thac loan

2K 0 0

THAC LOAN


Tác giả thường trực CõiThiênThai.com: Ngọc Linh
E-mail: yenngoc_baolinh***@yahoo.com (Remove *** để liên lạc tác giả)
Copyright © by CoiThienThai.com - Truyện này có bản quyền của CõiThiênThai.com - Cấm sao chép lại mà không hỏi ý kiến.

Phần 1


Là một công tử sống trong nhung lụa giàu sang . Tôi thấy mình thật hạnh phúc .Tuy nhiên lắm lúc cũng cảm thấy buồn chán vi chẳng có gì hay ho ở cuộc sống này cả .Suốt ngày chỉ có ăn chơi thác loạn mà thôi .

Hai mươi tuổi đầu rồi nên tôi cũng chẳng lạ gì với chuyện gái gú nữa . So với chúng bạn thì tôi cũng khá là đẹp trai.

Được sở hữu một nước da trắng hồng ,môi đỏ , tôi trông như con gái nhưng cái vẻ nam tính vẫn toát lên .

Chơi cùng với một đám bạn cả nam lẫn nữ , cứ cuối tuần tôi cùng đám bạn đó lên sàn nhảy hay đi vui chơi đâu đó . Tụi bạn của tôi cũg có điều kiện chẳng khác gì tôi cả . Đa phần đều là con nhà khá giả và chịu chơi .

Chủ nhật cuối tháng thì tôi cùng đám bạn tụ tập vào một nhà nghỉ mà chơi cùng với nhau .Câu chuyện thú vị bắt đầu xảy ra .

Cuối tháng 9 , trời bắt đầu lành lạnh rồi .Cả nhóm tụ tập vào phòng khá là rộng ở một nhà nghỉ ngoại ô . Hôm đó đông đủ hết , nhóm tôi có sáu người ba nam ba nữ . Đỗ 6 cái ô tô xuống tụi tôi đi vào .

Những chai Chivas được mở ra bày la liệt trên bàn , chúng tôi vừa bốc bài để xem ai bị phạt thì phải uống một chén . Thực chấn trong nhóm chúng tôi thì ai cũng biết uống rượu cả .Cả nam lẫn nữ .

Tuy nhiên không hiểu tại sao mà Lan Anh , một thành viên trong nhóm chúng tôi liên tục bị thua.Chỉ một thoáng thôi thì đã ngà ngà rồi .Lan Anh kém tôi một tuổi, gia đình cũng khá giả .Ba buôn bán xe tải còn mẹ thì làm trong một bệnh viện lớn .

Nhà chỉ có một đứa con gái nên hai bố mẹ chiều vô cùng . Lan Anh cũng xinh gái , mới mười chín thôi nhưng cũng đã sở hữu chiều cao gần một mét bảy rồi .

Trời phú cho Lan Anh là đôi mắt tròn ướt át , luôn có một vẻ gì đó buồn buồn trên khuôn mặt của mình .Làn da khá là trắng và mịn màng , đặc biệt là bộ ngực khá là to , nó căng phồng bên trong cái áo thun cổ trễ .

Tôi thấy Lan Anh cũng sắp không chịu được rồi thì tôi bảo:
-Thôi em để anh đỡ cho ! Kiểu này chắc là gục ở đây mất !
Lan Anh cùng lưỡng lựu thì mấy đứa bạn tôi đã trêu :
-Thủ lĩnh thiên vị cho Lan Anh nhé ! Như thế là không hay đâu , đây là do đỏ đẻn nên phải chịu chứ , sao lại như vậy được .
-Nhưng mà em ấy không chịu được thì anh giúp thôi mà có gì đâu mà bảo anh thiên vị cho Lan Anh chứ !
-Nhưng thế thì không công bằng mà . Không chơi thế .

Mấy người trong nhóm tôi nói như vậy thì tôi cũng đành mỉm cười mà để cho Lan Anh uống nốt để tránh mọi người nói nhiều .

Chơi thêm vài ván nữa thì chúng tôi dừng .Bây giờ thì mọi người đều có hơi rượu trong người rồi , tôi thì bị uống nhưng uống ít nhất , còn Lan Anh thì đã khuỵ xuống vì rượu rồi .Bây giờ thì đến giờ chúng tôi thác loạn .
Hai đôi kia thì ai về phòng đấy còn tôi ở lại với Lan Anh , bốc thăm hôm nay thì chia như vậy , chứ bình thường thì tôi lại làm với một em khác .
Hai đôi kia vừa đóng cửa phòng thì tôi ngồi sát vào Lan Anh mà nói:
-Không chịu được nữa hả em ? Anh bảo anh đỡ cho mà không chịu cơ !
-Không sao đâu mà anh ! Em ăn chút bánh ngọt vào là bớt say đi ngay ấy mà hì hì .

Tôi ngồi bên cạnh Lan Anh mà ngắm khuôn mặt bầu bĩnh , dù đã làm với nhau rồi nhưng cũng chỉ là bản năng nhục dục mà thôi chứ không có một chút gì là tình cảm cả .

Những làn gió nhẹ nhàng từ cửa số đưa vào làm bay nhẹ nhẹ những lọn tóc màu hạt dẻ được nhuộm và là kĩ càng khiến cái vẻ đẹp của Lan Anh càng thêm mặn nồng hơn . Hương thơm thoang thoảng từ thân thể nõn nà làm cho tôi thích lắm .

Tôi ngồi bên cạnh rồi mỉm cười mà nói:
-Công nhận hôm nay em đẹp thật đấy !
-Em thì hôm nào chẳng giống hôm nào mà anh còn khen em đpẹ , rượu ngấm rồi hả hay sao mà nói thế !
-Ngấm gì mà ngấm , anh nhìn thấy em đẹp mà .

Tôi nói có vẻ thành thật thì Lan Anh cũng mỉm cười mà hơi cúi xuống .Tôi khẽ vòng tay qua vai của Lan Anh rồi chầm chậm mà vuốt nhẹ mái tóc .
Chỉ cần làm như vậy thôi thì Lan Anh cũng đã dựa đầu vào vai tôi rồi .Chỉ cần như vậy tôi lườn nhẹ tay của mình xuống mà xoa lấy cánh tay mềm mại .

Cảm giác của nó làm cho tôi sướng lắm bóp nhẹ cái tay thì Lan Anh khẽ ngẩng lên mà nói với tôi:
-Hay là anh bóp vai cho em đi , em thích được như thế !
-Được rồi quay lưng ra đây để anh bóp cho nào .

Tôi nói xong thì Lan Anh cũng quay ra để cho tôi xoa bóp tấm lưng ong mềm mại .Dù làm rồi nhưng tôi chạm vào da thịt của Lan Anh khiến tôi thích vô cùng.

Xoa nhẹ lấy cái bờ vai thì tôi chầm chậm mà luồn nhẹ nhàng xuống bên dưới hai cái bầu vú mà bóp lấy .Mấy ngón tay vừa mới chạm lên thôi thì Lan Anh đã quay ra mà nói:
-Em bảo anh bóp vai cho em chứ em có bảo anh bóp chỗ đấy cho em đâu mà .Hích hích lại chuẩn bị khiêu khích đấy !
-Anh có khiêu khích gì em đâu , chẳng qua là anh thấy đẹp quá thì anh sờ một chút thôi mà . Hì hì chẳng nhẽ cấm anh sờ à?
-Không phải cấm anh nhưng anh bóp cho em một chút nữa cho em đỡ mệt rồi em cho sờ thoải mái được chưa nào !

Tôi đành đưa tay lên mà bóp cho Lan Anh đỡ đau đã . Một lúc sau có vẻ Lan Anh đã dễ chịu rồi thì tôi chầm chậm mà luồn mấy ngón tay xuống cái bầu vú căng phồng .Lần này thì Lan Anh để cho tôi đưa tay xuống .

Bầu vú căng phồng làm cho tôi thích lắm .Do uống rượu vào , đồng thời cũng bị kích thích nên người cũng ấm dần lên .Hai bầu vú đã bắt đầu căng cứng lại .

Đưa hai ngón tay xuống sâu m chút nữa tôi gãi nhẹ thì Lan Anh ưỡn cả người mình lên luôn , cái cảm giác thích thú khiến tôi nói:
-Công nhận là vú của em to thật đấy ! Thích ơi là thích anh chỉ muốn bóp thôi !
-Bóp gì thì bóp nhưng mà đừng có làm em đau đấy nghe chưa!
-Anh biết rồi mà không làm em đau đâu , được chưa .

Hơi kéo cái áo xuống rồi tôi chầm chậm mà đưa tay vào bên trong bóp lấy cái bầu vú .Dù đã làm tình nhiều rồi nhưng cái bầu vú vẫn còn săn chắc lắm .Hai cái núm vú hồng hồng làm cho tôi thích vô cùng .

Nó nhỏ chứ không to chính vì vậy tạo nguồn hấp dẫn lắm .Xoa một lúc thì tôi nói:
-Thôi em cởi áo ra đi , để như thế này anh thèm lắm rồi !
-Thèm lắm cơ đấy ! Thế sao anh không cởi đi mà bắt em cởi là thế nào1
Cái cảm giác hừng hực muốn làm tình khiến cho tôi đã không thể nào chịu được nữa rồi , tôi cũng chầm chậm mà cởi cái áo của mình ra .

Do người tôi cũng khá là đẹp nên Lan Anh quay lại nói:
-Trông ngon lành ra phết đấy nhỉ ! Kiểu này làm vợ chắc là sờ cũng thích lắm đây !
-Có gì mà thích chứ ! Làm chồng em sờ em mới thích !
Tôi cười rồi vứt cái áo sang một bên , mùi sữa tắm dành cho nam của tôi cũng khiến cho Lan Anh thích lắm .Cởi xong cái áo thì tôi nói:
-Đấy anh cởi ra rồi nhé ! Bây giờ thì đến lượt em đấy nghe chưa ! Cởi ra cho anh xem xem nào .
-Anh muốn thì anh tự cởi cho em , chứ em không cởi ra đâu .

Tôi lườm yêu Lan Anh một cái rồi cũng đến mà cởi cái áo của Lan Anh ra .Mùi nước hoa cùng với mùi cơ thể làm cho tôi thích không chịu được .Hai bầu vú trắng hồng đã hiện ra trước mắt tôi.Nhất là hai cái núm vú hồng hồng .

Nhìn cái núm vú đó tôi khẽ nói:
-Em phun để hồng cái đầu vú đấy à ?
-Không của em hồng tự nhiên đấy ! Anh thấy thế nào , ổn không anh hì hì , em là em thích nhất của em đấy !
-Thế bên dưới không thích bằng bên trên à ?
-Bên dưới thích kiểu khác bên trên thích kiểu khác được chưa nào , mà anh làm thì nhẹ nhẹ thôi nhé đừng có làm mạnh .Tháng trước thằng Tùng nó làm em đau không chịu được anh ạ !
-Thế hả ? Nó làm mạnh lắm à ?
-Ùh ! Cứ như là trâu húc mà ấy , nhưng thằng này làm có một chút thôi thì đã ra rồi , chẳng có tí nào là dai sức cả , chán ơi là chán !
-Em cũng dâm đấy nhỉ , làm mà một tí ra là bảo chán rồi !
-Thì đúng là chán còn gì nữa, đã không làm thì thôi chứ làm thì phải ra mới gọi là làm chứ , em là em thích làm nhất với anh đấy .

Tôi cười hì hì mà tiếp tục ôm Lan Anh trong vòng tay mình để da thịt cọ vào ngực tôi , đưa hai tay vê ve cái núm vú rồi tôi hôn nhẹ nhàng lên cái cổ thon dài .

Mới chỉ làm như vậy thôi nhưng Lan Anh cũng đã rùng mình lên rồi . Đoán là được kích thích rồi nên tôi tiếp túc làm như vậy . Đưa lưỡi liếm nhẹ nhàng mấy sợi tóc tơ rồi tôi châm chậm ngậm lấy cái dái tai mà mút nhẹ nhẹ .

Lúc này được kích thích nên hơi thở của Lan Anh đã bắt đầu hổn hển lên rồi.

(Hết Phần 1 ... Xin mời đón xem tiếp Phần 2)


Xin vui lòng nhấn chuột vào quảng cáo ủng hộ Cõi Thiên Thai! Cám ơn bạn!


__________________

Em nào chồng bỏ, chồng chê
Anh dzớt 1 quẻ, chồng mê.. ụa lộn ... em mê tới già
Last edited by Congtu; 01-07-2011 at 03:37 AM.   Congtu View Public Profile Send a private message to Congtu Visit Congtu's homepage! Find all posts by Congtu   #2   10-28-2010, 05:39 AM Congtu // Người Đẹp Thành Bát Đa   Join Date: Mar 2003 Location: Cõi Thiên Thai Posts: 5,022 Thác Loạn (Phần 2) (Tác giả thường trực CTT: Ngọc Linh) THÁC LOẠN

Tác giả thường trực CõiThiênThai.com: Ngọc Linh
E-mail: yenngoc_baolinh***@yahoo.com (Remove *** để liên lạc tác giả)
Copyright © by CoiThienThai.com - Truyện này có bản quyền của CõiThiênThai.com - Cấm sao chép lại mà không hỏi ý kiến.

