(HP đồng nghiệp ) Hp chi thông quan - Nhược Nhất Nhất

4.4K 23 0

=================

Thư danh: Hp chi thông quan

Tác giả: nếu nhất nhất

Văn án: bình thường đến không thể tại bình thường lý bối la biến thành "Hảo mệnh" Harry Potter, hắn rốt cục nghênh đón trời giáng đại nhâm, bắt đầu oanh oanh liệt liệt sinh hoạt. Chính là, hiện thực cùng tưởng tượng kém như thế xa xôi, những người đứng xem vĩnh viễn cũng không có biện pháp lĩnh hội trải qua giả hỉ nộ ái ố. Mới nhậm chức cứu thế chủ có không vượt mọi chông gai, kế thừa Potter tài sản, tái kế thừa thầm mến hắn lão mụ giáo sư Snape, sau đó đồng thời nhàn nhã mà tổ chức thành đoàn thể đi vây xem Malfoy đâu?

==================

☆, tiểu ác ma

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình:

 

cảnh cáo:

CP——HS! ! ! Thích ứng bất lương giả thận nhập.

Băng phôi —— có

Võng du —— có NC-17( thịt thịt )—— có

Thoáng ngược tâm —— có

Ngọt ngọt ngào ngào dính dính hồ —— có

Happy ending—— có

Tồn cảo —— có

Mặt khác —— ngươi nói có liền có biệt tới tìm ta thảo luận

Không tiếp thụ chụp chuyên —— đại đại có ~~ là không cháo liền xoa rụng sao, làm chi chụp đến ta đầu đầy bao?

Bản tác giả tâm lý thừa nhận năng lực không cường, không nghĩ nhìn khiến cho ta lui tán. Thật sự, đừng đánh đánh ta.

Lý bối la là một không thu hút tiểu nhân vật, tuy rằng nghe tên như là cái ngoài nghề, nhưng trên thực tế hắn là một cái thuần thuần túy túy người Trung Quốc. Hắn không quá am hiểu cùng người nói chuyện với nhau, quá mức khẩn trương thời điểm còn sẽ nói lắp cùng phá âm, cho nên, từ vườn trẻ đến lớn học sở hữu đồng học trong mắt, hắn là cái trầm mặc ít lời người, nói trắng ra là có chút buồn. Chính là bề ngoài thực buồn lý bối la nội tâm thực phong tao, tuy rằng thường thường phàm phàm chẳng phải thu hút, nhưng này không ảnh hưởng hắn mình cảm giác tốt đẹp. Hắn tổng cảm thấy chính mình từ nhỏ vì cái gì đặc biệt sứ mệnh, chính là còn chưa tới thời điểm, cho nên, hắn bây giờ còn tại làm phiền gân cốt, đói thể phu, khốn cùng thân chờ đợi trời giáng đại nhâm.

Tốt nghiệp đại học về sau, hắn trước sau tìm vài cái công tác, đều bởi vì vô pháp đuổi kịp ti cùng các đồng nghiệp hảo hảo giao lưu mà ảm đạm xong việc, chỉ có thể về đến nhà làm khởi trạch nam. Người nói thượng đế vì ngươi đóng cửa lại thời điểm, tổng sẽ lưu lại một phiến cửa sổ. Trời không tuyệt đường người, tuy rằng lý bối la ăn nói vụng về, nhưng hắn bút trên đầu công phu không tồi, vì thế hắn tại trên mạng viết tiểu thuyết cũng có thể miễn cưỡng đủ chính mình sống tạm. Lý bối la liền thủ chính mình tiểu tiểu một phòng một thính, an tâm mà quá khởi cuộc sống. Mỗi ngày sáng sớm đứng lên đi chợ sáng mua điểm mới mẻ lại tiện nghi đồ ăn, ăn xong điểm tâm mà bắt đầu viết văn, cơm trưa sau còn có thể ngủ cái ngủ trưa, buổi chiều có thể lên mạng nhìn xem thiếp mời, tìm xem linh cảm, ăn xong cơm chiều đi ra ngoài tán tản bộ tiêu tiêu thực, buổi tối vui đùa một chút du hý làm tiêu khiển, chín giờ đúng giờ đi ngủ. Sinh hoạt quy luật đến giống như về hưu cán bộ kỳ cựu, tuy rằng thu vào không phong, nhưng ở khủng hoảng kinh tế lập tức, cuối cùng là có thể đủ ấm no.

(HP đồng nghiệp ) Hp chi thông quan - Nhược Nhất NhấtĐọc truyện này MIỄN PHÍ!