Phiên ngoại 1

11.2K 312 32

"Tiểu Tê... Em kêu tôi bằng gì?"

Lúc bị hỏi cái vấn đề này Hạ Tê trên dưới không có mặc gì, cậu mở mắt ra, nhìn khuôn mặt anh tuấn của Lục Hiên mà ngơ ngẩn xuất thần, âm thanh mang theo khàn khàn: "Lục, Lục tiên sinh... A..."

Sau khi xong việc hai người tắm rửa thay quần áo, mới vừa buổi sáng 8 giờ, hai người ngày hôm nay đều có chuyện phải làm, bất quá may mắn là chủ nhật, thời gian còn rất nhiều, đủ cho bọn họ cùng ăn bữa sáng.

Hạ Tê mặt còn có chút hồng hồng, sáng sớm làm loại chuyện này, thật sự là làm cho người ta ngượng ngùng.

Lục Hiên đem miếng bánh mì đã được phết bơ đưa cho Hạ Tê, giống như đang thảo luận về chuyện thời tiết hôm nay: "Tiểu Tê, chúng ta cùng nhau mấy ngày rồi?"

"Sáu ngày bảy đêm." Hạ Tê không chút nghĩ ngợi bật thốt lên, nói xong chính mình có chút ngượng ngùng, nhỏ giọng nói: "Tính... tính bảy ngày đi."

Lục Hiên gật gật đầu, nói: "Đã một tuần lễ, xưng hô của em với tôi còn không chuẩn bị thay đổi một chút đi?"

Hạ Tê sửng sốt một chút, mới phản ứng được vừa nãy Lục Hiên ở trên giường là có ý này.

Lục Hiên đặt ly nước xuống, bình bình nói: "Theo quy củ, vào lúc này em nên gọi tên tôi, không thôi người khác nghe được, sẽ hiểu lầm chúng ta không thân mật, do đó sản sinh thêm những suy diễn, gây nên các loại phiền phức không đáng có... không nên để cho loại chuyện nhỏ này làm người ngoài suy đoán nghi ngờ tình cảm chúng ta không tốt."

Hạ Tê á khẩu không trả lời được.

Ngày ấy Lục Hiên hướng cậu thổ lộ, Hạ Tê rất lâu không phản ứng kịp, cuối cùng vẫn là Lục Hiên chịu thua quyết tâm giải thích, sau đó còn thức tỉnh mình, Hạ Tê cũng là lúc đó mới biết được từ nhỏ Lục Hiên đã lớn lên trong một gia đình lạnh băng như vậy, nghe xong lời Lục Hiên nói rồi, Hạ Tê có đầy đủ lý do tin tưởng, này tám phần mười là lời nói mà cha Lục Hiên nói với mẹ của hắn, lúc nhỏ bị Lục Hiên nghe được.

Lục Hiên học đến nỗi thuộc lòng, bây giờ lại dùng ở trên người cậu

Thế nhưng hoàn toàn không phù hợp với tình huống của bọn họ bây giờ a! Hạ Tê nội tâm hỏng mất, cái gì gọi là "Người khác nghe được sẽ hiểu lầm chúng ta không thân mật, sẽ nghi vấn tình cảm của chúng ta" ? Thật sự phải biết là quan hệ của bọn họ tốt lên mới đây thôi?

Hạ Tê cẩn thận giải thích: "Em... em đã quen gọi ngài là Lục tiên sinh a, hơn nữa Lục tiểu thư đã nói với em, nếu như chuyện này mà lộ ra, sẽ ảnh hưởng không tốt đến ngài..."

Lục Hiên tràn đầy phấn khởi nói: "Em có thể hướng về giới truyền thông mà gọi tôi như vậy, xem lần này ai dám làm gì."

Lần trước Lục Hiên hướng đến tiền bối trong giới nhắc nhở đám phóng viên như vậy uy thế vẫn còn tồn lại, xác thực... không ai dám manh động.

Mà cũng không thể tùy hứng như vậy a, Hạ Tê không muốn Lục An Kỳ các nàng thêm phiền phức nữa, nghĩ một hồi thương lượng: "Kia... chúng ta lén lút gọi như vậy?"

Tê Tức Chi LụcĐọc truyện này MIỄN PHÍ!