Trọng Sinh Chi Nịch Sủng Thế Tử Phi - Cổ đại - Hoàn

13.8K 35 3

TRỌNG SINH CHI NỊCH SỦNG THẾ TỬ PHI

Tác giả: Mại Manh Miêu

Văn án:

Tiền sinh yếu đuối nàng ngây thơ nhất thế, bị lang tâm cẩu phế tướng công một chén độc dược một phen liệt hỏa đưa vào hoàng tuyền. Kiếp này nàng đi thương trường, hộ mẫu đệ, một tay sáng tạo thuộc loại chính mình một mảnh thiên.

Hắn là Đại Chu quốc thứ nhất thế tử, đối đãi người khác giống như vào đông phong tuyết, lăng liệt phát lạnh. Đối đãi nàng, lại một mặt túng , sủng , đem nàng phủng vào trong ngực, ô ở lòng bàn tay, chỉ vì làm cho nàng cam tâm tình nguyện cùng hắn cùng cả đời.

Đoạn ngắn nhất:

Cổ độc quấn thân, sinh tử một đường, ý thức vẩn đục hắn tiếp cận điên cuồng, khó có thể thức nhân, đối bên người thân tín cũng thủ hạ không lưu tình.

Làm nàng xuất hiện, nguyên bản điên cuồng hắn lại trở nên giống như kia thuận theo thú nhi bình thường. Thật cẩn thận đang cầm của nàng hai má, bừng tỉnh tiến vào mộng ảo, cười nỉ non nói: "Như Ca, hiện tại ta rất nguy hiểm cũng rất khó xem, không cần ở phía sau xuất hiện của ta trong mộng "

Nghe vậy, nữ tử thân hình run lên, giống nhau cái gì vậy trong lòng đầu nổ tung đến.

Đoạn ngắn nhị:

"Phu quân, nếu đem ta so sánh ngươi thân thể mỗ một cái bộ phận, ngươi sẽ làm ta làm người nào bộ phận?" . Nữ tử rúc vào nam tử trong lòng, thổ khí như lan, mang theo một tia tò mò cùng một ti nguy hiểm.

Loại này vấn đề không đáp hảo, về sau tính phúc cuộc sống khả vốn không có bảo đảm , ngồi ở ghế dựa lớn người trên buông quyển sách trên tay sách, ôm chặt trong lòng nhân, có vẻ trung dung hồi đáp: "Thư thượng không phải nói nữ nhân là nam nhân xương sườn sao?"

"Nguyên lai chính là xương sườn a", Như Ca bất mãn bĩu môi.

Thấy vậy, nam tử cười khẽ, cúi đầu, cắn phệ trong lòng thiên hạ kiều diễm môi đỏ mọng.

Trả lời không hài lòng, không theo! Ngay tại giãy dụa thời điểm, bên tai lại truyền đến nam tử làm cho người ta run sợ nỉ non: "Ngươi là trái tim của ta, ngươi không đập, ta tất phải chết!"

Đoạn ngắn tam:

"Trung quá mất hồn cổ nam tử không có khả năng sinh hạ hậu đại, này nữ nhân đã có có bầu! Hiện tại hoặc là hưu nàng, hoặc là ngươi liền mơ tưởng làm này Cẩm Thân vương thế tử" .

Cảm giác được nam tử quanh thân đột nhiên lãnh hơi thở, Như Ca trong mắt mỉm cười: "Tiêu Dạ Huyền, ngươi tin ta sao?"

Cúi đầu nhìn trong lòng nhân kia trong suốt hai mắt, nam tử mâu trung là đủ để đem nhân nịch tễ ôn nhu, "Ta tin, cho nên này vị trí ta không cần, chỉ cần ngươi" .

☆, chương 1:: mộng tỉnh

Đại Chu quốc đô thành ngoại ô, một tòa phế khí tiểu viện bên trong, lá cây thưa thớt, khô chi đổ nát, trong viện chỉ có một gian cực vì cũ nát phòng xá, một khối khối ám nâu mái ngói phía trên đã muốn có rất nhiều vết rạn, tí tách lịch mưa nhỏ dừng ở mái ngói phía trên phát ra khàn khàn va chạm tiếng động, toàn bộ sân trừ bỏ mưa thanh âm lại vô khác, nơi nơi là một mảnh suy sụp cảnh tượng.

Trọng Sinh Chi Nịch Sủng Thế Tử Phi - Cổ đại - HoànĐọc truyện này MIỄN PHÍ!