Chương 20.

618 20 3

Điềm Điềm nhìn trên không giao đấu hai người nội tâm phát ra vài điểm vi diệu, trước đây cũng không nhìn ra hòa thượng nhà nàng nộ phát sát khí cũng là có khí chất như vậy, thân thủ linh hoạt, động tác thuần thục một phen mỹ cảnh, nhưng là cũng không cho nàng cảm khái được bao lâu Vô Năng cũng đã theo nàng đứng tại đối diện.

Điềm Điềm liếc nhìn lưỡng cái hắc y nhân mới vừa nãy nàng còn theo bọn họ tránh trái tránh phải, mượn sức hệ thống cũng chỉ làm bọn họ chịu một chút vết thương ngoài da, nam chủ chưa đầy chung trà đem hai người cấp giải quyết???!!!

Hắn trâu!!!!


Vô Năng nhìn nàng thất thần tại nàng cái trán búng một cái. Vẻ mặt sát khí lúc nãy thoát cái biến thành tâm tình không tệ.

" Không chết được!!! "

Điềm Điềm: 囧 囧

Người nào đến nói cho nàng hiện tại là tình huống gì đi!! Nhân gia uy phong sát địch anh hùng cứu mỹ không phải đều lớn tiếng bảo rằng: " Ta đang tại, không cần sợ "?????? Lời kịch kinh điển của nàng đâu???? 囧 囧

"Đinh! Hảo cảm tăng 5%,trước mặt vì 75% "

Vô Năng nhìn nàng vẻ mặt cảm giác nhìn được thuận mắt, một bộ dáng nghiêm túc đem nàng hai má bắt tới xoa xoa lại nhu nhu.' Ân! Cảm giác không tệ. '

"Đinh! Hảo cảm tăng 2%, trước mặt vì 77%"

Điềm Điềm: 囧 囧

Điềm Điềm bị người trước mặt các loại quấy rối, chà đạp mỹ khuôn mặt tâm sinh oán giận. Lão nương mặt trên lông tơ cũng muốn khóc thét!!!!!!!!Ta tiểu tâm linh nhỏ bé bị hòa thượng song trảo bóp nát!!!55555!!!!
Hơn nữa nào sẽ có người như hắn???!!! Đùa giỡn nhân gia thiếu nữ biểu cảm còn có thể nghiêm chỉnh được như vậy???!!!

" Ngươi như thế nào biết ta đang ở đây?"

Điềm Điềm nhẫn nhịn đem chủ đề rời đi thành công tránh thoát ma trảo. Vừa nãy nàng không chú ý cho nên không biết Vô Năng từ lúc nào thì vào nhưng hắn cùng Dương Tiệp Dư đều từ bên ngoài theo vào, cơ quan chắc chắn là nằm bên ngoài.

" Phí lời!! "

"-_-!"

" Là nghe bọn họ nói muốn thủ tiêu ngươi..."

" Dương Tiệp Dư! "

" Ân! "

Vô Năng sau khi từ chỗ Dương Tiệp Dư rời đi liền xung quanh Thiên Vận sơn trang tìm kiếm Điềm Điềm nhưng là cũng không có tìm thấy. Điềm Điềm từng cùng hắn nói qua nàng cùng Dương Tiệp Dư luôn ở tại cùng nhau cho nên hắn lại lần nữa đi tìm Dương Tiệp Dư truy tung không ngờ nghe được nàng cùng vài hắc y nhân nói đã muốn cho người thủ tiêu Điềm Điềm, Vô Năng liền tìm đường đến mật thất, nhưng là cũng vòng vo thật lâu mới có thể giải khai mật đạo đem môn khai mở. Vừa may cũng là đến kịp một bước.

Điềm Điềm lại nhìn theo hướng môn khẩu, nhìn nó không có dấu hiệu có thể mở ra liền một trận phiền táo.

" Không cần lo lắng, chúng ta nhất định an toàn rời khỏi. "

[ Mau Xuyên ] Công Lược Mỹ NamĐọc truyện này MIỄN PHÍ!