[ võng du phế tích ] tác giả: Nhân sinh thực tmd tịch mịch như máu

728 1 0

[ võng du phế tích ] tác giả: Nhân sinh thực tmd tịch mịch như máu [ võng du dẫy ] txt hạ tái

[ võng du phế tích ]by: Nhân sinh thực tmd tịch mịch như máu

Cái chêm

Đường cười login thời điểm,“Tư thế hào hùng” công hội kênh đã sớm náo nhiệt giống cút ngay thủy , cho dù hôm nay là cùng “Danh môn thiên hạ” hội chiến ngày, kia bang tên đều không có một chút thu liễm một chút ý tứ. Mãn kênh khiêu “Để cho đi trước phao danh môn mục sư mm vẫn là pháp sư mm? Kỳ thật kỵ sĩ mm cup lớn nhất...” Loại này không dinh dưỡng trong lời nói.

“Đường Đường”

“Thân ái Đường Đường”

“Tối thân ái Đường Đường”

Một cái uy vũ kỵ sĩ, ở phát hiện đường cười trước tiên phác lại đây.

Đường cười sau này lui từng bước, cấp chính mình bỏ thêm cái tâm linh chi thuẫn, lại cấp đánh tới kỵ sĩ thả cái thuật trói buộc, đâu ra cái mục sư chi nộ, oanh điệu một nửa huyết, cuối cùng đánh xuống cái thần chi trừng phạt, rõ ràng lưu loát đem người nào đó biến thành kỵ sĩ nhân làm.

“Ai, lão đại, ngươi tử hảo oan a.”

“Lão đại ngươi an tâm đi thôi, của ngươi trang bị ta sẽ tiếp thu .”

“Lão đại nhớ rõ ở trên trời nhiều phao vài cái thiên sứ mm.”

“Ngươi xác định lão đại có thể lên thiên đường mà không phải xuống địa ngục sao?”

“...”

Công hội lý theo thường lệ một trận giả mù sa mưa gào khóc thảm thiết.

“nnd, các ngươi này bang trư, còn không mau điểm sống lại ta.” Nằm trên mặt đất kỵ sĩ hung tợn kêu,“Để cho không có anh minh thần võ ta, các ngươi đừng bị danh môn ngược tử.”

Hội lý vài cái mục sư thực nhất trí đánh ra “bs ngươi”, đồng thời bả đầu xoay quá một bên.

Đường cười dở khóc dở cười đã đánh mất cái sống lại thuật đi qua, trong lòng đệ n thứ ai thán, vì cái gì chính mình lúc trước hội vào này hội.

Đứng lên kỵ sĩ, mang lên a dua cười “Vẫn là Đường Đường tối quan tâm ta....”

Đường cười:“- -|||”

“Tư thế hào hùng” Tuy rằng tên gọi vang dội lượng, nhưng trên thực tế cũng là cái chỉ có chỉ có 20 cá nhân tiểu công hội, nhỏ đến thiếu một người sẽ bị hệ thống đá ra công hội hàng ngũ, mà đường cười chính là lúc trước kia không hay ho bị kéo vào đến đệ 20 cái góp đủ số .

Cho nên “Phế tích” Lý lớn nhất công hội chi nhất “Danh môn thiên hạ” Tìm tới “Tư thế hào hùng” Tiến hành hội chiến, thấy thế nào đều lộ ra quỷ dị. Đương nhiên đường cười ở bị đám kia trư tra tấn lâu sau, đã muốn hoàn toàn không biết là quỷ dị , bởi vì đường cười đã muốn thực nhận mệnh , cùng đám kia biến thái cùng một chỗ là hết thảy đều có khả năng .

“Tại hạ trường kiếm thiên hạ, đối “Tư thế hào hùng” Vẫn thực ngưỡng mộ, cho nên mời lần này hội chiến, hy vọng chúng ta có thể cho nhau thiết chà xát, hữu nghị thứ nhất, trận đấu thứ hai.” Danh môn trung đi ra một cái pháp sư, một thân cao nhất băng tàm ti pháp sư bào, mỉm cười ôm quyền.

võng du tuyển tập (vnsharing)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!