Phần 2Liếm quanh cái vành tai thì Lan Anh càng ưỡn người của mình lên một chút nữa rồi khẽ nói với tôi:
-Anh làm em thích lắm đấy anh biết không hả ? liếm nữa đi ..em thích cái cảm giác như thế này anh ạ …
Tôi càng ôm lấy hai cái bầu vú mà bóp mạnh hơn nữa .Càng bóp thì cái bầu vú càng căng cứng hơn nữa . Tôi đoán bên dưới thì nước nhờn cũng đã chầm chậm mà chảy ra rồi .Liếm khá lâu thì tôi đưa đầu lưỡi xuống mà liếm chầm chậm xuống cái bờ vai rồi xuống cái tấm lưng mềm mại nữa .
Lan Anh cọ cái lưng vào người tôi một cách mãnh liệt hơn nữa .Không lâu sau thì tôi để cho Lan Anh nằm xuống xuống rồi cúi đầu đưa nhẹ cái đầu lưỡi xống bầu vú .Cảm giác mềm mại nhẵn mịn của nó làm cho tôi sướng vô cùng .
Không thể nào chịu được nữa Lan Anh khẽ rên lên nhẹ nhẹ :
-Anh à ! Mút của em đi anh ..em sướng lắm ..thích được liếm ngực lắm anh ạ .sướng phát điên lên rồi đây này ..
-Cứ bình tĩnh mà làm đã em , kiểu gì hôm nay chúng ta cũng làm đã đời cơ mà , việc gì mà phải nhanh làm gì cơ chứ .
-Nhưng người em nó bấn rứt không thể nào chịu được anh ạ .
Tôi cười rồi cúi xuống đưa lưỡi đảo mạnh lên cái núm vú rồi cắn nhẹ nhàng vào cái núm vú đó mà giật nhẹ nhàng .Mùi vị thơm nồng của da thịt làm cho tôi sướng vô cùng .Con cặc bên trong cái quần cũng dựng lên rồi .
Lan Anh thì cũng sướng lắm , càng ưỡn ngực của mình lên cao hơn nữa để cho tôi mút , hai cánh tay mềm mại thì ôm lấy lưng của tôi mà xoa mạnh lên .
Một cảm giác đê mê sướng vô cùng .Mút hết bầu vú bên trái thì tôi quay sang mà mút mạnh lấy cái bầu vú bên phải .
Tiếng rên ư ử trong cổ họng của Lan Anh cũng vang lên khẽ khẽ .Dưới ánh sáng của mặt trời đứng bóng hắt vào căn phòng Lan Anh trông càng dâm đãng hơn .Cái quần Jean thì vẫn mặc thôi nhưng vẫn khêu gợi vô cùng .
Mọi lần thì chúng tôi làm vào buổi tối dù có ánh đèn nhưng cũng không được sáng rõ như bây giờ .
Nhìn Lan Anh quằn qoại trong sung sướng cũng làm cho tôi thích.Liếm dọc theo cái khe ngực cho Lan Anh sướng hơn nữa thì bàn tay tôi trượt từ cái bầu vú xuống bên dưới cái đũng quần Jean mà xoa nhẹ nhàng .
Lan Anh cũng khẽ dạng chân của mình ra một chút rồi hơi ưỡn cái mu lồn của mình lên .Tôi biết cái mu lồn của Lan Anh cũng khá là cao , trình độ dâm đãng cũng cao lắm .
Day một lúc nữa thì Lan Anh không chịu được nữa mà khẽ rên lên :
-Anh à ! Cởi ra đi ! Cứ máy mó ở bên ngoài em không chịu được đâu .Nước nhờn cũng đã chảy ra rồi !
-Thế hả ! Được rồi để anh cởi ra xem thế nào nhé ! Mà mới có thế thôi nước đã ra rồi à ?
-Không ra thì sao chứ ! Hích , em uống rượu vào rồi mà anh còn nghịch của em như vậy thì làm sao mà em chịu được .
Tôi mỉm cười rồi khẽ cởi cái thắt lưng của Lan Anh ra rồi cởi tiếp đến cái khoá quần rồi chầm chậm mà tụt cái quần xuống bên dưới .Cái quần lót màu đen ôm khít lấy cái mu lồn làm cho tôi thích lắm .
Nhất là cái đũng quần đã ướt sũng bởi nước nhờn ở bên trong chảy ra rồi .Tôi đưa tay gãi nhẹ nhàng vào đó thì Lan Anh càng ưỡn người ra mà run lên . Đưa tay vạch nhẹ cái mép quần lót ra thì cái khe lồn ẩm ướt đã hiện ra trước mắt tôi .
Công nhận là nó ấm áp mềm mại thích vồ ùng .Biết tôi đang nhìn vào cái khe lồn của mình thì Lan Anh cũng hơi đỏ mặt lên một chút rồi nói:
-Khiếp ! Của em có gì đâu mà anh cứ nhìn chằm chằm vào chỗ đấy thế không biết!
-Chẳng có gì cả nhưng mà anh thấy đẹp mà ! Anh thích nhìn vào chỗ đấy ! Hì hì được không nào ? Làm gì mà phải nói với anh !
-Nhưng mà em cảm thấy làm sao ấy anh ạ ..hích hích .
Tôi mỉm cười trước cái vẻ ngượng ngùng của Lan Anh mặc dù đã làm với tôi nhiều rồi nhưng mà vẫn ngượng khi tôi nhìn như vậy .
Nhìn ngắm một lúc thì tôi chầm chậm đưa tay lên cái cặp quần lót mà tụt xuống bên dưới .Cái mu lồn căng phồng lên .
Dưới ánh sáng ban ngày cái mu lồn căng lên làm cho tôi thích vô cùng . Công nhận là nhìn rõ thì cái cảm giác mang lại thích thú hơn nhiều nữa .Những sợi lông lồn lộ ra làm cho tôi thấy phấn trấn lắm .
Những sợi lông lồn của Lan Anh không cứng mà mềm vô cùng , nó cũng mượt mà mà lan nhẹ từ cái khe lồn lên phía cái mu lồn.
Công nhận là cái mu lồn nhô cao thật .Nó múp vô cùng luôn , tôi đưa tay day nhẹ nhàng lên chỗ đó thì Lan Anh khẽ rên ư ử trong cổ họng của mình mà nói:
-Ư ư…anh ơi ..em đã lắm…sướng không thể nào chịu được nữa rồi .. đây này ..hích hích ..sao mà sướng thế hả trời ơi ..anh ơi ..em thích day như thế này ..lui xuống bên dưới một chút nữa cũng được anh ạ .. đã lắm ….
-Đã lắm hả ? Thế có bằng tháng trước làm không em?
-Sướng hơn ,em thích làm với anh nhất , từ tốn làm cho em sướng chứ không hùng hục như hai thằng kia , mới có xoa một chút thôi thì đã làm rồi .
Tôi cười rồi tiếp tục mà đưa nhẹ nhàng ngón tay vào đúng cái khe lồn mà day nhẹ nhàng nữa .Nước nhờn bên trong lại chảy ra khá là nhiều hơn . Chẳng bao lâu sau thì cái ngón tay của tôi đ ướt sũng bởi nước nhờn từ cái khe lồn chảy ra rồi .
Chưa kịp đút vào thì đã ướt sũng tôi khẽ cúi xuống đưa lưỡi liếm từ cái lỗ rốn xuống bên dưới cái mu .
Lần này thì Lan Anh cong hẳn cả người của mình lên rồi dạng chân ra ưỡn cái mu lồn lên thật cao rồi nói :
-Đấy em thích được liếm thế này … đã lắm anh ạ ..sướng như phát điên lên luôn đấy …buồn buồn nhưng tê hết cả người !
-Anh đã liếm đúng xuống bên dưới đâu mà em đã tê rồi 1
-Chỉ cần thế này là em đã sướng lắm rồi , không thể nào chịu được luôn anh ạ .
Tôi cười rồi khẽ vén nhẹ đám lông đen nhánh đó mà liếm chầm chậm lên cái mu .Khi đám lông ướt rồi thì tôi mới chầm chậm mà đẩy cái đầu lưỡi xuống cái khe lồn .Một cảm giác tê tái sướng vô cùng .
Nó ẩm ẩm mềm mềm , trơn trơn nữa làm cho tôi sướng như phát điên lên luôn .Lan Anh thì càng dạng chân của mình rộng ra hơn để có thể cho tôi liếm dễ dàng hơn nữa . Tôi có thể nhìn rõ cái mép lồn của Lan Anh hơn .
Dù đã làm nhiều nhưng cái khe lồn của Lan Anh vẫn hồng vô cùng .Hai mép lồn vẫn khít chặt lấy nhau làm cho tôi thèm lắm .
Đưa hai tay kéo nhẹ cái mép lồn ra thì cái hột lẹ cũng đã lộ ra rồi .Công nhận là nó trông ngon lành thật đấy . TRòn như một hạt đỗ xanh ở trên cái lỗ lồn .Hồng hồng bóng nhẫy bởi nước nhờn bên trong chảy ra .
Đưa nhẹ cái đầu lưỡi vào bên trong rồi tôi đảo cái đầu lưỡi một cái thật mạnh .Lan Anh co rúm người mà rên lên :
-Úi đã quá ..sướng không chịu được nữa ..hích hích ..sướng ..anh liếm đúng cái chỗ em sướng rồi đấy anh ạ ..thích quá mất thôi anh ơi .
Tôi khẽ ngẩng lên mỉm cười mà nói :
-Sao mới động cái đầu lưỡi vào cái chỗ đó thôi mà không chịu được nữa rồi à , làm thì run bắn hết cả người lên rồi !
-Nhưng mà chạm vào đó em không chịu được , như có điện chạy dọc theo người đấy anh ạ ..sướng lắm …liếm nữa đi anh ..
-Được rồi anh liếm cho được chưa nào .
Tôi tiếp tục cúi xuống mà đưa đầu lười gẩy nhẹ dọc theo cái khe lồn rồi lên cái hột lẹ hồng hồng đó .Càng gẩy thì nước nhờn bên trong càng chảy ra nhiều hơn nữa .Chẳng mấy chốc thì nước nhờn ở bên trong cái lỗ lồn hồng hồng chảy ra thành dòng nhỏ xuống bên dưới cái đệm giường rồi .
Cố gắng đút cái đầu lưỡi vào bên trong cái lỗ lồn tôi ngoáy tiếp cái đầu lưỡi thì Lan Anh run lên , tôi biết thích lắm lên cứ liếm như vậy .
Vị nước nhờn ngon lành , nhưng hơi ngái càng làm cho tôi thích hơn .Liếm chừng mười phút thì cái khe lồn cũng như cái lỗ lồn ưỡt nhễ nhại bởi nước miếng hoà cùng với nước nhờn của Lan Anh chảy ra .
Vừa ngẩng lên thì Lan Anh đã ngồi dậy ôm chặt lấy cổ của tôi mà hôn lấy hôn để .Tôi cũng hơi ngỡ ngàng thì hai cái đầu lưỡi đã quấn vào nhau rồi .Cảm giác mềm mại làm cho tôi thích lắm nhưng cũng chỉ một chút thì ti đứng dậy mà nói:
-Thế nào đã sướng chưa ! Giờ thì đến lượt em mút cho anh đấy nghe chưa !
-Chưa cởi ra đã đòi em mút cho là thế nào hả ? Cũng cứ phải bình tĩnh để em cởi cho anh đã chứ!
Tôi cười mà đứng thẳng người lên thì Lan Anh tiến lại gần rồi chầm chậm đưa những ngón tay mềm mại lên , cởi cái quần của tôi ra .
Con cặc của tôi cũng đã căng phồng ben trong cái quần lót rồi .Lan Anh khẽ xoa nhẹ cái quần của tôi mà nói:
-Hì hi to như thế này làm thích lắm đây .Tý nhấp mạnh vào anh nhé.
(Hết Phần 2 ... Xin mời đón xem tiếp Phần 3)


Xin vui lòng nhấn chuột vào quảng cáo ủng hộ Cõi Thiên Thai! Cám ơn bạn!__________________

Em nào chồng bỏ, chồng chê
Anh dzớt 1 quẻ, chồng mê.. ụa lộn ... em mê tới già
  Congtu View Public Profile Send a private message to Congtu Visit Congtu's homepage! Find all posts by Congtu   #3   10-29-2010, 04:23 AM Congtu // Người Đẹp Thành Bát Đa   Join Date: Mar 2003 Location: Cõi Thiên Thai Posts: 5,022 Thác Loạn (Phần 3) (Tác giả thường trực CTT: Ngọc Linh) THÁC LOẠN

Tác giả thường trực CõiThiênThai.com: Ngọc Linh
E-mail: yenngoc_baolinh***@yahoo.com (Remove *** để liên lạc tác giả)
Copyright © by CoiThienThai.com - Truyện này có bản quyền của CõiThiênThai.com - Cấm sao chép lại mà không hỏi ý kiến.

Phần 3
-Anh đã làm với em không để em sướng lần nào chưa ! Khéo lại nhấp mạnh quá không chịu được thì lại kêu ầm lên đấy !
-Hì hì! Kêu thì kệ chứ , vừa đau vừa sướng thì phải kêu chứ , không kêu thì làm sao mà chịu được , thôi nhấp mạnh vào nhé , như thế em mới thích .
-Muốn nhấp thì cũng phải liếm cho ah đã chứ ,cứ bình thường như thế này thì liếm cái gì cơ chứ, nào .

Tôi nói như vậy thì Lan Anh mỉm cười đưa tay mà vuốt mạnh lấy cái con cặc của tôi .Con cặc của tôi dài hơn với mức trung bình của người châu Á , nó dài cũng đến gần hai mươi phân , những đường gân dọc con cặc cũng căng phồng lên khi được Lan Anh vuốt như vậy .

Phía cái đầu con cặc thì cái đầu khấc cũng trơn nhẫy cả lên rồi .Nó căng tròn trơn bóng tôi nhìn cũng thích vô cùng chứ đừng nói là Lan Anh .
Kéo hết cái đám da quy đầu xuống , Lan Anh chầm chậm mà đưa nhẹ nhàng lưỡi của mình ra mà quét dọc theo cái đầu khấc xuống bên dưới tận cái gốc cặc .Cảm giác mềm mại của đầu lưỡi làm cho tôi thích lắm .

Hơi ưỡn người lên một chút để Lan Anh liếm thì Lan Anh cũng liếm mạnh hơn , đầu lưỡi mềm mại trượt đến đâu thì mang lại cho tôi cái cảm giác thích thú đến đó . Liếm dọc theo cái thân cặc được mấy cái thì Lan Anh đảo lưỡi quanh cái đầu khấc rồi gẩy gẩy đầu lưỡi của mình vào .

Một cảm giác mềm mại đê mê sướng lắm , biết tôi thích nên Lan Anh càng lùa cái đầu lưỡi của mình vào phía bên trong hơn .

Một lúc sau tôi nắm nhẹ lấy mái tóc mềm mại của Lan Anh , đút con cặc vào bên trong rồi khẽ rên lên :
-Ui em ơi …mút mạnh nữa đi xem nào ..hích hích ..anh sướng quá …không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này ..sao mà sướng thế hả trời ơi .. đã quá …đi mất thôi ..mút mạnh hơn nữa xem nào .
-Sướng thế cơ hả ! Được rồi em mút tiếp cho anh !

Cứ như vậy Lan Anh mút thật mạnh cái đầu khấc . Đôi môi đỏ hồng cùng cái lưỡi mềm mại quấn lấy cái đầu cặc làm cho tôi sướng phát điên lên . Những tiếng chụt chụt cũng vang lên khá là to khi Lan Anh mút mạnh .
Không lâu sau thì cái con cặc của tôi cũng trơn nhẫy lên tôi bảo Lan Anh :
-Nào anh em mình làm nhé ! Được không ? anh thèm lắm rồi !
-Thèm thì cũng phải từ từ nhé . Em là em thèm mút của anh nhiều hơn nữa đấy anh ạ .

Nói xong thì Lan Anh nhấc nhẹ cái con cặc của tôi lên rồi chầm chậm mà đưa đầu lưỡi xuống hai hòn dái rồi tiếp tục mà đưa lưỡi liếm thật mạnh .
Cảm giác tê tái thích vô cùng .Hai cái hòn dái của tôi cũng dần dần mà co lại vì cái cảm giác sung sướng đó .Có vẻ Lan Anh càng thích nên càng liếm rồi mút mạnh hơn .

Khi hai cái hòn dái đã săn lại rồi thì Lan Anh tiếp tục mà liếm lên cái đám lông đen nhánh phía cái gốc cặc nữa .Những sợi lông của tôi dần dần mà dính bết vào với nhau . Đến lúc này thì Lan Anh mới đứng dậy mà nói:
-Bây giờ thì làm được chưa nào , nhìn cái mặt kìa sao mà đáng ghét thế !
Tôi nhoẻn miệng cười mà nói lại :
-Tỉnh rượu rồi hay sao mà nói với anh câu vậy em ?
-Lúc nãy lơ mơ một chút thôi chứ bây giờ thì em tỉnh hẳn rồi hì hì , bây giờ làm mới thích hì hì!

Nhìn cái vẻ nhí nhảnh của Lan Anh cũng làm cho tôi thích lắm .Không đợi tôi nói gì thì Lan Anh cũng đã nằm ra giường rồi hơi dạng chân của mình ra một chút .Cái khe lồn ướt nhẹp bởi nước nhờn đã hiện ra .

Nhìn cái khe lồn như vậy thì tôi cũng thèm lắm rồi , tiến lại gần tôi nằm luôn lên người của Lan Anh mà mút chầm chậm lấy cái bầu vú.Lan Anh cũng hơi ưỡn người của mình lên một chút rồi chầm chậm mà đưa tay xuống cầm lấy con cặc của tôi mà cọ nhẹ nhàng vào mép lồn rồi nói :
-Ấn vào đi anh ..em thích được ấn vào như vậy lắm .. đã không thể nào chịu được ..em nứng lắm rồi đây này .

