Chương 15

8.3K 331 35

"Ngài..." Hạ Tê không thể tin được mà nhìn Lục Hiên, giọng nói của cậu rất nhỏ, thật giống như sợ mình nói hơi lớn một chút thì sẽ thức tỉnh khỏi ảo tưởng này, "Ngài liên lạc với em?"

Đáp án đương nhiên là khẳng định.

Lục Hiên sau khi hạ cánh liền nắm được tình hình, lần này hiển nhiên là do mấy nhà đài có thù cũ với Lục An Kỳ mượn truyền thông dùng chủ đề này để đá qua hắn, trong đó còn có khả năng muốn nhân cơ hội này mà ném đá phim điện ảnh của Phí Hạo, mà vì sao phải ra tay từ Hạ Tê, một tiểu minh tinh không có tiếng tăm gì, điều này đáng để tìm hiểu kĩ.

Lục Hiên tự có các mối quan hệ xã giao của mình, không tốn nhiều sực lực liền biết là ai đang tác quái, đúng là Lục Hiên bất cẩn rồi, hắn đánh giá cao sự thông minh của Bách Mộc Xuyên, hắn cho là qua thời gian dài như vậy, Bách Mộc Xuyên sớm đã chết tâm, cùng lắm là lúc thường châm chọc Hạ Tê vài ba chuyện, có Lục An Kỳ ở đây, cậu ta lại không dám làm ra chuyện lớn, dù sao cũng còn muốn kiếm miếng cơm từ Lục An Kỳ, mà không nghĩ tới, cậu ta thật sự dám làm cái chuyện đáng chết này.

Bách Mộc Xuyên tự cho là mình đã làm sạch sẽ không dấu vết, chính cậu ta không lộ mặt, mà là uỷ thác cho một phóng viên có quen biết đem bức ảnh đưa đến cho lão tổng một công ty mà Lục An Kỳ có quan hệ trước đó, người kia cùng Lục An Kỳ đánh qua đánh lại kiện cáo hơn hai năm, đã sớm như nước với lửa, đương nhiên sẽ hảo hảo lợi dụng những hình ảnh này, mà dù sao cùng Lục An Kỳ giao thủ nhiều năm, lão tổng kia cũng sợ các loại thủ đoạn cay độc của Lục An Kỳ, lo lắng bức ảnh có nguồn gốc không chính xác sẽ bị tái khởi kiện lại, cố ý nhiều lần hỏi phỏng viên kia nguồn gốc của bức ảnh, phóng viên này miệng lưỡi không kín liền khai ra, như vậy, Lục Hiên cũng tra ra được.

Biết là ai thả tin tức thì càng dễ hành động, Lục Hiên nhìn lại tin tức, để người thu thập tuôn tất cả hình ra, cảm thấy các hành động "ám muội" kiên quyết nói thành là quan hệ tốt, cũng không phải không được.

Lục Hiên liền liên lạc Phí Hạo, hai người quan hệ không cần phải nhắc tới, Phí Hạo tỏ ra đã hiểu, sẽ không bởi vậy mà cấm kỵ, tất cả những hoạt động tuyên truyền mà có mặt Hạ Tê vẫn diễn ra bình thường.

Từ lúc hạ cánh cùng với biết rõ tình huống đã qua ba tiếng, trong lúc đó Lục Hiên đi xử lý công việc rồi trở về, vé đã được đặt trước, lúc lên phi cơ có gọi cho Hạ Tê nhưng điện thoại di động vẫn luôn tắt máy, Lục Hiên hạ mình gọi điện cho trợ lý của Hạ Tê, lại bị cúp ngang trực tiếp.

Lục Hiên đã rất nhiều năm chưa từng bị người khác cúp ngang điện thoại.

Ngồi trên máy bay mấy giờ liền, sau khi hạ cánh đã là xế chiều hôm nay, Lục Hiên liên lạc cho Lục An Kỳ, mới biết Lục An Kỳ đã thay hắn "xử lý" Hạ Tê.

Liên tưởng với sự việc trước, Lục Hiên đã hiểu được đầu đuôi câu chuyện, dù là như vậy, Lục Hiên vẫn là có một chút tức giận.

Mơ hồ có thể nghe âm thanh của người chủ trì phía bên ngoài, thảm đỏ đã bắt đầu, Hạ Tê như vừa tình giấc chiêm bao, hoang mang nói: "Ngài... ngài không thể đi cùng với em, không thể lại bị chụp được, không..."

Tê Tức Chi LụcĐọc truyện này MIỄN PHÍ!