phụ nữ trên người voan mỏng trong suốt, như ẩn như hiện, tóc dài gợn sóng xõa trên vai cùng đôi môi đỏ mọng lấp lánh, quyến rũ mê người. "Ông xã ~~~ "

Kia giống như tiếng chim sơn ca yếu mềm, người nào đó cả người đều đã có chút tê rần, hai mắt sáng quắc nhìn chằm chằm nhào tới trước đang chuẩn bị đem người đặt dưới thân.

Tay nhỏ bé chống ở lồng ngực anh, mềm mại nói: "Trước tắm đã, em chờ anh ~~~ "

Nghe vậy, người đàn ông nhanh chóng phóng người bay thẳng đến phòng tắm.

Đợi hăng hái chiến đấu tắm rửa xong, vội vã mở cửa chuẩn bị đi ra ngoài lại phát hiện cửa phòng tắm thế nào cũng không mở được!
Chỉ nghe thấy ngoài cửa người phụ nữ đạt được như ý cười gian nói: "Nếu có nóng, nhớ dùng nước lạnh dập lửa!

Xin Chào Trung Tá Tiên Sinh - Mạc Oanh ( Hoàn )Đọc truyện này MIỄN PHÍ!