Tôi mút mạnh cái núm vú hồng hồng của Lan Anh một cái rồi ngẩng lên mà nói:
-Em ấn vào đi anh đút nhẹ nhàng là nó chui được vào bên trong ngay ấy mà .

Nghe lời tôi nói như vậy thì Lan Anh cũng hơi ưỡn người của mình lên thêm một chút nữa rồi cố gắng ấn con cặc của tôi vào .Do nước nhờn cũng chảy ra nhiều nên cũng chẳng khó khăn gì cho con cặc của tôi ngập vào bên trong cái lỗ đó cả .

Hơi ưỡn ngươì một chút thì con cặc đã ngập vào bên trong cái lỗ lồn rồi .Một cảm giác sung sướng đê mê vô cùng .

Công nhận là cái lỗ lồn của Lan Anh ấm thật . Từng thớ thịt như quấn chặt lấy cái con cặc của tôi rồi mút mạnh lấy nó .

Tôi ưỡn người lên rồi nhấp nhẹ nhàng .Lan Anh sướng nên bắt đầu rên ư ử trong cái cổ họng của mình .

Những tiếng rên gợi tình càng làm cho tôi cảm thấy thích thú hơn nữa .Càng nhấp thì nước nhờn bên trong cái lỗ lồn càng chảy ra nhiều hơn .

Hai cái chân trắng hồng quặp lấy đùi của tôi , hai tay thì ấn lấy cái mông của tôi Lan Anh nói:
-Anh ơi ..em sướng quá .. đã không thể nào mà chịu được nữa rồi đấy ..ui ui ..sao mà thích thế hả trời ơi ..sướng thật ..hích hích ..
-Anh cũng sướng lắm rồi đây này ..sao mà cái lỗ lồn của em mút mạnh thế ..sướng quá .. đi mất thôi ..
-Em không biết nhưng mà sướng …

Càng nói thì Lan Anh càng đẩy cái mu lồn lên cao hơn nữa để tôi nhấp mạnh vào bên trong cái lỗ lồn hơn nữa .Những tiếng nhẹp nhẹp cũng vang lên khá là to do nước nhờn của Lan Anh chảy ra .

Chừng mười lăm phút thì tôi cũng hơi mỏi lưng một chút nên tôi bảo Lan Anh :
-Chúng ta đổi tư thế khác em nhé ! Làm thế này anh hơi mỏi lưng một chút hì hì .. được không em ?
-Ùh ! Làm kiểu chó cún anh nhé ! Em thích làm kiểu đấy .. đã lắm , mà có cần nghỉ không đấy?
-Không cần mà chỉ cần đổi tư thế là được rồi mà ,anh cũng thích làm kiểu đó .

Nói xong thì tôi chầm chậm mà rút con cặc của mình ra khỏi cái lỗ lồn hồng hồng .Cả thân cặc của tôi trơn nhẫy lên vì nước nhờn của Lan Anh chảy ra .

Không ngờ nước nhờn của Lan Anh lại nhiều đến như vậy . Khi con cặc dài căng tròn đã ra khỏi thì Lan Anh cũng lồm cồm mà bò dậy rồi ngồi xuống , chổng cái mông của mình lên thật cao rồi dạng chân ra .

Khẽ cầm lấy con cặc , tôi đứng dậy , để đúng cái khe lồn mà ấn mạnh vào bên trong .Cái cảm giác đê mê sung sướng vô cùng .

Cứ như vậy tôi ôm lấy cái eo thon nhỏ mà nhấp mạnh vào bên trong cái lỗ lồn .Cảm giác đầu con cặc trượt dọc theo cái khe lồn làm cho tôi sướng như phát điên lên .Càng địt thì Lan Anh càng gục đầu xuống vì cái cảm giác đê mê đó .

Mái tóc mềm mại cũng đong đưa theo từng nhịp nhấp làm cho tôi thích vô cùng .Nước nhờn cũng chảy ra thật nhiều quấn quanh cái con cặc của tôi .

Hai bầu vú căng tròn ở bên dưới cũng đong đưa theo cùng nhịp nhấp . Làm kiểu này chừng mười phút thì tôi cũng nóng hết cả người lên rồi .
Không còn nhấp mạnh nữa mà tôi chỉ chầm chậm rút ra gần cái mu lồn rồi lại ấn mạnh một cái cho nó cắp thật sâu vào bên trong mà thôi . Lan Anh không còn sức mà rên nữa chỉ cố gắng đẩy cái lồn của mình ra đằng sau để tôi nhấp mạnh vào bên trong mà thôi .

Một lúc sau Lan Anh không chịu được nữa, tay bấu chặt xuống giường mà rên ầm lên :
-Úi đã quá ..sướng quá ..không thể nào chịu nổi được nữa rồi đây này ..hích hích sao mà sướng quá hả trời ơi em lên rồi anh ơi ..em sướng ..a ấn mạnh vào một chút nữa đi anh..em sướng .a.a. đã quá …

Tôi cố gắng ấn sâu vào một chút nữa thì từng thớ thịt bên trong cái lỗ lồn của Lan Anh như bóp chặt lấy con cặc của tôi .Nước nhờn cứ thế mà tuôn ra thật là nhiều , nhỏ cả giọt xuống cái ga giường nữa .

Hai bàn tay củ tôi không còn ôm lấy cái vòng eo nhỏ nhắn nữa mà bóp lấy cặp mông căng tròn mà nói :
-Làm gì mà ra nhiều nước thế hả em ? Chảy hết cả xuống bên dưới rồi đây này !
-Nhưng mà em sướng lắm ! Đã không thể nào chịu được luôn nữa hích hích …sướng anh ạ .. đã quá ..cứ cắm ở bên trong người em như thế nhé .
Tôi cũng chưa ra , con cặc hãy còn cứng ngắc nên tôi vẫn để bên trong cái lỗ lồn mà không rút ra làm gì cả .

Một lúc sau có vẻ Lan Anh không chịu được nữa thì ôti mới chầm chậm mà rút con cặc của mình ra để cho Lan Anh nằm xuống .

Cái khe lồn đỏ nựng lên rồi làm cho tôi thích lắm .Lan Anh nằm xuống mà lim dim đôi mắt của mình lại một cách rất dâm dục.

Nằm xuống bên cạnh tôi chầm chậm mà đưa nhẹ nhàng tay ra ôm lấy Lan Anh rồi tiếp tục mà xoa chầm chậm lấy cái bầu vú .

Được nâng niu như vậy thì Lan Anh cũng ôm chặt lấy tôi rồi đưa tay xoa xoa cái đầu tí của tôi mà nói:
-Làm với anh là thích nhất hì hì , được chiều nữa đã ơi là đã , không cục súc như mấy thằng kia , làm mà cứ như hổ đói ấy !
-Làm tình với nhau là cả một nghệ thuật đấy , đâu cứ phải hùng hục thì mới làm ăn được hả em!

(Hết Phần 3 ... Xin mời đón xem tiếp Phần 4)


Xin vui lòng nhấn chuột vào quảng cáo ủng hộ Cõi Thiên Thai! Cám ơn bạn!
__________________

Em nào chồng bỏ, chồng chê
Anh dzớt 1 quẻ, chồng mê.. ụa lộn ... em mê tới già
  Congtu View Public Profile Send a private message to Congtu Visit Congtu's homepage! Find all posts by Congtu   #4   11-01-2010, 06:24 AM Congtu // Người Đẹp Thành Bát Đa   Join Date: Mar 2003 Location: Cõi Thiên Thai Posts: 5,022 Thác Loạn (Phần 4) (Tác giả thường trực CTT: Ngọc Linh) THÁC LOẠN

Tác giả thường trực CõiThiênThai.com: Ngọc Linh
E-mail: yenngoc_baolinh***@yahoo.com (Remove *** để liên lạc tác giả)
Copyright © by CoiThienThai.com - Truyện này có bản quyền của CõiThiênThai.com - Cấm sao chép lại mà không hỏi ý kiến.

Phần 4Lan Anh mỉm cười rồi tủm tỉm mà ôm lấy tôi . Những ngón tay mềm mại vẫn tiếp tục mà xoa chầm chậm lấy người tôi để hai chúng tôi tận hưởng những khoái cảm dâng trào .Một lúc sau có vẻ cơn cực khoái của Lan Anh đã tạm nắng xuống thì tôi mới chầm chậm lườn tay xuống bên dưới mà xoa cái khe lồn .

Một cảm giác đê mê làm cho tôi đã vô cùng , nước nhờn không còn chảy ra được nhiều nữa nhưng có vẻ cái mu lồn càng cong hơn .
Vừa thấy cái ngón tay của tôi chạm vào thì Lan Anh đã nói:
-Làm gì mà anh lại sờ của em thế ? Của em lạ lắm à ?
-Không lạ nhưng mà anh thích sờ , làm xong anh thấy cái mu của em có vẻ càng căng hơn thì phải em ạ !
-Vẫn bình thường mà , căng đâu mà căng , có mà anh tưởng tượng nó ra thế đấy .

Tôi chỉ cười tiếp tục xoa rồi chầm chậm mà đút một ngón tay vào bên trong cái lỗ lồn mà ngoáy.Dù nước nhờn đã chảy ra nhiều rồi nhưng những thớ thịt cũng quấn chặt lấy ngón tay của tôi .

Một lúc sau thì tôi đứng dậy vặn người một cái cho đỡ mỏi .Con cặc vẫn cứng ngắc mà dựng đứng lên . Tôi bật ti vi mà xem mấy chương trình truyền hình thì Lan Anh cũng ngồi dậy mà bảo tôi:
-Hay là chúng ta làm tiếp đi anh em cũng thèm lắm anh ạ .
-Mới có thế này thôi mà đã thèm rồi á ? Cũng dâm đấy nhỉ , vừa mới lên đỉnh thôi mà đã đòi làm rồi , còn đủ sức để làm không?
-Đủ sức chứ , khéo lại thừa cả sức ấy chứ lại không à , hì hì em nhìn thấy cái cứng ngắc của anh thế kia thì em không chịu được rồi .Bây giờ cho em chủ động nhé !
-Được thôi nếu mà em thích như vậy thì anh cho em chủ động .Xem kĩ thuật có tiến bộ hơn một tí nào không?
-Cứ thử thì mới biết được tiến bộ hơn hay không thế nào chứ .

Nói xong thì tôi cũng mỉm cười ra giường mà nằm xuống .Con cặc thì cũng hơi mềm một chút chứ không còn cứng ngắc nữa rồi .

Lan Anh khẽ đưa chầm chậm bàn tay mình , nắm lấy con cặc mà bắt đầu vuốt .Cái thân cặc cũng dần dần mà cứng ngắc lên .

Khi nó cứng lên rồi t hì Lan Anh lại cúi xuống mà đưa chầm chậm cái đầu lưỡi ra mà quét dọc theo cái thân cặc cho có trơn đi một chút . Cái cảm giác đê mê thích thú cũng dần dần hiện lên làm cho sướng nhưng cũng không đến nỗi không chịu được .

Cái thân cặc trơn bóng rồi thì Lan Anh mới ngồi dậy , dạng cái chân của mình ra rồi khẽ cầm lấy con cặc ấn vào bên trong cái lỗ lồn của mình .
Hai cái mép lồn dần dần tách ra mà ôm chặt lấy cái đầu khấc của tôi. Cảm giác ấm áp mềm mại của từng thớ thịt bên trong cái lỗ lồn làm cho tôi sướng như phát điên lên .Lan Anh cũng thích lắm , cong cái mông của mình lên , ưỡn hông ra rồi ấn mạnh xuống .

Con cặc của tôi cứng ngắc cứ thế mà đâm thật sâu , ngập lút vào bên trong cái lỗ lồn .Lan Anh mỉm cười nói:
-Công nhận là sướng thật đấy anh ạ ..hích hích đã quá ..nó cứ cắm sâu vào bên trong người em thế này là em sướng không chịu được nữa rồi đây này .

Nói xong thì Lan Anh cũng chầm chậm mà nhún nhẹ nhàng cho con cặc trượt dọc vào bên trong cái lỗ lồn của mình .Nước nhờn cũng chầm chậm mà chảy ra dọc theo con cặc làm cho tôi thích lắm .

Hai cái bầu vú căng tròn cũng nẩy lên theo từng cú nhún nhẹ nhàng càng làm cái dáng người của Lan Anh thêm khêu gợi hơn nữa .

Mái tóc mềm mại phủ nhẹ xuống bờ vai Lan Anh khiến cho tôi càng nhìn càng mê mẩn hơn . Đưa tay lên tôi bóp mạnh lấy cái bầu vú rồi nói:
-Nhún mạnh nữa lên đi em …anh thích lắm .. đã không chịu được nữa rồi …hích hích sướng quá .. đã quá mạnh nữa lên đi em !
-Khiếp được người ta làm ăn nói còn khiếp hơn cả em !
-Tại làm thế này thì cái lỗ của em mút của anh chặt ních rồi còn gì nữa ..nước nhờn lại tuôn ra thì làm sao mà anh chịu được .
-Hì hì nhưng mà công nhận là làm kiểu này sướng dã man anh nhỉ .
Tôi cũng hơi đẩy mông lên một chút để con cặc ngập sâu vào bên trong cái lỗ lồn của Lan Anh.Nước nhờn cũng cứ thế mà tứa ra ở hai bên mép .
Chừng mười phún sau thì Lan Anh đảo mạnh cái mông của mình cho con cặc ngoáy mạnh vào bên trong thì cũng là lúc tôi không chịu được nữa mà phun ầm ầm tinh trùng của mình vào bên trong cái lỗ lồn .
Cảm nhận được từng dòng tinh trùng của tôi phóng vào bên trong cái lỗ lồn thì Lan Anh mỉm cười nói :
-Úi đã quá ..anh cho vào rồi đấy à ..hích hích sướng quá ..nhiều nữa đi anh ơi ,…em không thể nào chịu được nữa anh ơi .

Càng nói thì Lan Anh càng khép cái chân của mình vào để kẹp chặt lấy con cặc của tôi ở bên trong cái lỗ lồn mình .Tôi ngồi luôn dậy mà ôm lấy Lan Anh rồi ấn mạnh con cặc vào sâu hơn nữa .

Những đợt tinh trùng cứ thế mà phun ra ầm ầm thật sâu vào bên trong cái lỗ lồn mà thôi.Những đợt co bóp của cái lỗ lồn cũng làm cho tôi đã lắm .
Chừng hai ba phút sau thì Lan Anh ngồi dậy mà nhấc cái mu lồn ra khỏi con cặc của tôi, những dòng tinh trùng bên trong cái lỗ lồn chầm chậm chảy ra mà nhỏ giọt xuống cái ga giường.

Nhìn những giọt tinh trùng đó , Lan Anh ngẩng lên mà nói :
-Đấy của anh đấy , mà sao anh cũng lạ nhỉ , không ra thì thôi chứ ra thì ra một đống luôn tràn cả ra người em !
-Thì thế mới gọi là anh chứ , bình thường thì nói làm cái quái gì nữa .
Tôi cười khì khì mà nhìn vào cái khe lồn đỏ hồng của Lan Anh .Nó hãy còn đọng một chút tinh trùng trắng hồng của tôi .Nhìn cái khe lồn tôi đắm đuối mãi nhưng Lan Anh lườm tôi rồi vào bên trong nhà tắm mà rửa cái lồn của mình .

