Phần 1 [1-36]

10.5K 181 86

 Chương 1: Mặc tiến ngược văn

Hà Thuật Thư đã từng lấy vì ở trải qua phụ mẫu qua đời ngoài ý muốn sau, lại cũng không có chuyện gì có thể để cho hắn có luống cuống cảm giác, thế nhưng tại nơi đột nhiên ở trong đầu vang lên "Đinh, kiểm tra đo lường đến ngươi là võng thứ mười triệu vị đạo văn độc giả, hệ thống đem đối với ngươi thực thi nghiêm phạt xuyên qua." Thanh âm sau, phát sinh tất cả lại đều ở đây nói cho hắn biết điều không phải như thế một hồi sự.

Hà Thuật Thư có chút ngây người ngồi ở hoàn toàn xa lạ trong phòng của, thế nào cũng nghĩ không thông, hắn chẳng qua là nhìn tiểu học đệ phát tới sách điện tử mà thôi, sự tình thế nào sẽ biến thành như vậy.

Dưới thân là rộng thùng thình lại xa lạ giường, là tối trọng yếu là, cái giường này khác bên, hoàn đưa lưng về phía hắn nằm nghiêng một thân ảnh.

Căn cứ bản thân trong đầu phân không thuộc về mình ký ức, Hà Thuật Thư biết, cái thân ảnh này chỉ sợ sẽ là Trầm Thanh Họa, ở hắn nhìn quyển kia tên là 《 yêu thầm cuồng đoạt 》 bên trong sách, từ đầu bi thúc dục đến đuôi thương cảm vai. Về phần tạo thành Trầm Thanh Họa thật đáng buồn cả đời đầu sỏ gây nên, chính là hắn lúc này sở phụ thân thân thể, Cố Bắc Đạt.

Quyển kia tên là 《 yêu thầm cuồng đoạt 》 thư, phi thường ngoài ý liệu dĩ nhiên là một quyển miêu tả đồng tính trong lúc đó tình cảm thư, nếu như Hà Thuật Thư ở mở ra trước biết là như vậy, hắn tuyệt đối là sẽ không nhìn. Bởi vì hoàn toàn không biết chuyện, sở dĩ rất ít xem tiểu thuyết Hà Thuật Thư nhập gài bẫy, nhưng tha là như thế này, quyển sách kia bên trong tình tiết vẫn như cũ khiến hắn phi thường khó có thể tiếp thu.

Quyển sách kia bên trong tình tiết là tướng mạo tuấn mỹ đệ tử nghèo Trầm Thanh Họa, bị gia thế hiển hách tùy ý làm bậy con em nhà giàu Cố Bắc Đạt liếc mắt nhìn trúng mạnh mẽ giữ ở bên người, giữa hai người phát sinh ái hận dây dưa cố sự.

Lời tuy như vậy, nhưng Hà Thuật Thư có thể không thấy được giữa hai người có bao nhiêu ái, hơn nữa lấy nhất một con mắt của người bình thường đến xem, Trầm Thanh Họa bị như vậy đối đãi, nếu như còn có thể thích Cố Bắc Đạt đó mới có quỷ. Không để ý ý nguyện ép buộc, vô chỉ cảnh nhục nhã thương tổn, đồng thời Cố Bắc Đạt ở dưới tình huống đó còn có thể chân đứng hai thuyền, công nhiên tương kì hắn tình nhân đưa Trầm Thanh Họa trước mặt, đơn giản là tra đến cảnh giới nhất định. Đồng thời Hà Thuật Thư căn bản không hiểu, tại sao có thể có nhân viết ra loại sách này tới, diễn viên thông thiên không may càng ngày càng thảm đích tình tiết rốt cuộc có cái gì tốt nhìn.

Chẳng bao giờ xem qua loại này loại hình thư, cũng không biết loại này loại hình có một cái cách gọi gọi "Ngược văn" Hà Thuật Thư, trong lòng nín một khí dám đem quyển sách kia xem xong rồi, hắn thẳng đến thấy phần cuối đã tâm như tro tàn Trầm Thanh Họa dùng hoa quả đao đem Cố Bắc Đạt cái này đống cặn bả đâm đã chết, mới rốt cục ra rớt trong lòng miệng hờn dỗi.

Lúc đó Hà Thuật Thư thấy cái kia kết cục ngực không thể nghi ngờ là vạn phần hài lòng, hắn cảm giác hắn giai đoạn trước nghẹn, rốt cục ở một đao kia lại một đao trong tan thành mây khói, thế nhưng lúc này hắn đột nhiên nghĩ đến hắn hay Cố Bắc Đạt, sau đó cái kia bị mãnh đâm hơn mười đao sự tình nói cách khác cũng sẽ phát sinh ở trên người hắn, liền không phải do hắn không tóc gáy đứng thẳng.

Xuyên tiến ngược văn làm tra công - Biểu đam nhất hàoĐọc truyện này MIỄN PHÍ!