Chương 3 : Gây Hấn

881 46 5


   - Lucy cậu.... Không sao chứ  ??? - Gray nhìn Lucy bất động chiếc thìa rơi xuống.

   - À.... Không sao , dù có vậy đi nữa.... Thì tôi cũng phải làm.... Đó là tất cả những gì  ông ta muốn...... Dù có gả cho gia đình Fullfuster thì có nghĩ lí gì ?...... Hoàn thành nghĩa vụ 1 con dâu , sinh cho cậu 1 đứa con..... Ha , nực cười....Ông ta không cần nghĩ tôi nghĩ gì........ - Lucy cười cay đắng , tay buôn lỏng rồi nắm chặc gấu váy.

   - Cậu nói gì vậy Lucy ???...... Ngay cả khi cậu có thể phản đối mà..... Khi cuộc kết hôn không có tình yêu..... Chỉ mang lại đau khổ cho người khác thôi........ - Gray bật dậy và hét lên , đó là lần đầu tiên cậu lớn tiếng với Lucy. Phải ,.... Thật sự cậu đang rất tức giận ..... Cậu không kềm ném cảm xúc của mình nữa...... Gray đẩy ghế và bước đi lạnh lùng. Cậu sợ ở đây 1 chút nữa cậu sẽ làm Lucy đau khổ hơn thôi.

   - Con người ai cũng như vậy mà , giả tạo ! - Lucy cười nhói 1 cái , cô đứng dậy và đi về phòng hội trưởng. Có lẽ cô nên ngủ 1 chút , trở về nhà còn nhiều điều đợi cô lắm.

--------- Dãy phân cách ----------------

   Tiếng chuông trường reo lên , mọi học sinh điều thu dọn đồ đi về. Gray 1 mình ngồi nhìn cửa sổ. Cậu nghĩ là không biết có nên xin lỗi cô ấy không ? Dù gì cậu cũng hơi lớn tiếng với Lucy. Gray chạy vội và phòng hội trưởng thì Lucy đã đi khỏi...... Cậu chỉ đành lặng lẽ bước về...... Tất cả là lỗi của cậu .......

   Những tia sét hung bạo xé toạt bầu trời ,..... Như cõi lòng của cậu vậy...... Gray nhìn lên bầu trời xám xịt ấy thầm nghĩ : " Tình cảm của mày sẽ chẳng bao giờ được ấy đáp lại đâu đừng mong tưởng !!! " .

   Vinh thự Heartfilia :

    Cạnh.

  - Lucy- sama , ngài Jude muốn tiểu thư đến thư phòng ông ấy có việc hệ trọng ạ! - Quản gia Captricon mở cửa phòng vào lúc Lucy đang đọc sách.

  - À ,..... Nói với ông ta  cháu sẽ đến ngay  - Lucy gập cuốn sách lại và đem để qua 1 bên. Cô thay đồ mới và đến gặp ông ta .

Cốc cốc

  - Vào đi - Giọng nói nghiêm nghị của 1 người đàn ông phát ra từ trong phòng.

  Cạnh .

  - Lucy , con đến rồi à - Ông ta điềm đạm nhìn Lucy tỏ vẻ vui mừng.

  - Đừng vò vo , vào vấn đề đi . - Lucy ngồi xuống bộ Sofa trắng muốt tay với lấy bình trà bình thản vào lạnh lùng.

  - Con...... Ta không chấp nhất..... Ta đang sắp triển khai 1 kế hoạch có quy mô to lớn..... Vậy nên ta cần con...... - Jude cười , 2 bàn tay đan vào nhau.

  - Làm cầu nối kiếm lời chứ gì ?..... - Lucy đặt tách trà nhẹ nhành xuống , khuôn mặt bình thản như không.

  - S- Sau.... Con lại..... ????...... - Jude trân mắt nhìn Lucy miệng lắp bắp.

- Oho..., ông quên rồi à tôi và Gray là bạn thân từ nhỏ của nhau. Ngay cả việc tôi sắp bị bán đi mà tôi cũng không có quyền biết hay sao ??? - Lucy nhếch mép bình thản khoanh tay nhàng nhạt nói. Ánh mắt trong sự tuyệt tình.

  - Con sao lại nói vậy...?....... Mà dù sao con đã biết thì ta không cần phải nói nhiều.... Được gả vào gia Fullfuster là 1 điều bất cứ cô gái cũng nào cũng mong ước....... Là 1 gia đình giàu có con làm dâu nhà đó thì xung sướng cả đời còn gì..... Ha , 1 công đôi việc mà..... - Ông ta không quan tâm đến ai.... Mặc kệ người khác , làm tổn thương ai mặc.... Chỉ cần có lợi cho mình là được rồi. Giọng cười của Jude thật ghê tởm.

  - Xin lỗi..... Nhưng tôi không giống mấy hạng người như ông nói. Cho ông biết , nếu Tôi nói không- đồng - ý thì sao ?? -Lucy cười mỉa mai , cô hận ông rất nhiều.

  - Nếu vậy thì ta phải phạt nặng mới được...... Ôi chà , con có hai con đường lựa chọn..... 1 là phải gả cho gia đình Fullfuster.... 2 là tìm 1 gia đình nào đó sánh ngang hay hơn gia Fullfuster lấy làm chồng.... Sao hả ?? - Jude xoay ra hướng cửa , giọng cười đáng ghét hung hãng sau khuôn mặt hiền từ kia .

  - Nếu tôi có con đường thứ 3 thì sau ?? - Lucy hiện bây giờ không thể bình tĩnh nữa. Cô còn thiếu 1 chút nữa là mất kiên nhẫn đập bàn đứng dậy. Những điều kiện ông ta đưa ra thật quá đáng. Ông ta hình như không phải là con người.

  - Trong từ điển ta không có từ " con đường thứ 3"..... À , nếu con muốn thì ta sẽ cho con toại nguyện vậy...... VẬY THÌ ĐỪNG LÀM CON GÁI NHÀ HEARTFILIA NỮA. CÔ ĐỪNG Ở NHÀ NÀY VÀ KHÔNG XỨNG ĐÁNG LÀ CON LAYLA !!! - Ông ta cười nhạt rồi rít 1 hơi tuyệt tình. Ông ta luôn lấy nó ra áp đặt Lucy..... Mẹ cô- Layla Heartfilia

   -  Đừng lấy bà ấy ra hù doạ tôi. Không ở trong nhà này là 1 niềm hạnh phúc của tôi. Còn họ Heartfilia là của mẹ tôi- Layla Heartfilia , không phải của Jude Heartfilia.!!!! - Lucy đã mất hoàn toàn kiên nhẫn , cô đã đứng dậy và trước đó chiếc bàn bị đập mạnh đến nỗi lật đỗ tách trà. Nước tràn và đỗ những giọt ấm áp trở nên lạnh nhạt rơi tít tách.

  - Con.... Mà dù nói sao nữa ??.... Thì sau khi tốt nghiệp thì phải kết hôn với nhị thiếu gia Fullfuster.... Ta mệt rồi mau ra ngoài đi..... - Jude ngồi lại bàn , đôi mắt nhắm lại.

Rầm

  Cách cửa đóng  lại thật mạnh , bỏ lại người đàn ông âm thầm buồn bã.

-------------------------------; END----------------

Mk có viết truyện ms , hãy vào trang của mk mà coi nha

Mk có viết truyện ms , hãy vào trang của mk mà coi nha

Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.
( Zeref × Lucy ) Hãy Cho Anh Được Ở Bên Em Đọc truyện này MIỄN PHÍ!