Chương 6

7.5K 359 75

Kỳ thực Hạ Tê vẫn không để bụng chuyện quảng cáo, thói quen lặng tiếng, đột nhiên phải tiến thân thì kì thật cậu có chút không quen, đóng phim rất tốt, miễn cưỡng xem như là đóng góp cho nghệ thuật, hơn nữa... Hạ Tê dựa vào cửa sổ xe nhìn bên ngoài, mặt thoáng đỏ lên, lời dặn của Lục Hiên ngày đó vẫn còn bên tai, lần này trở lại không biết...

"Hạ Hạ làm sao vậy?" Diêu Miêu Miêu lo lắng nhìn Hạ Tê, "Gần đây cậu không thể sinh bệnh nha"

Hạ Tê hoàn hồn, dùng sức lắc đầu: "Không có chuyện gì không có chuyện gì, em chỉ là có chút nóng.", Hạ Tê mu bàn tay ấn ấn trên mặt, lặng lẽ mặc niệm.

Diêu Miêu Miêu còn bận việc, Hạ Tê cũng cần đi công ty mấy cái quảng cáo kia, hai người cùng về công ty, vừa vào công ty cũng cảm giác được một tia khác thường.

"Miêu Miêu tỷ." Một tiểu đồng sự làm việc cùng Diêu Miêu Miêu chạy tới, khổ sở nhìn Hạ Tê liếc mắt một cái, thấp giọng nói, "Chị.. chị nên đi gặp Tần ca kia một chuyến."

Diêu Miêu Miêu kinh ngạc: "Tần Nhạc ngày hôm nay không phải không tới công ty sao? Hắn tìm tôi?"

"Không phải..." Đồng sự cười gượng hai tiếng, "Cái quảng cáo kia... chính là cái cho Hạ Hạ, cũng là cái quảng cáo Tần Nhạc tranh thủ cho Bách Mộc Xuyên, sau đó xác nhận lại cho cậu, thế nhưng không biết tại sao, Tần Nhạc liền đi đi lại lại nói, hiện tại phía chủ sự bên kia liên lạc cho cấp cao của công ty, yêu cầu thay người."

Diêu Miêu Miêu vừa nghe xong nháy mắt phát hỏa: "Phía chủ sự trước kia đã đáp ứng Hạ Hạ đi, làm sao có thể đột nhiên thay người?"

Đồng sự như là rất bất đắc dĩ: "Vậy a, không biết có phải hay không là có người can thiệp, nói chung cho rất khó coi, hiện tại Bách Mộc Xuyên cũng biết, cũng có liên lạc phía chủ sự, đều là người cùng công ty, cấp trên nhân nhượng cho yên chuyện, không nên để cho xuất hiện lời đồn vô căn cứ, nói nội bộ công ty chúng ta không đồng nhất, hơn nữa... Hơn nữa vạn nhất làm lớn, không chừng thời cơ vụt mất... đến tai của Lục tổng, lúc đó liền trở nên không dễ sắp xếp."

Hạ Tê biết rằng Lục Hiên có bao nhiêu phiền bị giới truyền thông chú ý, nghe vậy vội hỏi: "Ân, nhường cho cậu ta đi, em không có vấn đề."

"Dựa vào cái gì?!" Diêu Miêu Miêu hôm nay là người đại diện của Hạ Tê, cùng Tần Nhạc xem như là đứng ngang hàng, vì giúp Hạ Tê tranh thủ tiềm năng cũng mất không ít công sức, "Tần Nhạc để cho nghệ sĩ biết được những việc như vậy vốn là hắn không đúng, hơn nữa vốn là đã quyết định, dựa vào cái gì đột nhiên thay đổi?!"

Đồng sự cười khổ: "Bách Mộc Xuyên sắp phá hành EP*, chính là thời điểm cần thu hút sự chú ý, Tần Nhạc cũng là sốt ruột..."

"Hắn sốt ruột tôi không vội hả?" Diêu Miêu Miêu bật cười, "Hạ Hạ của chúng ta sắp phải lên màn ảnh, là Lục tổng dặn tôi, gần đây để cho Hạ Hạ xuất hiện nhiều lần, công ty đầu tư tiền cho (Loạn thế), phối hợp tuyên truyền vốn là nên ưu tiên, rốt cuộc là ai không hiểu quy củ?"

Hạ Tê đau đầu cực kỳ, bất đắc dĩ Diêu Miêu Miêu không mảy may nhân nhượng, chỉ chốc lát sau Tần Nhạc cùng Bách Mộc Xuyên đến, Tần Nhạc tự biết đuối lý, liền lôi kéo Diêu Miêu Miêu sang một bên nói chuyện, Bách Mộc Xuyên ngoài cười nhưng trong không cười nhìn Hạ Tê, nói: "Chúc mừng a, cư nhiên làm cho Lục tiểu thư thay người đại diện lợi hại như vậy cho cậu"

Tê Tức Chi LụcĐọc truyện này MIỄN PHÍ!