Chương 7

2K 124 48


Hôm nay là một ngày vô cùng vô cực cực cùng là đặc biệt. Đội ngũ thiếu gia tiểu thư nhà Angelo đã tập hợp về Nhật. Trên chiếc Limo dài màu trắng xinh đẹp có 3 kẻ dở hơi dở hờn đang bàn luận tác chiến trên đấy.

Lana Devian Angelo, Đại tiểu thư của nhà Angelo. Vị tiểu thư biến thái hâm đơ phè phỡn nhất trong lịch sử những kẻ được liệt vào hàng biến thái của nhà Angelo. Hôm nay Lana mặc một chiếc váy đỏ hở ngực xẻ dài xuống chân. Mái tóc đỏ đặc trưng được di truyền từ mẹ cô được uốn xoăn sóng to. Cô đi một đôi giày cao gót 10cm màu đỏ nổi bật thêm set đồ. Không có lí do gì lạ khi Lana luôn được gọi là "Red Princess". Ánh mắt hổ phách được kẻ xếch, hàng mi dày xinh đẹp. Đuôi mắt của cô được tô điểm bằng nốt ruồi càng tăng thêm vẻ đẹp của mình. Đôi môi đỏ nhếch lên thật là quyến rũ. Lana vô cùng nổi tiếng trong giới người mẫu và trong giới nổi tiếng.

Lane mặc một bộ suit trắng tinh càng tăng thêm vẻ đẹp quyến rũ của hắn. Lane thừa hưởng mái tóc đen từ bố, hắn vuốt ngược hết tóc ra sau càng tăng thêm vẻ mộng mị của mình. Nụ cười nhếch môi khiến hắn trở nên vô cùng là hồ ly. Lane rất thích màu trắng. Hắn ta là tín đồ của màu này. Cho nên hắn cực kì cưng Liane của chúng ta. Ai muốn em gái hắn thì bước qua xác hắn chứ đừng mong mà động vào nó. Lane Devian Angelo, Nhị thiếu gia nhà Angelo. Kẻ điên ở ẩn. Như Liane hay bảo là "Đóng cửa, thả Lane."

Nhân vật chính của chúng ta đang nằm gối đầu lên đùi chị gái, chân gác anh trai mà phè phỡn. Lana vuốt ve mái tóc bạc xinh đẹp xoăn xoăn của cô. Hôm nay Liane mặc một bộ váy đen ngắn tới đùi, cô đi thêm cả tất chân đen cũng chỉ tới đùi. Chiếc váy đơn giản không có kết cấu đặc biệt gì trừ việc nó là váy dây buộc cổ và nó hở nguyên một mảng lưng trắng nõn kéo dài tới hông. Liane rất ít khi mặc hở, vì ngay lưng cô có một hình xăm đôi cánh. Nửa cánh là thiên thần và nửa cánh là ác quỷ. Nó không to lắm mà chỉ nhỏ nhỏ xinh xinh. Nhưng cũng đủ làm cho người ta mất máu với cô. Cô đi đôi giày af1 màu trắng có đeo huy hiệu DA của nhà. Vì Liane đã cao rồi nên cô nghĩ là đi giày cho nó đỡ cao. Ai ngờ ông bà kia còn quất ác liệt hơn cả cô nữa. Cô nằm cầm điện thoại vô tư chơi game. Nói là chơi game vậy thôi chứ cô cô đúng là chơi game đấy.

"Hôm nay chúng ta sẽ gặp vampire tiếp đấy~" Lana cười nguy hiểm, tay cô vẫn vuốt tóc em gái xinh đẹp của cô. Liane luôn là kẻ mà mọi Vampire đều muốn, đều kính nể. Cô và Lane là người bảo vệ của em ấy, trong bao nhiêu năm, khi đứa trẻ ấy ra đời, thiên thần và ác quỷ tụ họp. Cô chưa từng thấy ai như em ấy, xinh đẹp tuyệt trần. Mái tóc bạc, ánh mắt bạc không giống người. Em ấy không theo gen mẹ lẫn cha cô. Em ấy là "người đặc biệt" cho nên Liane đối với gia tộc Angelo mà nói...em ấy là công chúa. Công chúa duy nhất của nhà Angelo

"Phiền phức..." Lane đeo cho Liane một chiếc lắc chân có hình cánh thiên thần. Hắn cảm thấy bé nhà hắn đeo cái này mới thích hợp. Liane ngước lên lắc lắc cái chân mình rồi lại nằm xuống, cô nhăn nhó lầu bầu. Liane không thích vam. Trừ lũ dơi kia cô đã quen thì khác. Nhắc đến lũ dơi, đáng nhẽ ra Liane phải nị nị với bọn hắn. Cơ mà từ sớm Liane đã chuồn về khách sạn của anh chị cô ở. Không thì Reiji sẽ ăn sạch cô mấy, sau khi Reiji thông báo, Liane luôn tìm cách trốn khỏi bọn hắn.

Em là ai? (DL đồng nhân, Np, Vam, có H)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!