nhoc cung dau...anh yeu em

11.7K 1 4

nhóc cứng đầu..........anh yêu em

tác phẩm đấu tay của em. có gì mí pác cứ thẳng tay góp ý nhé

Giới thiệu nhân vật:

+) Mina: Tên Việt là Trịnh Nguyễn Hạnh Chi. Xinh đẹp, thông minh, giỏi giang, ngay từ khi học lớp 7 đã trở tành cánh tay đắc lực cho ba. Là con gái duy nhất của Trịnh Hoàng Lâm – chủ tịch tập đoàn lớn nhất thế giới L&V. Sống ở Úc từ khi 5 tuổi. Đến giữa năm lớp 10 bị ba bắt chuyển về Việt Nam.

+) Trần Minh Anh: Tiểu thư tập đoàn Trần Gia. Bạn thân của Hạnh Chi, tính tình ngang tàng không kém Hạnh Chi. Bạn thân, học cùng lớp với Hạnh Chi.

+) Hà Khánh Linh: Tiểu thư tập đoàn H&K. Bạn thân, học cùng lớp của Hạnh Chi và Minh Anh.

+) Dương Thiện Anh: Thiếu gia tập đoàn Dương Thịnh. Đẹp trai, học giỏi, là hotboy số 1 của trường THPT Hoàng Gia, học lớp 12A. trường THPT Hoàng Gia do 3 nhà Dương, Nguyễn, Hoàng lập nên. 3 cậu thiếu gia cũng chơi rất thân với nhau, lập nên nhóm “3P” (three princes). Nhóm 3P còn là bang chủ của bang “black dragon” khá nổi tiếng trên giang hồ.

+) Nguyễn Thiên Vũ: Thiếu gia tập đoàn thời trang F.L, anh họ của Chi. Là hotboy của trường chỉ xếp sau Thiện Anh, lạnh lùng nhưng rất thương cô em họ. Thành viên nhóm 3P.

+)Hoàng Gia Kiệt: Thiếu gia tập đoàn xây dựng Hoàng Vương. Cũng là một hotboy của trường với phương châm sống “sát người là một tội ác, sát gái là một nghệ thuật. Người cua gái là 1 người nghệ sĩ” nên thay bồ nhiều hơn thay áo. Thành viên nhóm 3P.

+)Trịnh Nguyễn Hoàng Nam: Là anh trai của Hạnh Chi, con nuôi của ba cô. Sang Việt Nam để trông chừng em gái, Nam xin làm giáo viên anh văn của trường THPT Hoàng Gia.

+)Bạch Tiểu Yến: Tiểu thư Bạch Gia. Là kẻ thù không đội trời chung với Chi. Luôn luôn tìm cách hãm hại người khác. 16/24h 1 ngày dùng để ngĩ mưu hại người.

+)Lê Thảo Nhi: Bạn thân của Tiểu Yến.

+) Lê Trung Dũng: Anh trai Thảo Nhi. Là bạn thân của Chi từ nhỏ. Năm lớp 3 theo bố mẹ sang Mĩ, từ đó không gặp lại Chi.

Chap 1:

Hà Nội đang trong những ngày đông lạnh giá. Một cô bé nhỏ nhắn, xinh xắn đứng bên sân bay Nội Bài. Mệt mỏi sau chuyến bay dài nửa vòng trái đất, cảm giác thật sảng khoái lạ thường. Cô sang Úc từ năm lên 5, cũng có mấy lần về Việt Nam nhưng cũng đã lâu rồi. Một người đàn ông mặc đồ đen lễ phép hỏi:

- Thưa tiểu thư, chúng ta về nhà ông bà Nguyễn hay căn biệt thự ông chủ đã chuẩn bị?

- Chú đưa cháu về nhà bác Hạnh đi. Cháu không muốn sống một mình. Chú và mọi người cứ đến đấy. Khi cần thiết cháu sẽ gọi. Không nhất thiết lúc nào cũng phải có vệ sĩ đi theo cháu như thế này đâu.

Chiếc xe chuyển bánh, dừng lại ở 1 ngôi biệt thự có kiến trúc cổ xưa giữa lòng Hà Nội.

- Chú và mọi người cứ về trước đi. Để cháu ở đây được rồi.

- Nhưng ông chủ………..

- Cháu sẽ nói với ba cháu sau. Chú khỏi lo.

- Vậy chào tiểu thư. Khi nào cần tiểu thư cứ gọi. Tôi sẽ cho người tới ngay.

nhoc cung dau...anh yeu emĐọc truyện này MIỄN PHÍ!