Do ra rồi nên tôi cũng hơi mệt mà nằm xuống , vừa lúc đó thì có tiếng gõ cửa rồi tiếng của thằng Tùng phòng bên cạnh !
-Ê xong chưa Hùng , sao mà quần nhau lâu thế ! Cho tao vào cái !
-Tao mệt lắm , đang nghỉ .Lan Anh cũng mệt không làm được nữa đâu , mày sang bên kia mà đổi phòng với thằng Tú đấy .

Nghe tôi nói như vậy thì Tùng cũng chẳng gõ cửa nữa mà chạy sang phòng bên cạnh với Tú rồi đổi , tôi đoán chắc hai thằng này đổi rồi làm với nhau khá là lâu .

Lan Anh tắm xong ra thì tôi cùng với Lan Anh chỉ nằm ôm nhau rồi sau đó thì đứng ở cửa sổ mà ngắm trời thôi .
Đến trưa thì chúng tôi xuống bên dưới ra ngoài xe đợi .Một lúc sau thì Tùng với Tú xuống , đi bên cạnh là Nga và Hương .Vừa nhìn thấy chúng tôi thì Nga nói :
-Anh hùng chơi chẳng đẹp tí gì cả ? cứ giữ Lan Anh một mình thôi !
-Có phải anh giữ cho anh đâu chẳng qua cả hai người mệt nên cũng chẳng đổi nữa , không đổi ra , không làm được các em lại buồn .
Tôi nói như vậy thì Nga nói thêm :
-Anh nói như vậy thì em chịu rồi chẳng còn thắc mắc gì nữa cả .
Tôi chỉ cười rồi chúng tôi lên xe mà đi về . Chỉ có hôm nay gọi là thác loạn nhưng tôi chỉ làm với một mình Lan Anh mà thôi .

Lái xe vào trong thành phố thì tôi đưa lần lượt từng thành viên trong nhóm về Lan Anh là người về sau cùng , trước khi xuống xe Lan Anh còn nói:
-Hì hì ! Công nhận hôm nay em với anh làm thích thật , chẳng có ai phá đám sướng thế !
-Ùh ! Bọn này nó cũng biết điều đấy chứ .

Tôi cười rồi tạm biệt Lan Anh về nhà của mình .Về đến nhà thì bố mẹ tôi bận chuyện làm ăn rồi , tôi vào trong phòng , tắm rửa một cái rồi đi ăn .
Bây giờ cái cảm giác đói cồn cào mới hiện ra .Công nhận là làm chuyện đó mệt rồi tốn sức không thể nào chịu được .

Đánh con xe thể thao hai cửa mà bố mới mua cho tôi qua cái cổng trường cấp ba mà hồi xưa tôi học để ăn .

Buổi trưa rồi thì cũng có mấy em lớp 11 đi học .Nhìn những bóng dáng nữ sinh , cái con ma dâm dục trong người tôi lại trỗi dậy .

Đánh xe vào quán quen thì chủ quán đã ra mà bảo tôi :
-A ! Hng sao mày lâu lâu mới ra quán cô là thế nào ? Quên quán cô rồi hả ?
-Dạo này cháu bận quá nên cũng chẳng ra được , hôm nay ra đây ăn tí , đi làm về đói quá !
Có nhiều món thế ăn món gì ?
-Món nào ngon ngon một chút là được rồi ! Cháu là cháu thích món ngon .
-Ùh được rồi đợi tí cô làm cho .
Tôi ngồi mà nhìn xung quanh , một số em cấp ba đã vào ăn trưa rồi .Nhìn một em mắt cận , dáng khá là cao ráo .Ngồi đối diện với tôi nhưng cách hai bàn .Em này đi một mình mà không đi cùng với ai cả .

Cứ chăm chú nhìn em đột nhiên em cũng ngẩng lên mà nhìn tôi .Hai ánh mắt gặp nhau thì cô bé đỏ hồng đôi má mà cúi xuống ăn nhỏ nhẹ những miếng cơm trong hộp cơm của mình.

(Hết Phần 4 ... Xin mời đón xem tiếp Phần 5)


Xin vui lòng nhấn chuột vào quảng cáo ủng hộ Cõi Thiên Thai! Cám ơn bạn!
__________________

Em nào chồng bỏ, chồng chê
Anh dzớt 1 quẻ, chồng mê.. ụa lộn ... em mê tới già
  Congtu View Public Profile Send a private message to Congtu Visit Congtu's homepage! Find all posts by Congtu   #5   11-02-2010, 12:19 PM Congtu // Người Đẹp Thành Bát Đa   Join Date: Mar 2003 Location: Cõi Thiên Thai Posts: 5,022 Thác Loạn (Phần 5) (Tác giả thường trực CTT: Ngọc Linh) THÁC LOẠN

Tác giả thường trực CõiThiênThai.com: Ngọc Linh
E-mail: yenngoc_baolinh***@yahoo.com (Remove *** để liên lạc tác giả)
Copyright © by CoiThienThai.com - Truyện này có bản quyền của CõiThiênThai.com - Cấm sao chép lại mà không hỏi ý kiến.

Phần 5
Vừa ăn tôi vừa nhìn cô bé đó .Không hiểu sao khi tôi nhìn như vậy thì cô bé càng có vẻ ngượng hơn .

Chủ quán bê cho tôi đĩa cơm mà tôi vẫn thường gọi .Thấy tôi nhìn như thế thì cô chủ quán cũng nói:
-Em nó có gì lạ mà mày nhìn khiếp thế cháu , học sinh thanh lịch của trường đấy cháu ạ .Nó học cũng giỏi lắm, nhà cũng có điều kiện .
-Thế hả cô , nhưng mà cô có biết tên là gì mà học lớp nào không cô?
-Lại tòm tem em nó hả , thôi để yên cho em nó học , mày cũng nhiều đứa rồi còn gì nữa , còn muốn thêm nữa hả ?
-Hì hì m càng thêm thì càng vui chứ sao , có gì mà phiền đâu cô , tí nữa tiền của em ấy cháu tính nhé, mà thôi em ấy cứ vào ăn gì thì cô tính cho cháu , cuối tháng cháu qua gửi tiền được chưa nào!
-Bắt đầu chăn con bé đấy rồi đây , thế có cần cô hỏi số điện thoại cho nữa không? Làm ăn gì thì đừng có mà để lại hậu quả đấy nghe chưa , nhìn cái mặt của mày cô nghi lắm !
-Cô thấy cháu đã làm cho đứa nào có hậu quả chưa nào , cứ phải cảnh báo hoài cháu vậy .

Tôi cười một cái thì cô chủ quán cũng vào để tôi ngồi ăn .Càng ngồi tôi càng ngắm , trông cô bé khá là ngon lành , nhất là bầu vú căng tròn trông thích vô cùng .Tôi cứ nhìn như vậy thì một lúc sau cô vé cũng có vẻ ngại ăn nhanh rồi đứng lên .

Chạy lại đến quầy thì tính tiền thì ngạc nhiên vì đã được có người trả rồi , cô bé thắc mắc lắm nhưng chẳng biết là ai cả , nói chuyện một lúc với chủ quán rồi chạy vào lớp đồng thời cũng ngoái lại mà nhìn tôi .

Cứ bình tĩnh ăn xong tôi đứng dậy trả tiền , cô chủ quán nói:
-Em nó cũng để ý mày rồi đấy ! Nó còn dám xin số của mày mới khiếp hoá ra con này cũng chẳng phải hiền gì cả !
-Chỉ có cô bảo là hiền chứ cháu có bảo là hiền lúc nào đâu ! Nhìn cái mặt như thế mà cô cũng bảo là hiền được thì cháu chịu rồi .
-Ùh , có lẽ cô nhìn nhầm , dạo này tụi trẻ nó giả nai ác lắm .
Tôi cười rồi tính tiền , không quên đưa thêm một chút để làm mốiq ua lại khi em đó đến ăn .Quay ra ngoài thì tôi sực nhớ quên chưa hỏi tên cô bé đó lên quay lại .
-Cô ơi có biết tên cô bé đó không?
-À nó lên là Phương Linh , nó hỏi số của cháu rồi thì chắc là không cần cô hỏi cho nữa đâu nhỉ!

Tôi cười rồi đi ra xe của mình , vừa lái xe được một đoạn thì có tin nhắn . Số lạ lắm , mở tin nhắn ra xem thì nội dung là “ anh Hùng à ,em có thể làm quen với anh được không? Em cảm ơn anh đã trả tiền ăn cho em , em là ai chắc anh biết rồi chứ , số của em đấy”

Tôi không ngờ lại nhắn tin cho tôi nhanh đến như vậy .Tôi cũng nhắn lại “ anh biết em là ai rồi nhưng mà anh không biết tên em”

Một lúc sau thì có tin nhắn trả lời “em là Phương Linh, hì hì , thôi em học đây, tối có gì anh em mình nhắn tin nói chuyện nhé”

Tôi chỉ nhắn tin lại “uh” một tiếng rồi lái xe đi xem mấy cái cửa hàng mà hùn vốn với tụi bạn đê làm ăn kinh doanh .

Vừa đến thì mấy đứa bạn đã nói:
-Sao cả mấy ngày gọi điện cho mày không được là thế nào ?
-Ờ thì tao bận chút , có chuyện gì mà mày phải gọi tao gấp thế, một mình mày không xử lý được hay sao ?
-Xử lý được thì tao gọi mày làm gì cho nó phiền ra, có một đợt hàng mới mà cần là chủ , tao góp có 25 % vốn không được kí , mày kí dùm tao cái !
-Oài , còn thế nữa , bạn bè tin tưởng nhau là làm được mà có gì đâu , cứ kí đại đi là được , lần sau đừng vì mấy cái việc này mà bảo tao nhé , tao còn nhiều việc .

Đá đưa mấy cửa hàng đó rồit ôi lại đi sang một cửa hàng khác mà tôi cùng với Thủy , con em họ tôi bán quần áo thời trang . Đến lơi thì tôi thấy lạ một người mới bán hàng .Trông cũng chỉ bằng tuổi em họ tôi thôi nhưng khá là ngon lành .

Đặc biệt là hai cái bầu vú tương đối là to . Vừa nhìn thấy tôi thì đã vồn vã mà bảo :
-Anh vào xem đồ đi , độ em mới nhập ,xách tay về đấy anh ạ , nhiều hàng đẹp lắm .
Tôi vờ như không biết cũng đi vào .Nhưng vào đến nhà thì tôi hỏi:
-Thuỷ đâu em ?
Thấy tôi hỏi Thuỷ thì cũng ngạc nhiên mà hỏi:
-Anh là khách quen à mà biết Thuỷ ?
Tôi cũng muốn trêu cô bé này nên gật đầu mà nói tiếp:
-Ùh anh là khách quen , chắc em mới bán ở đây hả ?
-Vâng ! Em là bạn của Thuỷ , em mới ra đây bán được ít ngày thôi anh ạ , Thuỷ đi có việc một chút tí nữa về ngay đấy anh ạ , anh xem hàng đi .
Mấy hàng bán ở đây là tôi nhập về nên tôi cũng biết chất lượng như thế nào , hơn nữa tôi cũng chẳng bao giờ mặc mấy cái đồ trung bình như thế này .Tuy nhiên được bán hàng hướng dẫn thì tôi cũng cố gắng mà xem .
Được một lúc thì tôi hỏi :
-Em tên là gì vậy ?
-À em tên là Thảo anh ạ !
Vừa trả lời thì Thảo cũng tìm mấy cái áo khá là hợp với tôi rồi đưa ướm vào người tôi và nói:
-Em thấy áo này hợp với anh đấy ! Vào thử đi anh !
Tôi mỉm cười rồi rồi cũng vào thử bình thường . Đúng lúc đó thì Thuỷ về , vừa thấy tôi đã cười toe toét mà nói:
-A ! Anh Hùng sao mà hôm nay anh mới đến hả ? Giới thiệu với anh đây là Thảo , con bạn thân của em , hì hì hồi xưa nó ở gần nhà anh em mình với nhà bà ấy còn nhớ nó không?

Bây giờ tôi mới nhận ra là Thảo , vẫn biệt hiệu là Thảo đen ngày nào , trông khác xa ngày xưa , không còn đen đúa nữa mà xinh gái vô cùng .
Thuỷ cũng quay sang Thảo mà nói:
-Đây là Hùng , con bác Minh đấy nhớ không ?
-Anh Hùng đây á ? Khác xa ngày xưa nhỉ , thế mà tao cứ giới thiệu hàng mãi hì hì!
-Ông ấy có thèm mặc mấy cái đồ này đâu mà mày giới thiệu , nhìn từ đầu đến chân ông ấy có cái gì là không xịn không hả ?

Bây giờ thì Thảo mới nhìn kĩ tôi , tôi cũng trông kĩ Thảo như thế nào , công nhận là khá xinh xắn.Nhất là cái má phính lên trông dễ thương vô cùng . Tuy nhiên ấn tượng với tôi chính là cặp vú căng tròn trông hấp dẫn .

Tôi khẽ ngồi xuống ghế rồi quay ra hỏi Thuỷ:
-Tình hình hàng hoá thế nào hả em ? Có ổn không đấy ? Có thiếu gì thì bảo anh nhé, nguồn hàng thế nào ?
-Nguồn hàng xách tay thì vẫn ổn định anh ạ , bay giờ tụi trẻ lại thịnh nước hoa hãng Louis Vuiton với Chanel anh ạ .
-Ùh cứ thế mà nhập hàng vào bán đi , anh nghĩ là tụi hàng xách tay cũng có ổn cho mình đấy , thế khách đông lắm à ?
-Cũng hơi hơi anh ạ ,chủ yêu đến đặt hàng mình là chính ,
Tôi cứ ngắm Thảo mãi thì Thuỷ cũng trêu :
-Hay là mày làm chị dâu tao đi Thảo ạ , mày làm chị cũng ổn đấy , quản cửa hàng này cùng với tao , mà cửa hàng này 80% vốn là của anh Hùng đấy , tao chỉ có 20% thôi đấy , không phải của tao đâu .
-Làm chị dâu mày thì quá ổn rồi nhưng quan trọng là anh Hùng có chấp nhận không thôi , chỉ sợ lại bảo là con Thảo đen ngày xưa đời nào làm người yêu thì có mà ..
-Có mà sao cơ chứ , bây giờ em trắng thế này còn gì nữa ,có còn đen như ngày xưa nữa đâu mà còn là Thảo đen , tự ti vừa thôi chứ .Thôi đóng cửa hàng lại hôm nay không có bán cái gì nữa anh em mình đi uống nước.
Nghe tôi nói như vậy thì Thuỷ cũng nhanh nhảu mà đóng cửa hàng rồi cùng với tôi và Thảo đi uống nước . Đến tầm chiều chiều thì trời đột nhiên đổ mưa , tôi đưa Thảo với Thuỷ về nhà .Rồi rủ mấy thằng bạn đi uống rượu cho đỡ lạnh .

Đột nhiên có điện thoại của Phương Linh nháy cho tôi .Tôi gọi lại mà nói:
-Mưa lạnh hả em ?
-Vânh ạ , em không có áo mưa , anh có thể mua cho em một cái được không anh ?
-Ùh được rồi đợi anh đến anh đón em về luôn , thế em đi xe hay đi bộ đi học vậy ?
-Em đi cùng cô bạn em nhưng mà nhà nó có việc nên nó về sớm mất rồi anh ạ , chỉ còn mỗi em ở đây thôi .
-Ùh đợi anh một chút anh qua đón em liền .

