Phần XIV

1.2K 103 15

Mình thực sự rất xin lỗi các bạn vì sự chậm trễ không đáng có của mình trong mấy tuần vừa qua :( Như các bạn đã thấy thì tin nhắn rồi phần mới mình đều không trả lời và ra tiếp. Nguyên nhân vì mình phải đi giải quyết một vấn đề mâu thuẫn khá lớn. Có một bạn ad bên một page quotes khá nổi tiếng nhưng mình xin giấu tên, đã lấy những hình ảnh mình sưu tầm gom lại một album và post lên page đó nói rằng của bạn ấy sưu tầm, phải like + share và comment thì mới được phép lấy. Mình có bắt gặp qua và inbox hỏi page thì bạn đó nói rằng không phải lấy từ bên mình và bảo rằng mình không có chứng cứ. Ừ thì ai cũng có thể lấy những tấm hình này từ khắp mọi nơi và đúng là mình không có chứng cứ xác thực nhưng tại sao 100% hình ở page đó lần lượt toàn bộ đều trùng với hình của mình từ thứ tự cho đến màu sắc? Có một vài tấm mình đã xin phép tác giả đàng hoàng chứ không phải chỉ lấy về, và vì thế nên mình đã crop lại kích cỡ và chỉnh lại một tẹo màu đi nên bạn nào lấy mình nhận ra ngay. Nhiều khi lướt thấy nhiều bạn để ava hình bên mình thấy cũng vui vui, nghĩ share cho ai được thì tốt nhưng chuyện của page này thì rất quá đáng. Mình không cấm các bạn không được lấy vì thực chất đó không phải hình của mình, nhưng công mình sưu tầm rồi tra mạng, lướt ưeb, các bạn để đi đâu? Ít nhất cũng phải ghi nguồn, không ghi thì thôi mình cũng không nói, chỉ cần để nguồn là sưu tầm là được rồi. Đằng này page đó lại làm như chính các bạn ấy sưu tầm về xong lại còn bắt like + share + comment mới được. Thế hoá ra các bạn lấy ảnh mình sưu tầm kiếm fame chứ không phải thực sự muốn share à? Người share cũng cần phải có cái tâm chứ đâu phải gì đâu. Nhiều bạn tử tế comment vào ảnh mình xin, rất vui vẻ và việc đó tiếp thêm động lực cho mình, nhưng vô hình chung lại làm page đó tưởng mình cũng làm giống họ mà còn bắt bẻ. Mình không trách các bạn, cái chính là page đó, làm việc thiếu trách nhiệm, ad thì nói năng cộc cằn, còn doạ tố cáo bản quyền với tác giả. Mình thì chả sợ vì đã xin phép tác giả hẳn hoi, chỉ có vài bức không tìm được tác giả mới lấy. Nhưng mà họ đăng lên đó thì tức là đồng ý share, mình đăng lên đây mình cũng đồng ý share nhưng không phải kiểu thiếu tôn trọng như vậy. Lấy thì thôi chứ lại còn bắt comment và share nữa, mình thực sự không thích những người làm việc thế này, trừ phi chính bạn là người tự tay sưu tầm nó và up lên chứ không phải húp sẵn mỡ như vậy. Bây giờ thì mình đã giải quyết xong chuyện này rồi và trở lại đây <3 Đồng thời mình cũng muốn nói là lần sau bạn nào lấy hình bên mình nhớ ghi nguồn, bất đắc dĩ phải vậy thôi,  thông cảm cho mình nhé :)

 Bây giờ thì mình đã giải quyết xong chuyện này rồi và trở lại đây <3 Đồng thời mình cũng muốn nói là lần sau bạn nào lấy hình bên mình nhớ ghi nguồn, bất đắc dĩ phải vậy thôi,  thông cảm cho mình nhé :)

Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.

Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.
CLOSEDĐọc truyện này MIỄN PHÍ!