Chap 30: Chết...Để Đổi Lấy Hạnh Phúc

1.5K 60 4

Nó nằm im trên chiếc giường ngẩng đầu nhìn trần nhà. Nên nói nó ngu ngốc hay cô ta quá xảo quyệt? Lần trước cũng như vậy, tuy nó không muốn mắc mưu của cô ta nhưng tại sao? Tại sao lại khó đến như vậy? Tình yêu là cái quái quỷ gì kia chứ? Tạo sao biết hắn vô tội nhưng nó vẫn thấy oán trách hắn như vậy chứ? Có phải nó làm cho ta mù quáng? Nhưng cũng chưa hẳn, với một người thông minh như nó, nó́ tuyệt đối sẽ không để cô ta dắt mũi, tuyệt đối không! Nó vừa đứng dậy bước xuống giường, trong đầu chợt vụt qua những hình ảnh trong quá khứ

Hôm đó cô ta đưa hắn về nhà, người đầy mùi rượu, áo quần xộc xệch, đôi môi của hai người vẫn còn đỏ đỏ. Nó bàng hoàng ngồi phịch xuống giường, thì ra.... thì ra là vậy...

Nó bật cười chua chát, cuối cùng... cuối cùng thì tất cả đều là sự thật! Ngu ngốc tin hắn làm gì để phải đau thế này cơ chứ? Nó ôm chặt lấy ngực bật khóc. Yêu hắn để rồi lần này đến lần khác để trái tim chịu tổn thương, nó sắp vỡ rồi, nó không chịu được nữa rồi. Đau, tim nó bây giờ đang rất đau, tim ơi, tao xin mi đừng đau nữa mà, to thật sự không thể chịu nổi, tao không thể chịu được nữa, xin mi đó, đừng mà.

Nó cảm thấy người nó đang mềm dần ra, không còn một chút sức lực, một chút cũng không. Ý thức dần trở nên mơ hồ, mọi thứ xung quanh cứ mờ mờ ảo cho đến khi chút sức lực cuối cùng bay mất thì nó đã ngã phịch xuống sàn nhà giá lạnh.

-----

- Bác sĩ, cô ấy không sao chứ?_ Hắn lo lắng túm lấy áo của bác sĩ khi cô ra khỏi phòng khám.

Cô bác sĩ đẩy gọng kính của mình, nhìn vào tài liệu nói:

- Cậu là người yêu của cô bé? Nó vốn bị yếu tim, lần này phải chịu cú sốc lớn nên ảnh hưởng đến tim. Tôi nói này, nó sống vốn đã khổ, cậu làm ơn làm phước đừng khiến nó khổ thêm nữa!

Hắn nghe cô gái nói vậy thì ngạc nhiên:

- Cô quen cô ấy?

Cô gái hừ lạnh:

- Tôi là chị họ của con bé, cũng thuộc tổ chức. Nếu hôm nay tôi khôngbvề kịp thì biết làm sao? Có lẽ con bé đã chết rồi!

Hắn cúi đầu::

- Tôi biết rồi, cảm ơn cô.

-Nó tỉnh rồi đấy! _Nói rồi cô gái bỏ đi một mạch.

Anh đứng bên cạnh mà toát cả mồ hôi. Sao mấy người thuộc tổ chức ai cũng lạnh lùng hết vậy?

- Cậu mau vào thăm cô ấy đi._ Tronie vừa nói vừa đẩy hắn đến phía phòng bệnh.

Hắn do dự một chút rồi cũng gật đầu, lấy hết dũng khí đi vào phòng.

Cạch..... cánh cửa được mở ra, trên giường là cô gái đang ngồi thẫn thờ nhìn ra ngoài cửa sổ. Hắn định lên tiếng bắt chuyện nhưng lại không biết bắt đầu thế nào, vì thế sau vài lần mở m8ệng định nói hắn lại quyết định im lặng.

[Fanfic VinZoi_Ver] Tôi Yêu Em! Thiên Thần Của Tôi Đọc truyện này MIỄN PHÍ!