Tôi lái xe qua ngôi trường cũ mà tôi học thì thấy Phương Linh đang đứng ở mái hiên co ro vì lạnh , nhìn một cô bé cấp ba như vậy tôi cũng thấy hơi thương thương . Đánh xe sát lại cổng , tôi mở kính xe ra mà nói:
-Linh ơi lên xe đi không ướt, anh đưa về .

Thấy tôi gọi như vậy thì cô bé cũng chạy ra mà mở cửa rồi chui tọt vào bên trong mà ngồi.


(Hết Phần 5 ... Xin mời đón xem tiếp Phần 6)


Xin vui lòng nhấn chuột vào quảng cáo ủng hộ Cõi Thiên Thai! Cám ơn bạn!
__________________

Em nào chồng bỏ, chồng chê
Anh dzớt 1 quẻ, chồng mê.. ụa lộn ... em mê tới già
Last edited by Congtu; 11-03-2010 at 04:59 AM.   Congtu View Public Profile Send a private message to Congtu Visit Congtu's homepage! Find all posts by Congtu   #6   11-03-2010, 04:58 AM Congtu // Người Đẹp Thành Bát Đa   Join Date: Mar 2003 Location: Cõi Thiên Thai Posts: 5,022 Thác Loạn (Phần 6) (Tác giả thường trực CTT: Ngọc Linh) THÁC LOẠN

Tác giả thường trực CõiThiênThai.com: Ngọc Linh
E-mail: yenngoc_baolinh***@yahoo.com (Remove *** để liên lạc tác giả)
Copyright © by CoiThienThai.com - Truyện này có bản quyền của CõiThiênThai.com - Cấm sao chép lại mà không hỏi ý kiến.

Phần 6

Hương thơm ngọt ngọt của loại nước hoa xi teen làm cho tôi buồn ngủ lắm . Để cho điều hoà sưởi ấm lênmột chút rồi nói:
-Sao em đi học không mang áo mưa hả em ?
-Mọi lần thì em vẫn mang nhưng hôm nay em quên anh ạ ,mà công nhận xe anh đẹp thật đấy , đi với anh thế này tụi bạn em lác hết mắt cho mà xem.
-Xe anh làm gì mà đẹp cơ chứ , cũng bình thường thôi mà , nói chung là cũng không bằng người ta đâu .
-Nhưng với em như thế này là quá đẹp rồi đấy , nhìn thích ơi là thích luôn , mà xe của anh có chạy được nhanh không anh ?
-Chậm lắm, tối đa tầm được hơn 200km /h thôi em ạ , không chạy nhanh bằng các siêu xe đâu, mà đường bên mình làm sao mà có thể chạy nhanh được hả em .

Tôi nói rồi chầm chậm rồi đánh xe đi , nước mưa hắt vào của kính trông càng lãng mạn .Tôi khẽ hỏi :
-Bây giờ thì đi đâu hả em ? Em đi đâu anh chiều em hết đấy !
-Em muốn đi xem phim rồi đi đâu đó ăn một chút , em cũng cảm thấy đói rồi anh ạ .
-Ùh được rồi thế thì đi xem phim với anh rồi chúng mình đi ăn nhé .

Lái xe đến rạp thì buổi chiếu hôm đó toàn là phim kinh dị chứ chẳng có một phim tình cảm nào cả. Tôi đánh bạo ôm nhẹ lấy bờ vai của Phương Linh rồi kéo vào bên trong phòng xem phim đồng thời cũng nói khẽ :
-Ngồi ngoài xe thì ấm không ngờ ra ngoài thì lạnh thật đấy !
-Mưa chuyển mùa mà anh , lạnh lắm đấy , thôi vào trong xem phim đi anh , em cũng lạnh lắm rồi.

Tôi vào trong , ngồi cũng ghế nhưng cũng chầm chậm mà đưa nhẹ tay sang bên mà xoa chầm chậm lấy cái bờ vai .Mùi nước hoa toả nhẹ vào mũi tôi làm cho tôi thích lắm .Xoa nhẹ vào đó rồi tôi chầm chậm mà đưa tay của mình xuống bên dưới .

Mấy ngón tay vừa men men xuống đó thôi thì Phương Linh đã quay lại mà nói:
-Này cái tay , lan bắt đầu để sai chỗ rồi đấy nhé, để đúng lại vị trí khẩn trương.
-Anh có mon men một chút thôi mà không cho là sao ?
-Lúc này thì chưa thích cho , hon nữa trong đây , ví dụ có người nhìn thấy thì sao hả anh , không được là không được .

Có vẻ cứng rắn như vậy thì tôi mới chầm chậm mà bỏ tay của mình ra đồng thời cũng ôm chặt Phương Linh vào trong lòng rồi thủ thỉ nói :
-Xin lỗi em, tại em xinh quá , anh không kìm lòng được , tha lỗi cho anh nhé .
-Ùh , em biết rồi , bây giờ thì cho em xem phim nào, phim đang hồi hộp đây này .

Nói xong thì tôi cũng bỏ tay ra cho Phương Linh xem phim . Âm thanh đang tĩnh lặng thì ầm một cái , một tiếng động to vang lên , Phương Linh giật bắn người mà ôm chặt lấy tôi .Mái tóc mềm mại cọ nhẹ vào người tôi làm tôi thích lắm .

Nhưng sau đó thì Phương Linh cũng bỏ tôi ra mà không còn ôm nữa .Nhìn dáng vẻ ngại ngùng đó tôi trêu luôn:
-Đã sợ mà lại còn thích xem phim ma cơ .
-Hì hì !Kệ em chứ tại thấy nó hay mà anh , có gì đâu mà không xem .
Phương Linh tiếp tục nhìn lên cái màn chiếu nhưng tay thì nắm chặt lấy tay tôi rồi .Tôi thì đã quá quen với mấy cái cảnh trên phim kinh dị rồi nên tôi cảm thấy bình thường .Xem một lúc sau thì Phương Linh càng sợ hơn nữa mà nép người vào trong vòng tay của tôi .

Quên hẳn cánh tay của tôi ở trên vai , tôi khẽ chầm chậm mà luồn nhẹ nhàng vào trong cái áo đồng phục .

Phương Linh vẫn bình thản mà chú ý nhìn lên màn ảnh mà chẳng chú ý gì đến bàn tay của tôi cả.Cái khuy áo lót đã chạm vào tay của tôi rồi .

Công nhận là da dẻ của Phương Linh mềm mại thật , khác hẳn so với Lan Anh , vừa đưa xuống một chút nữa chạm vào cái quầng vú thì Phương Linh lại dựa vào người tôi nhưng khẽ nói:
-Đã bảo không được sờ vào rồi mà cứ cố tình là sao nhỉ .
-Anh nhìn em đẹp quá không chịu được nữa cho anh sờ một chút thôi mà có mất gì đâu nào hả em ?
-Sao lại không mất gì , mất quá nhiều thứ chứ lại không à ? Mất zin chứ còn làm sao nữa .Hì hì ,anh là người đầu tiên đấy .
-Thế là người đầu tiên cũng không xấu hổ hả ?
-Vâng thì xấu hổ ,anh thích em xấu hổ em không cho anh sờ nữa bây giờ , nhìn cái mặt kìa sao mà đáng ghét thế không biết .

Tôi cười rồi lại chầm chậm mà ôm chặt Phương Linh vào trong vòng tay mình mà luồn nhẹ nhàng bàn tay vào sâu bên trong cái cổ áo. Cái áo lót đã chạm vào bàn tay tôi , công nhận là thích vô cùng .Càng sờ thì càng cảm thấy đê mê hơn do cái bầu vú của Phương Linh cũng căng lên .

Không thể nào to bằng của Lan Anh được nhưng nó có vẻ trinh nguyên làm cho tôi thích hơn .Bóp nhẹ vào đó thì tôi cũng cảm nhận được hơi thở hổn hển của Phương Linh .

Đoán là bị tôi kích thích rồi nên tôi càng xoa mạnh hơn nữa, không giấu nổi vẻ e lệ nhưng cái bầu vú càng cứng ngắc lên trông thích vô cùng.
Cởi cái cúc áo ngực ra rồi tôi đưa nhẹ nhàng hai cái ngón tay của mình vào bên trong.Mới có như vậy thôi nhưng Phương Linh quay lại lườm nhẹ tôi mà nói:
-Này không được cho vào bên trong đâu nghe chưa , cho vào bên trong là ứ chơi với anh nữa đâu đấy .
-Ùh được rồi ờ thì anh không cho vào bên trong nữa, chỉ ở bên ngoài thôi .

Nói xong thì tôi rút tay mình ra mà xoa chầm chậm cái bầu vú ở bên ngoài mà thôi .Tuy nhiên cũng làm cho Phương Linh sướng lắm .

Chẳng mấy chốc thì cũng hết phim , tôi cùng với Phương Linh đi ăn , trời càng lúc càng mưa to còn lạnh nữa. Cái cảm giác đó khiến cho tôi cảm thấy nao nao trong người .

Chui vào xe xong thì Phương Linh co ro mình lại mà nói:
-Công nhận lạnh thật . Trong rạp đang ấm .
-Ấm vì có anh ôm chứ còn làm sao nữa !
-Có mà anh sờ thì có ôm gì em đâu .

Tôi chỉ cười rồi cùng với Phương Linh đi ăn bún ngan .Nhìn đôi môi đỏ hồng mút từng cọng bún làm cho tôi chỉ muốn cắn vào môi đó mà thôi .
Ăn xong thì tôi hỏi Phương Linh :
-Thế bây giờ còn muốn đi đâu nữa không em để anh đưa em đi nốt nào !
-Hì hì , đi lượn đường ngắm mưa thôi anh , em có sở thích là như thế anh ạ , hì hì đi như thế hay lắm .

Tôi đành lái xe mà đưa Phương Linh đi ngắm mưa . Đột nhiên thì Phương Linh có điện thoại , nghe thấy vâng vâng dạ dạ một lúc rồi quay sang mà nói với tôi:
-Thế là được thoải mái tầm ba ngày anh ạ , ba mẹ em phải vào miền Nam công tác khoảng 5 ngày hì hì , sướng quá .
-Đi công tác thôi mà có gì mà sướng thế hả em ?
-Sao lại không sướng chứ , được quà mang về , rồi được thoải mái chi tiêu , rồi được ăn uống gì tuỳ thích nữa mà , đi chơi không ai quản nữa chứ sao.

Tôi chỉ cười không nói gì rồi lái xe đi vòng vòng được một lúc thì Phương Linh bảo tôi:
-Hay là qua nhà em chơi đi , dù gì thì nhà em hôm nay cũng chẳng có ai cả , qua nhà em cho biết nhé .

Tôi thấy cũng được lên bảo Phương Linh đọc địa chỉ rồi lái xe đến .Nhà của Phương Linh cũng khá giả . Lên phòng thì thấy tranh ảnh dán đầy phòng luôn , công nhận là thế hệ 9x có khác .Tôi cười rồi bảo :
-Em dán như thế này không thấy rối mắt à ?
-Không em cảm thấy đẹp đấy chứ , bao nhiêu đứa bạn em muốn mà chưa trang trí được như thế này đấy anh ạ .

Tôi cười mà ngồi xuống cái giường với tấm ga giường màu xanh lá mạ. Nhìn cái khung ảnh của Phương Linh chụp với mẹ tôi thấy mẹ của Phương Linh cũng trẻ và đẹp lắm.

Ngồi nói chuyện một lúc thì Phương Linh mở cái laptop của mình ra mà nói:
-Anh có biết về tin học không giải em mấy bài tập này với .

Tôi xem bài tập cũng khá là dễ nên hướng dẫn Phương Linh làm .Làm xong thì tôi ra cái cửa sổ con con mà nhìn ra phía sau nhà . Không ngờ phía sau có cái hồ nứơc khá là đẹp , buổi chiều ,lại còn mưa nữa nên trông càng buồn .

Phương Linh ra đứng bên cạnh tôi rồi nói:
-Thường ngày ba mẹ đi vắng thì em thường chỉ lên phòng rồi mở cửa sổ ra ngắm cái hồ cho đỡ buồn thôi anh ạ .
-Anh cũng thích như vậy nhưng anh còn đi làm , cũng chẳng còn nhiều thời gian mà suy tư nữa em ạ , em còn trẻ còn thời gian học thì cũng thoải mái hơn anh.

Phương Linh cười nhưng trên đôi môi vẫn có một chút thoáng gì đó buồn buồn . Tôi nghĩ cơ hội này thích hợp với mình rồi nên cũng khẽ ôm nhẹ Phương Linh vào trong vòng tay của mình rồi xoa nhẹ lấy cái lưng mềm mại.

(Hết Phần 6 ... Xin mời đón xem tiếp Phần 7)


Xin vui lòng nhấn chuột vào quảng cáo ủng hộ Cõi Thiên Thai! Cám ơn bạn!
__________________

Em nào chồng bỏ, chồng chê
Anh dzớt 1 quẻ, chồng mê.. ụa lộn ... em mê tới già
  Congtu View Public Profile Send a private message to Congtu Visit Congtu's homepage! Find all posts by Congtu   #7   11-05-2010, 08:56 AM Congtu // Người Đẹp Thành Bát Đa   Join Date: Mar 2003 Location: Cõi Thiên Thai Posts: 5,022 Thác Loạn (Phần 7) (Tác giả thường trực CTT: Ngọc Linh) THÁC LOẠN

Tác giả thường trực CõiThiênThai.com: Ngọc Linh
E-mail: yenngoc_baolinh***@yahoo.com (Remove *** để liên lạc tác giả)
Copyright © by CoiThienThai.com - Truyện này có bản quyền của CõiThiênThai.com - Cấm sao chép lại mà không hỏi ý kiến.

Phần 7Xoa mạnh tay một chút thì tôi tiến dần đến cái cạp quần rồi tiến xuống bên dưới mà xoa nhẹ nhàng lấy cái mông tròn lẳn .Chỉ cần như vậy thôi nhưng Phương Linh đã ưỡn người của mình lên một chút có vẻ thích lắm rồi.

Với kinh nghiệm của tôi không khó để cho Phương Linh cảm thấy thoải mái . Xoa cái mông đó một chút thì tôi luồn nhẹ nhàng lên phía trên cái áo rồi xoa nhẹ nhàng lấy cái lưng mềm mại .

Chỉ cần có thế thôi Phương Linh không chịu được nữa rồi . Vừa xoa tôi kéo sát thân hình của Phương Linh vào người tôi nữa rồi chầm chậm mà hôn nhẹ lên môi .

Đôi môi của tôi vừa chạm vào đôi môi đỏ hồng của Phương Linh thôi thì đã nhận thấy sự hồi hộp cũng như sự thích thú của Linh .

Hơi hở nhẹ nhàng khiến cho tôi đã lắm .Vừa hôn tôi vừa đưa nhẹ nhàng cái đầu lưỡi của mình mà quét nhẹ dọc theo cái khe môi .

Chỉ cần có như vậy thôi thì Phương Linh cũng hé miệng của mình ra để tôi lùa cái lưỡi của mình vào mà quấn lấy cái đầu lưỡi của Phương Linh .

Đến lúc này thì Phương Linh không chịu được nữa ôm chặt lấy tôi rồi cũng chầm chậm mà mút cái đầu lưỡi của tôi mà thôi . Hai bàn tay của ôti cũng khẽ chầm chậm mà cởi nhẹ nhàng cái khuy áo lót ra nữa .

