Chí Tôn Vô Lại (chương 151-200)

7.3K 10 2

Chí Tôn Vô Lại

Tác giả: Khiêu Vũ

Chương 151: Oan gia ngõ hẹp

Dịch giả: Yokogeri

Biên dịch: hoabeo

Nguồn: Nguồn : Tàng thư viện

Con đại xà trở lại trước mặt Tiểu Lôi, miệng ngậm một con hươu đã bị cắn chết, huyết nhục lẫn lộn, nó liên tục gật đầu với Tiểu lôi.

Hắn lập tức hiểu ý, mỉm cười nói: "Xà huynh à xà huynh, cảm tạ ngươi, ta quả thực rất đói!"

Trầm ngâm một lúc, hắn nói: "Nhưng ăn không của người là không tốt" rồi lấy ra một hoàn đan dược từ túi càn khôn, đó là linh dược bồi bổ nguyên khí của tu hành giả, nhẹ nhàng quăng xuống, cười nói: "Ngươi cũng là linh vật tu hành, coi như đồng đạo với ta, ta ăn đồng thời biếu ngươi một hoàn đan dược chứ!"

Hoàn đan dược này không phải là đơn giản, là do Tiêu Dao phái dùng một ít thiên địa tài bảo chế luyện ra, nhưng hôm nay Tiểu Lôi lại đưa ra để đổi lấy một con hươu, nếu Tiêu Dao tử nghe được không tức chết mới lạ.

Con đại xà bộ dạng có vẻ biết giá trị, bò tới ngửi ngửi dược hoàn, lập tức quay sang Tiểu Lôi liên tục gật đầu ba lần rồi mới thè lưỡi chậm rãi nuốt lấy.

Tiểu Lôi miễn cưỡng cử động nửa thân người, con hươu nằm trước mặt nhưng đáng tiếc trên người không có lửa, hai chân không thể động đậy, lại tìm không ra thứ gì có thể nhóm lửa. Bây giờ pháp lực của hắn đã mất hoàn toàn, ngay cả loại pháp lực thấp kém nhất cũng không thể thi triển, bằng không hắn chỉ cần một Chưởng Tâm Lôi là có thể lập tức nhóm lửa rồi.

Nghĩ một hồi, cuối cùng bụng đã đói lả, hắn đành cố gắng cắn một miếng, ăn thịt sống rất khó ăn, mùi máu tươi lại quá nặng, nhưng sau vài miếng cũng cảm thấy ngon miệng một chút. Hắn dù sao cũng không quen ăn thịt sống, hồ đồ nuốt vài miếng rồi lại để sang bên, lau miệng cười khổ: "Lão tổ tông của chúng ta chính là ăn tươi nuốt sống, hôm nay ta thật có phong cách của tổ tông đây!"

Hắn thử vận công, nhưng do nội lực tán loạn, mất cả buổi tối mới khôi phục được ba thành khí tức, nhưng trong Linh Tuệ Phách vẫn trống rỗng, một tia pháp lực cũng không có.

Trong lòng hắn cảm thấy khổ sở, cảm thấy pháp lực hai năm khổ luyện trôi thành bọt nước, cho dù hắn thiên sinh lười nhác vẫn cảm thấy chút bi thương, nhịn không được lớn tiếng mắng con mụ đàn bà ác độc Tiên Âm kia.

Hắn càng chửi mắng càng tức giận, cuối cùng chửi cả Tiên Sơn phái, chửi cả cái tông phái đó ba ngàn ngăm tự cổ chí kim không có lấy một thứ tốt đẹp, toàn là sinh ra loại bại hoại hạ tiện như "đồ đầu lợn chó không biết xấu hổ, con giặc cái chết bầm" trong miệng hắn tuôn ra, nếu các đại tổ sư Tiên Sơn phái trên trời nghe được sợ rằng đã phóng thiểm điện đánh chết hắn.

Hắn mắng một hồi, dù sao thân dưới cũng bị trọng thương, nên dần mơ màng rơi vào giấc ngủ.

Ban đêm trong rừng vừa lạnh vừa ẩm thấp, may mà hắn có bán tiên chi thể bách bệnh bất xâm nên mới trụ lại được.

Chí Tôn Vô Lại (full)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!