Chương 9

6.7K 286 22

Nội tâm Hạ Tê thật ra hỏng mất rồi.

Lục Hiên tỏ ra như không quen biết cậu, tự nhiên làm cho Hạ Tê thấy đố kị, Hạ Tê hận không thể khóc một trận cho đã, tuy rằng cậu cố ý muốn giấu Lục Hiên việc mình đến thử vai, mà Lục Hiên lại là một trong những giám khảo, không thể nào không biết cậu đến a? Hai người tối hôm qua còn cùng nhau, tại sao lại không nói với mình a a a... Chẳng lẽ là nổi giận sao? Hạ Tê đột nhiên có chút bất an, đã vậy mấy ngày trước, cậu còn nói với Lục Hiên rằng gần đây cậu không có công tác!

Hạ Tê chột dạ nhìn Lục Hiên một chút, không xác định được Lục Hiên có phải đang sinh khí không. Hạ Tê ão não không thôi, không nên nói dối Lục Hiên mà.

Thời gian chuẩn bị không nhiều, Hạ Tê không dám kéo dài thời gian, cầm lấy kịch bản vội vã lướt nhanh một lần, may là tiểu thuyết cậu đã xem rồi, không thì chính cậu cũng không chắc lúc này có thể nhìn nổi kịch bản đi ....

Tổng cộng có hai đoạn ngắn, đoạn đầu là thời điểm nam phụ còn đang bán báo, mời gọi nam chính mua báo cùng thuốc lá, nam chính muốn mua một tờ báo, nam phụ thuận lợi lấy đi ví tiền của nam chính, đoạn ngắn sau chính là trước cuộc chiến, hội thoại của nam chính cùng nam phụ ở trường quân đội.

Phần diễn của Hạ Tê chính là đoạn đầu tiên

Hai phút sau Hạ Tê đối với lão sư đánh bản gật đầu, báo cho người ta biết có thể bắt đầu, cậu nỗ lực quên Lục Hiên, tận lực tập trung vào tình cảnh.

"action!"

"Tiên sinh, tiên sinh muốn mua báo sao? Một phân tiền, còn có thuốc lá đây, tiên sinh muốn thuốc lá không?"

Vừa bắt đầu kêu gọi, trong nháy mắt nét mặt Hạ Tê trở nên nhiệt huyết, nụ cười ấm áp, cùng đi về phía trước theo "Nam chính", ân cần giới thiệu, trước mặt "tiên sinh" con ngươi cậu đen bóng long lanh quét một vòng.

"Của ngài đây tiên sinh, báo ngài cầm cẩn thận." Hạ Tê từ sấp "Báo" trong cánh tay trái, thuần thục lấy một tờ "Báo" đưa cho "Nam chính", lúc nhận tiền tay phải của cậu rủ xuống, dường như bị ngáng chân mà té lộn nhào một cái, thân thể hướng về phía trước, một bên đỡ lấy cánh tay "Nam chủ" để đứng lên một bên cười làm lành xin lỗi: "Xin lỗi xin lỗi tiên sinh..."

Dương như ngón tay thon dài tinh tế của Hạ Tê cầm cái gì đó, mượn "Báo" che chắn, thật nhanh thu hồi vào trong lồng ngực, Hạ Tê một bên lùi về sau một bước, nhìn quanh trái phải, không yên lòng mà mời chào, "Bán báo bán báo, Quan Đông quân có ý định khiêu khích, sự kiện phía đông có biến! Bán báo bán báo..."

Hạ Tê nhìn theo hướng "Nam chính" đã đi xa, sau khi xác định không bị phát hiện thì đắc ý cười trộm, trong mắt giảo hoạt, linh động chết người.

"Bán báo bán báo! Có muốn thuốc lá không..." Hạ Tê kéo kéo lưng quần, tiếp tục một ngày chào hàng của mình, "Quan Đông quân có ý định khiêu khích, sự kiện phía đông có biến! Bán báo bán báo!"

"Cut!"

Hạ Tê trong nháy mắt thanh tĩnh lại, cậu tiến về phía mọi người cúi đầu một cái, cẩn thận ngước mắt nhìn Lục Hiên, lo lắng hắn thật sự giận cậu, vừa nãy thử vai cậu thực sự không dám nhìn về phía Lục Hiên, cũng không biết Lục Hiên có nhìn cậu không, vào lúc này Lục Hiên vẫn giống như lúc đầu bước vào, bình tĩnh rũ mắt, chậm rãi chuyển động nhìn tài liệu trước mặt.

Tê Tức Chi LụcĐọc truyện này MIỄN PHÍ!