Hai cái đầu lưỡi quấn vào nhau làm cho tôi thích vô cùng , nước miếng ngọt ngọt của Phương Linh cũng chầm chậm mà tứa ra . Phía đằng sau tôi cởi được cái khuy áo ra rồi t hì chầm chậm mà gãi nhẹ nhàng lên lưng khiến cho Phương Linh đê mê hơn nữa .

Chừng năm phút thì tôi dời thân thể của Phương Linh ra mà nói:
-Hì hì! Từ lần đầu trong quán anh , anh nhìn thấy em là anh thích lắm rồi !
-Có thật không đấy ? Như anh thế này thì thiếu gì em theo , em xấu gái làm sao mà có thể sánh được với anh cơ chứ .
-Lại nói thế rồi , hoa khôi nữ sinh thanh lịch mà không được á ?

Thấy tôi nói như vậy thì Phương Linh ngạc nhiên mở to con mắt đen láy ra mà hỏi lại :
-Sao anh biết em thi nữ sinh thanh lịch .
-Hì hì , có chuyện gì mà anh không biết đâu cơ chứ .Công nhận là em xinh còn gì nữa nhỉ hì hì , đáng yêu quá cơ .

Nói xong th tôi tiếp tục mà hôn nhẹ lên đôi môi rồi chầm chậm mà hôn lên trán sau đó là cái má hồng hồng .

Phương Linh nũng nịu mà dựa đầu vào ngực của tôi . Tôi thấy thời cơ đã đến nên chầm chậm đưa nhẹ nhàng bàn tay của mình từ phía sau lên cái bầu ngực mà xoa chầm chậm , không ngờ hai cái bầu vú căng phồng thích vô cùng .

Nó căng tròn lên đã lắm. Tôi càng xoa thì Phương Linh càng ưỡn người lên , không nổi gai ốc lên mà chỉ thích thú thôi .

Vê vê cái núm vú thì mới thấy nó bé tí chứ không to một chút nào cả . Phương Linh có vẻ thích nên càng ôm chặt lấy tôi hơn nữa .Hơi thở bắt đầu đứt quãng vì cái cảm giác được kích thích kinh khủng .

Khi biết chắc cái cặp vú đã săn lắm rồi thì tôi mới chầm chậm mà khẽ nói với Phương Linh .
-Cho anh ngắm người em một chút nhé , anh thèm ngắm của em lắm rồi !
-Nhưng mà phải đóng cửa vào nhé , em sợ lạnh lắm đấy !
-Ùh được mà , anh cũng không muốn em bị rét đâu mà , cứ thoải mái đi .
Nói xong thì tôi đưa tay ra khỏi cái bầu vú mà chạy ra đóng cái cửa sổ vào rồi bế Phương Linh lên cái giường của Phương Linh và để Phương Linh nằm xuống .

Bây giờ thì cũng đã hết lạnh rồi tôi chầm chậm mà cởi cái áo đồng phục của Phương Linh ra .Cái áo lót mà hồng trễ xuống đã hiện ra .

Do tôi đã cởi cái khuy áo ra rồi nên cái áo đã tụt xuống bên dưới , hai phần ba bầu ngực đã lộ ra rồi. Cố gắng kéo xuống thêm một chút nữa thì cái núm vú đã hiện ra trước mắt tôi .Công nhận là vú của Phương Linh đẹp thật .

Hai cái núm vú hồng hồng nhỏ nhắn nhô cao lên , cả cái vú thì to tròn đẫy đà .Tôi nhìn thích lắm khẽ cúi xuống mà hôn nhẹ lên cái khe ngực .

Đôi môi của tôi vừa chạm vào thôi thì Phương Linh hơi ưỡn người của mình lên một chút . Vẻ mặt cũng hơi ngượng ngùng một chút nhưng cũng thích thú lắm .

Hôn xong thì tôi chầm chậm mà đưa nhẹ nhàng cái đầu lưỡi của mình ra liếm nhẹ nhàng lên cái núm vú .Không thể nào chịu được , Phương Linh bắt đầu ghì vào cái cổ của tôi , ngực hơi ưỡn ra thêm một chút nữa .

Biết là bị kích thích rồi nên tôi há miệng ra mà ngậm vào cái núm vú mà mút mạnh hơn một chút, những tiếng chụt chụt vang lên hoà cùng với tiếng rên khẽ khẽ trong cổ họng của Phương Linh .

Tôi cắn nhẹ nhàng vào cái núm vú đó mà giật nhẹ nhàng thì Phương Linh khẽ nói:
-Ui em thích anh ơi …đã ơi là đã …sướng sướng anh ạ , lần đầu tiên em được hưởng cái cảm giác thích thú như vậy đấy ..
-Thích lắm à !Sao mà sướng hả ,anh mút có một chút thôi mà ?
-Nhưng mà lần đầu tiên em được làm mà , cái cảm giác ấy sướng lắm , không chịu được anh ạ , nó cứ buồn buồn nhưng có dòng điện chạy dọc theo người hay sao ấy !
-Ùh . hì hì , thế có muốn anh mút nữa không nào ?

Phương Linh thấy tôi nói như vậy thì mỉm cười mà gật nhẹ đầu một cái m tôi lại cúi xuống mà ngậm lấy cía bầu vú cứ thế mà mút thật mạnh hơn , càng mút thì cái cảm giác sung sướng càng đê mê.

Mùi hương nhè nhàng từ cơ thể Phương Linh khiến cho tôi thích không chịu được bao lâu nữa rồi . Và mút thì tôi cũng chầm chậm mà đưa nhẹ tay mình xuống mà day day cái đũng quần .

Phương Linh bị kích thích không thể nào chịu được nổi nưũa rồi , dạng chân của mỉnh a rồi ưỡn cong người lên cho tôi day mạnh tay hơn một chút .

Không ngờ bây giờ tôi mới phát hiện ra là cái mu của Phương Linh cũng khá là cao , nó cao hơn vả với Lan Anh nữa .

Day được một lúc thì tôi cởi chầm chậm cái cúc quần ra mà kéo cái khoá xuống rồi khẽ luồn tay vào bên trong .

Vừa được như vậy thì Phương Linh nắm lấy tay tôi mà nói:
-Đừng mà anh em sợ !
-Có gì mà phải sợ cơ chứ , cứ bình tĩnh đi , anh không làm cho em đau đâu mà , anh sờ một chút thôi , anh cũng biết là em thích được sờ mà .

Thấy tôi nói là không đau thì Phương Linh cũng dần dần mà bỏ tay của mình ra để tôi luồn xuống bên dưới , tôi thì vẫn mút mạnh lấy cái núm vú cho Phương Linh cảm thấy sướng hơn nữa.

Không lâu sau thì bàn tay tôi ở bên dưới cũng đã xuống được cái mu lồn rồi . Mu lồn của Phương Linh thì cũng chỉ có vài cái sợi lông mà thôi .
Tôi thấy lạ là làm sao Phương Linh lại ít lông như vậy , nhưng tôi cũng chẳng hỏi nữa mà chỉ khẽ day nhẹ ngón tay lên trên cái mu .

Càng làm như vậy thì Phương Linh càng ưỡn cao lên rồi dạng chân ra .Biết đã ngấm đòn rồi tôi chầm chậm mà vuốt nhẹ nhàng ngón tay của mình dọc theo cái khe xuống bên dưới nữa .

Thật không ngờ nước nhờn ở bên trong đã chảy ra thật là nhiều, lai láng ở ngón tay của tôi rồi.Tôi thích vô cùng luôn nên càng ấn tay vào bên trong nữa .

Tuy nhiên cũng không làm cho Phương Linh đau thì Phương Linh lại rên ư ử trong cổ họng của mình .

Tôi mút cho hai cái núm vú trơn trơn lên rồi khẽ đưa nhẹ nhàng mà quét cái đầu lưỡi xuống cái bụng thon nhỏ . Có vẻ Phương Linh đã đê mê rồi nên cứ để cho tôi làm như vậy . Đến cái cạp quân thì tôi tụt xuống .
Lúc này thì Phương Linh lại đưa tay giữ cái cạp quần của mình mà nói:
-Thôi mà , sờ được rồi , đừng có nhìn của em em ngại !
-Có gì mà ngại đâu chứ , anh yêu em thật mà ! Anh nhìn thì có gì mà ngại đâu .

Nói xong thì tôi cũng chầm chậm mà tụt hẳn cái quần của Phương Linh xuống .Lần này thì Phương Linh cũng không còn giữ nó nữa .

Cái mu lồn căng phồng hiện lên trước mắt tôi trông ngon lành vô cùng. Nhất là cái khe lồn khít hồng hào bên dưới .

Nước nhờn đã chảy ra thật là nhiều khiến cho hai cái mép lồn đó trơn nhẫy cả lên rồi .Tôi đưa tay gãi vào đó thì Phương Linh nhắm nghiền mắt của mình lại . Khẽ khàng tôi đưa lưỡi liếm xuống từ lỗ rốn rồi xuống cái bụng dưới .

Cứ như vậy tiến sát đến gần cái mu lồn thì Phương Linh nói:
-Úi anh ơi , anh định hôn chỗ đấy của em à ?
-Ùh có sao đâu em ?
-Nhưng mà em cảm thấy nó bẩn bẩn thế nào đấy anh ạ , kinh bỏ xừ lên được !
-Có gì mà kinh cơ chứ, bình thường mà em , anh là anh thích được hôn chỗ đấy của em mà , yên tâm đi không bẩn đâu . Công nhận của em đẹp thật đấy !
-Chỗ này thì của ai mà chẳng giống ai , đẹp cái gì hả anh , của em thì cũng giống như của người khác thôi mà .
-Khác mà ! Của em đẹp hơn hì hì .

Nói xong thì tôi cúi xuống mà hôn chầm chậm lên cái mu lồn đang căng phồng của Phương Linh một cách nhẹ nhàng thật khẽ.


(Hết Phần 7 ... Xin mời đón xem tiếp Phần 8)
Xin vui lòng nhấn chuột vào quảng cáo ủng hộ Cõi Thiên Thai! Cám ơn bạn!
__________________

Em nào chồng bỏ, chồng chê
Anh dzớt 1 quẻ, chồng mê.. ụa lộn ... em mê tới già
  Congtu View Public Profile Send a private message to Congtu Visit Congtu's homepage! Find all posts by Congtu   #8   11-08-2010, 11:37 AM Congtu // Người Đẹp Thành Bát Đa   Join Date: Mar 2003 Location: Cõi Thiên Thai Posts: 5,022 Thác Loạn (Phần 8) (Tác giả thường trực CTT: Ngọc Linh) THÁC LOẠN

Tác giả thường trực CõiThiênThai.com: Ngọc Linh
E-mail: yenngoc_baolinh***@yahoo.com (Remove *** để liên lạc tác giả)
Copyright © by CoiThienThai.com - Truyện này có bản quyền của CõiThiênThai.com - Cấm sao chép lại mà không hỏi ý kiến.

Phần 8Hơi thở của tôi mới chị khẽ làm đám lông đen lay động một chút thôi nhưng cũng làm cho Phương Linh thích lắm rồi .

Đưa lưỡi liếm cho cái đám lông đen nhánh đó ướt rồi tôi đưa chầm chậm cái đầu lưỡi của mình quét dọc xuống bên dưới nữa .

Cảm giác ấm nóng của nó làm cho tôi sướng vô cùng .Nước nhờn bên trong cái lỗ lồn cứ thế mà chảy ra thật là nhiều hơn nữa .Mùi nồng nồng ngai ngái làm cho tôi thích vô cùng .Càng liếm thì cái mu lồn càng trơn bóng lên .

Phương Linh đã bắt đầu rên khẽ khẽ trong cổ họng của mình rồi .Tôi nhìn mặt chắc Phương Linh cũng muốn làm lắm rồi . Mút chụt chụt khẽ cái khe lồn một chút rồi tôi đứng dậy mà cởi cái quần của mình ra .

Con cặc bên trong cái lỗ lồn cũng cứng ngắc lên rồi .Công nhận là khi nhìn cái khe lồn thế này thì tôi không thể nào kìm được lòng của mình .
Cơn mưa ngoài trời vẫn rả rích , trời bắt đầu xâm xẩm tối rồi .Nhưng tôi đóng cửa phòng nên không khí trong phòng vẫn ấm lắm .

Khẽ quỳ xuống cầm con cặc quét dọc theo cái khe lồn thì Phương Linh càng ưỡn người của mình lên nhưng rồi cũng khẽ hỏi tôi :
-Anh định cho vào bên trong người em đấy à ?

Tôi mỉm cười mà gật đầu rồi nói :
-Anh muốn lắm , nhìn của em thế này anh không thể nào chịu nổi được em ạ , muốn cho vào vô cùng luôn .
-Nhưng mà em sợ đau lắm .Em sợ anh cho vào em không chịu được !
-Anh sẽ làm nhẹ nhàng mà em , không đau đâu !

Nói xong thì tôi quét nhẹ cái đầu khấc của mình dọc theo cái khe lồn nữa .Càng quét thì nước nhờn càng chảy ra nhiều hơn nữa .Chẳng mấy chốc thì cái đầu khấc của tôi đã trơn bóng lên rồi. Để đúng cái lỗ lồn rồi ấn chầm chậm vào bên trong .

Một cảm giác khít khao làm cho tôi sướng vô cùng .Càng ấn vào thì càng khít mặc dù nước nhờn của Phương Linh chảy ra nhiều .

Cái đầu khấc đã chui được vào bên trong thì Phương Linh mới hơi đẩy tay vào bụng tôi mà khẽ nói:
-Anh ơi nhẹ nhẹ một chút thôi em đau anh ạ .
-Ùh ! Anh biết rồi mà , anh sẽ không làm em đau nữa đâu .

Tôi lại chầm chậm mà rút con cặc của mình ra khỏi cái lỗ lồn đồng thời gẩy nhẹ vào cái mép khiến cho nước nhờn càng chảy ra nhiều hơn .
Khi thấy thật nhiều rồi thì tôi mới chầm chậm mà ấn tiếp vào .Lần này thì cái cảm giác ấm nóng càng tăng lên dữ dội . Không ngờ cái cảm giác đó thích lắm .Phương Linh cũng quen với cái cảm giác này rồi nên cũng ưỡn người của mình ra thêm một chút .

Cong người tôi hơi đẩy mạnh thì cả cái thân cặc chui vào bên trong .Một cảm giác đê mê đến khó tả vô cùng .

Những vòng cơ ấm áp dễ chịu dần dần ôm lấy con cặc của tôi . Đưa tay xoa nhẹ lấy bầu vú , rồi chầm chamạ rút con cặc ra ấn vào chầm chậm .
Lúc đầu thì hơi khó khăn do cái khe lồn của Phương Linh khá là mút chặt nhưng sau đó thì cái cảm giác đê mê làm cho tôi sướng vô cùng .Phương Linh cũng dạng chân ra , quặp lấy đùi của tôi rồi hướng lên mà khẽ rên nhẹ nhẹ :
-Ư…ư.. đã quá ..anh ạ …em thích như vậy ..sướng lắm .. đã không chịu được luôn anh ơi …làm mạnh lên một chút nữa đi anh em thích …
-Thích lắm đấy hả …nhưng mà anh làm mạnh sợ em đau em ạ ..
-Không đau đâu ..mạnh hơn một chút nữa đi anh ..như thế em sướng anh ạ .. đã ơi là đã rồi đấy ..em không còn cảm thấy đau đâu .

Tôi cố gắng nhấp mạnh hơn một chút nữa thì cái khe lồn như càng thít chặt lấy con cặc của tôi hơn .Những tiếng oẹp oẹp cũng vang lên khá là to do nước nhờn của Phương Linh chảy ra thật là nhiều .

Nhấp chừng mười phút thì tôi hơi mỏi lưng một chút nên chầm chậm mà rút con cặc ra khỏi cái lỗ lồn . Thấy tôi đưa con cặc của mình ra thì Phương Linh nói :
-Em đang thích mà , sao mà anh rút ra vậy ?
-Đổi tư thế khác được không em ? Anh thấy làm kiểu này anh mỏi lưng quá!
-Hì hì ! Làm với em mà cũng mỏi lưng à ? Thế còn tư thế nào khác nữa không hay mỗi tư thế này thôi hả anh ?
-Còn thì còn nhiều chứ , nhưng mà quan trọng là em có thích không thôi chứ anh làm nhiều!
-Khiếp sao mà kinh nghiệm đầy mình thế nhỉ ? Chắc là cũng cho nhiều em chết đứ đừ đừ rồi chứ hả ?
-Có ai chết đâu mà em , chỉ có em chết thôi .

Tôi nói như vậy thì Phương Linh cũng lườm tôi một cái nhưng sau đó thì cũng ngồi dậy mà nhìn cái khe lồn của mình .Thấy nước hoà cùng ít máu trinh nhỏ xuống ga giườg .Phương Linh hỏi:
-Sao mà nước ở đâu nhiều thế anh ?
-Nước của em chứ nước ở đâu nữa , anh mới làm có một chút thôi mà nước của em đã chảy ra nhiều như thế rồi đấy .
-Hì hì ! Nhiều thế này cơ à ? Em tưởng chỉ có một chút thôi chứ .

Tôi chỉ mỉm cười mà bảo Phương Linh ngồi dậy chổng mông ra để cho tôi làm kiểu chó .Cái kiểu này thì tôi cũng thích lắm .Cặp mông của Phương Linh tròn nhô cao làm cho tôi thích vô cùng rồi .

Làm theo sự chỉ dẫn của tôi nhưng Phương Linh cũng quay lại mà hỏi :
-Anh à ! Làm kiểu này có được không ? Em thấy như thế này thì làm sao mà đút được vào trong cơ chứ !
-Anh bảo đút vào được là đút vào được mà ! Em yên tâm đi !Khéo làm kiểu này em lại sướng nữa đấy em ạ .

Nghe tôi nói như vậy thì Phương Linh cũng an tâm mà chổng mông của mình cao lên một chút , đồng thời cũng dạng chân ra .Tôi khẽ nhẹ nhàng cầm lấy con cặc quét dọc theo cái khe lồn rồi ấn nhẹ vào bên trong .

Cảm giác ấm nóng của nó làm cho tôi thích vô cùng .Không ngờ làm kiểu này thì tôi cảm nhận được sự co thắt rõ ràng của nó hơn .Thêm vào đó là sự ấm nóng vô cùng .Khẽ vuốt nhẹ cặp mông rồi tôi hơi kéo sát Phương Linh vào người tôi .

Quay lại , Phưng Linh thở hổn hển mà nói:
-Công nhận là sướng thật đấy .. đã quá đi mất thôi … ấn mạnh vào sâu bên trong của em một chút nữa đi nào ..em thích !
-Đấy anh bảo là em thích mà , nào dạng chân to ra một chút nữa đi em .
Tôi nói như vậy thì Phương Linh cũng dạng chân của mình to ra thêm một chút nữa . Ôm lấy cái eo làm điểm tựa tôi chầm chậm mà nhấp nhẹ nhàng vào bên trong .

Một cảm giác đê mê sung sướng vô cùng .Nước nhờn cũng chảy ra nhiều hơn nữa khiến cho cả cái thân cặc của tôi trơn bóng lên . Phương Linh cũng thích , mới đầu thì thụ động nhưng sau đó thì cũng chầm chậm mà đẩy cái mông của mình ra đằng sau để hoà cùng với nhịp nhấp của tôi .
Cảm giác sung sướng như phát điên lên , vừa nhấp tôi vừa đưa tay mà xoa chầm chậm lấy cái cặp mông căng tròn đó .

Không lâu sau thì Phương Linh khép cái chân của mình lại , rồi cong người xuống mà rên lên khẽ khẽ :
-Úi anh ơi …em cảm giác như không còn sức nữa anh ạ ..không biết tại sao đấy ….cảm giác sung sướng lắm anh ạ …
-Hì hì chắc là em lên đỉnh rồi đấy mà ..thôi anh cố làm cho em sướng đây này .

Cố gắng rút con cặc của mình ra xa hơn một chút rồi tôi lại cắm thật sâu vào bên trong nữa .Những cảm giác đê mê khiến cho tôi thích điên lên .Càng lúc thì nước nhờn của Phương Linh càng chảy ra nhiều hơn nữa .

Không lâu sau thì có vẻ Phương Linh đã lên đỉnh rồi .Cả người run lên bần bật vì sướng .Tôi mới rút con cặc trơn nhẫy của mình ra .

Phương Linh nằm xuống thở hổn hển rồi nói:
-Em không hiểu sao người em như chẳng còn tí sức lực nào nữa anh ạ ..kiểu gì gì ấy người như đê mê luôn !
-À cái cảm giác lên đỉnh khi làm tình ấy mà , anh thích nhất được làm em lên đến đỉnh như thế này hì hì !
-Em cũng thích cái cảm giác đấy lắm .Mà anh chưa xuất vào trong người em đấy à ? Sao mà nó cứng ngắc thế .Em tưởng làm xong thì nó phải mềm chứ !
-Nhưng mà anh đã ra đâu mà mềm hả em , vẫn bình thường mà !
-Eo , khiếp thế! Làm như thế mà không ra nữa à ? Thế làm như thế nào thì anh mới ra vậy , em làm cũng sợ có thai lắm!
-Hì yên tâm đi , phòng tránh thai anh biết mà , không sao đâu em ! Mà làm thế này thì khi nào sướng quá như em thì anh mới ra được chứ , không tự nhiên thì làm sao mà có thể ra được .

Phương Linh nhìn tôi âu yếm rồi lại nhìn xuống con cặc của tôi .Công nhận con cặc của tôi cũng khá là to so với người bình thường nhưng không ngờ Phương Linh vẫn có thể làm được . Nhìn con cặc của tôi một lúc thì Phương Linh tiến lại gần.

(Hết Phần 8 ... Xin mời đón xem tiếp Phần 9)
Xin vui lòng nhấn chuột vào quảng cáo ủng hộ Cõi Thiên Thai! Cám ơn bạn!
__________________

Em nào chồng bỏ, chồng chê
Anh dzớt 1 quẻ, chồng mê.. ụa lộn ... em mê tới già
  Congtu View Public Profile Send a private message to Congtu Visit Congtu's homepage! Find all posts by Congtu   #9   11-09-2010, 10:36 AM Congtu // Người Đẹp Thành Bát Đa   Join Date: Mar 2003 Location: Cõi Thiên Thai Posts: 5,022 Thác Loạn (Phần 9) (Tác giả thường trực CTT: Ngọc Linh) THÁC LOẠN

Tác giả thường trực CõiThiênThai.com: Ngọc Linh
E-mail: yenngoc_baolinh***@yahoo.com (Remove *** để liên lạc tác giả)
Copyright © by CoiThienThai.com - Truyện này có bản quyền của CõiThiênThai.com - Cấm sao chép lại mà không hỏi ý kiến.

Phần 9

Nhìn vào con cặc của tôi rồi ngẩng lên Phương Linh nói:
-Nhìn của anh to như thế này mà cũng đút được vào bên trong người em đấy nhỉ .
-Sao mà không đút được cơ chứ, của em co giãn cơ mà , một đứa trẻ con cũng chui được vào thì làm sao mà cái của anh không đút vào được .
Tôi nói như vậy thì Phương Linh càng tiến lại gần tôi hơn rồi khẽ cúi xuống nhìn kĩ vào cái đầu khấc rồi hỏi tiếp:
-Thế bây giờ em cầm của anh được không ? Em muốn xem như thế nào hì hì !
-Được mà , anh thích được em cầm , tí nữa ngậm luôn của anh vào mà mút nhé , cái cảm giác được mút sướng lắm em ạ .
-Eo ơi! Kinh bỏ xừ lên được đấy .Như thế này mà anh bắt em mút là làm sao !
-Có khác gì của em đâu mà anh vẫn mút bình thường được mà , không sao đâu mà .Mới đầu thì sẽ không quen nhưng dần dần rồi thích thôi!
-Chẳng có ai mà thích mút chỗ này cả !
-Có đầy người đấy em ạ , hì hì nhưng mà chẳng qua họ không nói ra thôi .

Tôi nói như vậy thì Phương Linh cũng lườm tôi một cái rồi chầm chậm mà tiến sát lại đưa tay cầm lấy con cặc của tôi .Cái cảm giác rụt rè làm cho tôi buồn cười lắm nhưng tôi vẫn để yên cho Phương Linh cầm .

Nắm lấy cái thân cặc vuốt dọc được mấy cái thì Phương Linh ngẩng lên mà nói:
-Hì nó cũng ấm ra phết đấy anh nhỉ , em tưởng nó bình thường thôi ai ngờ ấm như vậy .
-Da thịt con người thì phải ấm chứ em ,làm sao mà có thể nguội lạnh được , lạnh thì đã chết từ lúc nào rồi .

Phương Linh lại tiếp tục cười mà vuốt dọc lấy cái con cặc của tôi mạnh hơn nữa . Đồng thời thì cũng đưa ngón tay ra mà nghịch lấy cái đầu khấc .Cảm giác buồn buồn thôi nhưng cũng làm cho tôi thích thú lắm. Một lúc sau thì không chịu được nữa tôi khẽ bảo Phương Linh :
-Anh không chịu được nữa rồi đây này ..mút của anh đi em , anh thèm cái cảm giác được mút lắm em ạ !
-Cũng phải bình tĩnh chứ , cứ bảo em mút ngay là ngay thế nào được , để em làm quen nữ chứ anh.
-Ùh được rồi thì làm quen , nhưng mà anh không chịu được nữa rồi đấy em ạ .

Phương Linh vẫn bỏ mặc câu nói của tôi rồi chầm chậm mà vuốt .Mãi về sau thì mới khẽ khẽ mà cúi xuống hôn nhẹ lên cái đầu khấc rồi đưa lưỡi mà liếm chầm chậm quanh cái con cặc của tôi .

Cảm giác mềm mại làm cho tôi sướng lắm . Nhất là khi cái vẻ ngượng ngùng của Phương Linh khi bắt đầu đảo cái đầu lưỡi của mình quanh cái đầu khấc .

Cảm giác ấm nóng đó khiến cho con cặc của tôi căng cứng hết cả lên .Liếm quanh cái đầu khấc một lúc thì Phương Linh ngẩng lên mà nói:
-Em làm thế được chưa anh ? Anh có thoải mái không vậy ?
-Hì hì ! Có em ạ , anh thích cái cảm giác như vậy lắm,liếm tiếp đi em , trên cái đầu khấc của anh rồi xuống bên dưới ấy .

Phương Linh cũng làm theo sự chỉ dẫn của tôi .Mỗi lúc cái cảm giác đê mê càng cưng cứng hết cả lên rồi .Phương Linh liếm cho cái thân cặc trơn nhẫy thì hơi hé miệng ra , ngậm cả con cặc vào mà mút , mới đầu Phương Linh còn mút nhẹ nhàng nhưng sau đó thì cnàg mút mạnh hơn nữa.

Những tiếng chụt chụt cũng vang lên khá là to . Tôi không chịu được nữa, ôm luôn cái đầu của Phương Linh cứ thế mà ấn con cặc vào bên trong cái miệng xinh xắn .

Mút được một chút thôi thì Phương Linh đẩy tôi ra mà nói:
-Anh ấn cả vào trong miệng em như thế em ngạt thở mất !
-Hì hì , anh xin lỗi nhưng mà anh sướng quá không chịu được em ạ !
-Không chịu được thì thôi chứ , sao mà lại bắt em như vậy hả , nhìn cái mặt sao mà đáng ghét thế không biết .

Tôi chỉ cười rồi chầm chậm mà nằm xuống , tiếp tục ôm Phương Linh vào trong vòng tay rồi hôn lên cổ và mút cái dái tai .

Làm chầm chậm như vậy thôi nhưng cũng đủ làm cho Phương Linh thích lắm rồi.Hai bàn tay thì cũng vừa xoa cái vú vừa vuốt dọc cái khe lồn .
Nước nhờn cứ thế mà chảy ra khá là nhiều hơn , tôi cũng không thể hiểu nổi làm sao một nữ sinh lớp mười một như vậy lại ra nhiều nước như thế .

Kích thích một lúc thôi thì Phương Linh nói:
-Anh làm em không chịu được nữa rồi đây này !
-Hì hì ! Anh muốn làm với em lắm rồi đấy , Phương Linh ạ !
-Nhưng mà nằm kiểu này thì có làm được không anh ?
-Hì hì , làm được mà ,kiểu này cũng làm được .
Tôi nói như vậy thì tay xoa chầm chậm lấy cái mông tròn lẳn rồi khẽ ấn nhẹ nhàng một ngón tay vào bên trong cái lỗ lồn mà móc nhẹ nhàng .
Càng móc thì nước nhờn càng chảy ra nhiều hơn nữa, nó làm cả cái ngón tay trơn nhẫy lên .Một lúc sau thì Phương Linh nói :
-Anh à ! Em cảm thấy hơi lạnh , lấy chăn đắp nhé anh !

Tôi mỉm cười gật đầu thì Phương Linh lấy cái chăn mỏng ra mà đắp lên người chúng tôi rồi lại rúc nhẹ vào trong cánh tay tôi .Cái cảm giác đó làm tôi thích Phương Linh hơn .

Bên dưới thì tay tôi vẫn nghịch cái lỗ lồn ướt nhẹp khiến cho Phương Linh không thể nào chịu được nữa , một lúc lâu sau , không chịu được nữa Phương Linh nói :
-Anh à ! Em không chịu được nữa rồi đây này !Làm đi anh , cứ chọc tay vào người em như thế thì làm sao mà em chịu được hả anh !

Tôi cười rồi chầm chậm mà khẽ đưa một tay , nâng nhẹ cái đùi của Phương Linh lên rồi cạ con cặc vào cái khe lồn .Nhưng với tư thế như vậy thì rất khó có thế cho con cặc vào bên trong cái lỗ lồn . Thấy vậy thì Phương Linh nói:
-Sao mà anh không cho vào bên trong đi mà cứ để ở bên ngoài mãi vậy anh !
-Nhưng mà kiểu này thì khó đút vào lắm mà em , em đưa tay xuống ấn vào bên trong đi .

Tôi nói như vậy thì Phương Linh cũng chầm chậm mà đưa tay của mình xuống rồi khẽ khàng mà ấn con cặc vào .

Một cảm giác sung sướng khi cái lỗ lồn một lần nữa lại mút chặt lấy con cặc .Cố gắng nhấc cái đùi to tròn của Phương Linh lên một chút rồi tôi chầm chậm mà ấn con cặc vào thật sâu .Phương Linh đưa tay xuống xoa cái đùi của tôi mà nói:
-Từ từ mà anh ! Em thấy làm kiểu này khít hơn kiểu gì đó ..sướng lắm anh ạ ..
-Thế hả ! Hì hì !Kiểu này sướng lắm , anh cũng đã lắm đây này .

Tôi cố gắng nhấp chầm chậm để cái cảm giác sung sướng lan dần lên. Công nhận là cái lỗ lồn của Phương Linh khít thật . Những bó cơ như muốn mút chặt lấy con cặc của ôti ở bên trong vậy.

Càng nhấp thì nước nhờn ở bên trong càng chảy ra nhiều hơn nữa , chính vì thế cũng làm cho cái con cặc của tôi trơn hơn .

Một lúc sau thì Phương Linh nói :
-Kiểu này hơi mỏi anh ạ !Chúng mình đổi kiểu khác đi !
-Eo ơi bây giờ còn muốn anh đổi kiểu khác cơ à !
-Hì hì ! Đổi kiểu nào thấy thoải mái đấy anh ạ , em là em thích được thoải mái cơ, làm kiểu này sướng thì sướng thật nhưng cũng không thấy thoải mái lắm.
-Ùh được rồi , thế để anh bế em lên rồi chúng ta làm nhé , được không nào ?

Phương Linh mỉm cười rồi gật đầu . Tôi bế Phương Linh lên rồi khẽ ấn con cặc vào bên trong cái lỗ lồn .Phương Linh cúi xuống mà nhìn con cặc chui dần vào cái lỗ lồn của mình rồi nói :
-Anh ấn kiểu này rồi thì làm sao mà làm được nữa, sao mà làm cho nó chạy dọc bên trong người em được !
-Anh sẽ làm cho nó chạy dọc bên trong người em là được chứ gì !

Khi Phương Linh đã ngồi xuống con cặc của tôi rồi thì tôi đưa hai tay bế cặp đùi trắng ngần lên cứ thế mà đẩy con cặc vào bên trong , vừa đứng dậy tôi vừa đẩy thật mạnh.Phương Linh lúc đầu thì còn để cho tôi nhấp nhưng sau đó thì sướng không chịu được nữa cũng đẩy mông của mình xuống để con cặc chui vào thật sâu bên trong .

Hai bầu vú cũng nẩy lên theo những cú nhún của tôi , một lúc sau thì Phương Linh mỉm cười mà nói:
-Em thích được làm cái kiểu này , dù là lần đầu làm với anh thôi nhưng mà em thích lắm, cảm giác được ôm anh rồi anh cho vào bên trong !
-Anh cũng thích làm kiểu này nhưng mà mệt không chịu được đấy em ạ , em nghĩ kiểu này không mệt à !
-Nhưng mệt mà sướng còn gì nữa , hì hì , em thích lắm .
Càng nói thì Phương Linh càng ấn cái mu lồn của mình xuống để con cặc ngập vào bên trong , một cảm giác đê mê không thể nào tả được.
Không lâu sau thì Phương Linh khẽ nói :
-Anh ơi khéo em lại ra lần nữa rồi anh ạ..sướng !
-Anh cũng chuẩn bị ra rồi đây này ..hích hích .. đã quá..sướng quá em ạ !

Tôi cố gắng nhấp mạnh một chút rồi chầm chậm mà phun ầm ầm vào bên trong cái lỗ lồn của Phương Linh nữa .

Phương Linh cũng thích thú khi từng đợt tinh trùng ấm nóng của tôi phun thật sâu vào bên trong cái lỗ lồn của mình.

(Hết Phần 9 ... Xin mời đón xem tiếp Phần 10)
Xin vui lòng nhấn chuột vào quảng cáo ủng hộ Cõi Thiên Thai! Cám ơn bạn!
__________________

Em nào chồng bỏ, chồng chê
Anh dzớt 1 quẻ, chồng mê.. ụa lộn ... em mê tới già
  Congtu View Public Profile Send a private message to Congtu Visit Congtu's homepage! Find all posts by Congtu   #10   11-10-2010, 11:20 AM Congtu // Người Đẹp Thành Bát Đa   Join Date: Mar 2003 Location: Cõi Thiên Thai Posts: 5,022 Thác Loạn (Phần 10) (Tác giả thường trực CTT: Ngọc Linh) THÁC LOẠN

Tác giả thường trực CõiThiênThai.com: Ngọc Linh
E-mail: yenngoc_baolinh***@yahoo.com (Remove *** để liên lạc tác giả)
Copyright © by CoiThienThai.com - Truyện này có bản quyền của CõiThiênThai.com - Cấm sao chép lại mà không hỏi ý kiến.

Phần 10

Phương Linh cũng thích lắm nên hơi khép chân của mình vào một chút cho tinh trùng của tôi phun ầm ầm vào bên trong .

Cảm giác sung sướng khá là rõ ràng ,Phương Linh nhìn tôi rồi nói:
-Hì thích quá anh ạ , mà của anh ấm thật đấy nhỉ ! Ấm hết cả bên trong người em rồi !
-Cái cảm giác ấm ấy nó như thế nào hả em ?
-Thì nó ấm ấm sướng sướng anh ạ .Sướng dã man luôn , đã ơi là đã không chịu được, nó không còn đau như lần đầu đút vào nữa mà tê hết cả người hơn .

Tôi mỉm cười rồi cứ thế mà ôm chặt lấy Phương Linh đồng thời cũng cho cái con cặc của mình vào thật sâu bên trong cái lỗ lồn .Một lúc sau thì cái con cặc đã mềm nhũn lại tôi mới chầm chậm mà rút ra khỏi cái lỗ lồn .

Phương Linh đứng xuống thì nước nhờn hoà cùng với tinh trùng của tôi ở trong cái lỗ lồn cũng chảy ra lai láng dọc theo xuống chân . Thấy như vậy Phương Linh vội vơ lấy cái tờ giấy , lau đám tinh trùng đó đi rồi ngẩng lên nói :
-Khiếp thật đấy ! Chảy ra cả chân em luôn nữa rồi .
-Hì cũng không hẳn của anh đâu , của cả em nữa chứ nhỉ .Hì hì ,nhìn cái mặt sao mà buồn cười thế không biết!
-Làm với em như thế rồi mà còn buồn cười hả ,thích cho ăn đòn bây giờ hả .
Tôi cười mà không nói gì , trong lòng cũng thích thú vì được thịt một em teen xinh xắn đáng yêu nữa .

Lau xong cái đám nước đó thì Phương Linh cũng vào trong nhà tắm mà khẽ khàng lau cái mu lồn của mình rồi đưa tay xuống mà vuốt dọc lấy cái khe mà xả tinh trùng của tôi ở trong cái lỗ lồn chảy ra .

Tôi mỉm cười đứng ngoài cửa phòng tắm mà nhìn .Thấy tôi nhìn như vậy thì Phương Linh nói:
-Của em có gì mà anh nhìn khiếp thế không biết ! Đóng cửa vào đi !
-Được rồi thì anh đóng !

Tôi đóng cửa rồi ra giường lằm. Cũng mặc cái quần vào cho đỡ .Một lúc sau thì Phương Linh đi ra ,nhìn cái dáng ngon lành tôi vẫn thích lắm .

Cái khăn hồng quấn quanh người khiến cho tôi càng thấy thích hơn .Nhất là cái bầu ngực trắng hồng vẫn lấp ló ở cái khăn .

Chầm chậm tôi ngồi dậy , nhưng vẫn quấn cái chăn quanh người vì lạnh lạnh. Thấy Phương Linh như thế thì tôi bảo :
-Nhìn người em đẹp thật , hèn gì được học sinh thanh lịch , thế hôm thi thanh lịch em thi phần tài năng gì đấy ?
-À thì nấu ăn , anh không biết em nấu ăn cực kì ngon à ?
-Em có bảo đâu mà anh biết được cơ chứ !
-Bố mẹ em ở nhà thường ngày toàn đi công tác như vậy nên buồn lắm , em ở nhà chẳng có việc gì làm ngoài học hành thì nôi mấy thứ ra nấu , vừa nấu vừa thưởng thức thôi anh ạ , nói chung là ngon lành hì hì .

Tôi chỉ cười mà vậy Phương Linh ngồi xuống .Phương Linh cũng ngồi xuống rồi mở chăn ra mà chui vào cùng với tôi . Đưa tay xoa nhẹ lấy cái bầu vú tôi thích lắm .Một lúc sau thì tôi lại lột cái khăn ra rồi .

Lườm tôi một cái Phương Linh nói:
-Sao mà lại cởi khăn của em ra , chắc lại muốn làm rồi à, em thấy bọn bạn em làm rồi nó bảo làm cái này hai ba lần một ngày mới thích !
-Thì ai có sức khoẻ làm hai ba lần một ngày thì thích thật còn gì nữa !
-Thế anh có sức khoẻ để làm hai ba lần một ngày không thế ?
-Hì hì ! Cũng đủ sức , mà em thích được làm như thế hả ? Anh nhìn mặt em thế này là anh đoán được ra rồi !

Phương Linh lườm tôi rồi nũng nịu mà ôm lấy tôi .Tiếp tục bàn tay xoa lấy cái bầu vú đồng thời cũng đưa xuống mà xoa nhẹ nhàng cái khe lồn . Nó không còn nước nữa nhưng mà cũng ấm nóng vô cùng .

Mấy sợi lông đen phía bên trên thì hơi ẩm một chút thôi .Lấy tay vê vê đám lông đó thì có vẻ Phương Linh thích lắm .

Một lúc sau có vẻ Phương Linh không chịu được rồi , người hơi ưỡn lên một chút do tôi sờ mó như vậy .

Bàn tay bên dưới thì tôi luồn xuống rồi chọc khe khẽ vào cái lỗ lồn .Phương Linh hơi ưỡn người của mình ra rồi nói :
-Ui đã quá anh ơi ..nhưng mà cho nhẹ nhẹ vào bên trong thôi anh nhé ! Cho vào sâu em hơi đau anh ạ !
-Sao … ấy của anh cho vào mà em không đau , anh đút tay vào là em kêu đau là sao ?
-Em cũng chẳng biết sao nữa, anh đút tay vào thì em thấy hơi nhói một chút , chắc là do móng tay của anh hì hì ..mà đừng có đút vào sâu nhé !
-Sâu mới sướng chứ , ở bên ngoài như vậy thì sướng cái gì không biết nữa .Hì hì nhưng mà đau thì thôi .

Nói xong thì tôi cũng chầm chậm mà rút ngón tay của mình ra khỏi cái lỗ lồn mà chỉ gãi ở hai cái mép bên ngoài thôi.

Không ngờ làm như vậy thôi nhưng nước nhờn của Phương Linh cũng chầm chậm mà chảy ra khá là nhiều rồi .Không còn cảm giác sợ sệt như lúc đầu nữa mà thay vào đó là cảm giác thích thú nên Phương Linh dạng chân của mình ra để cho tôi mơn trớn hơn nữa .

Một lúc sau thì nước nhờn đã nhiều rồi , tôi mới bảo Phương Linh :
-Bây giờ thì anh em mình làm tiếp nhé , được không nào ? Anh cũng thèm lắm rồi !
-Nhưng bây giờ em chỉ thích mút của anh , rồi thèm cái cảm giác mà anh liếm của em thôi , cái cảm giác đấy em thèm lắm anh ạ .
-Thế cũng được mà , hì hì nhưng muốn anh mút của em trước hay em mút của anh trước nào?
-Có kiểu nào mà cả hai cùng mút của nhau được không anh ? Em thích kiểu đấy cơ anh ạ!
-Có mà để anh với em làm nhé , nằm xuống đi em .

Phương Linh thấy tôi nói như vậy thì cũng nằm xuống , không quên để cái gối dưới đầu mình , tôi quay ngược mình lại rồi nằm xuống .Con cặc thì cũng hơi xìu một chút thôi nhưng Phương Linh nắm nhẹ lấy con cặc của tôi mà vuốt chầm chậm .

Cái cảm giác sung sướng làm cho tôi thích lắm , con cặc cũng dần dần mà cứng ngắc lên , tôi cúi xuống đưa đầu lưỡi ra mà quét nhẹ lên cái mu lồn .

Cảm giác căng tròn ấm áp như một múi mít khiến tôi thích lắm . Đưa lưỡi quét vài đường thì Phương Linh càng ưỡn người mình lên ,Phương Linh ưỡn còn cao hơn cả lúc đầu nữa .Tôi vừa liếm vừa mút chụt chụt .

Vuốt cho con cặc của tôi cứng ngắc lên rồi thì Phương Linh cũng chầm chậm đưa cái đầu lưỡi của mình ra mà quét nhẹ vào đó .

Cái cảm giác sung sướng đê mê không thể nào chịu được luôn , Hơi ấn con cặc xuống một chút thì Phương Linh hé miệng của mình ra , ngậm cả vào cái con mặc mút mạnh một cái .

Cảm giác đê mê sướng vô cùng , tôi đưa hai ngón tay kéo nhẹ cái mép lồn ra mà quét cái đầu lưỡi của mình lui xuống một chút .

Mùi nước nhờn ngon lành cùng vị mặn mặn của nó làm tôi đã vô cùng . Càng liếm thì nước nhờn càng chảy ra nhiều hơn .Cứ liếm như vậy cho đến khi cái khe lồn trơn bóng ra thì tôi lại mút mạnh cái hột lẹ .

Tiếng chụt chụt khẽ vang lên thfi Phương Linh bỏ hẳn con cặc của tôi ra mà rên khẽ khẽ :
-Úi anh ơi …em thích cái cảm giác đấy lắm ..sướng quá ..anh ạ ..thích được mút thế không biết nữa ..sướng không thể nào chịu được nữa rồi đây này ..a a sướng .. úi sướng …hích hích .

Càng liếm thì Phương Linh càng thích hơn .Con cặc của tôi cũng được mút mạnh hơn một chút nữa .

Cho đến khi cả của tôi và của Phương Linh trơn nhẫy rồi thì tôi mới chầm chậm mà bảo Phương Linh:
-Nào chúng ta làm nhé ! Em thích kiểu gì để anh làm cho kiểu đấy nào ?
-Em thích kiểu bình thường nhất anh ạ , kiểu đấy thấy sướng nhất , nhưng có vẻ không được vào sâu anh nhỉ ?
-Ùh kiểu đấy thì sướng nhất nhưng không vào sâu được , hay em ngồi lên của anh đi , cho em chủ động luôn đấy !
-Hì kiểu đấy á ! Em cũng thử xem thế nào , hì hì , thích lắm hả anh ?
-Anh cũng chẳng biết là em thích hay không nhưng mà cứ thử xem thế nào , có chết ai đâu em nhỉ!

Nói xong thì tôi ngồi dậy , nằm xuống , Phương Linh thì cũng ngồi dậy mà âu yếm con cặc của tôi. Nhìn nó cứng ngắc lên Phương Linh cũng thích lắm . Nằm xuống dạng chân thoải mái ra tôi bảo :
-Bây giờ thì em cho vào được rồi đấy ! Nếu sợ đau thì ngồi xuống từ từ thôi em nhé !
-Hì hì ! Em biết rồi mà , chắc là không đau đâu , vì làm rồi mà, làm gì mà còn cảm giác đau nữa hả anh .

Nói xong thì Phương Linh cũng ngồi xuống nhưng do làm tư thế này lần đầu , cũng chưa quen nên hãy còn lóng ngóng lắm. Ấn mãi thì con cặc mới chui vào bên trong được cái lỗ lồn ướt nhẹp đó . Phương Linh hơi nhăn mặ một chút rồi chầm chậm mà ấn cái mu lồn của mình xuống cho con cặc ngập sâu vào bên trong.

(Hết Phần 10 ... Xin mời đón xem tiếp Phần 11)
Xin vui lòng nhấn chuột vào quảng cáo ủng hộ Cõi Thiên Thai! Cám ơn bạn!

truyen hayĐọc truyện này MIỄN PHÍ!