Chap 4: Sóng gió bắt đầu

109 5 0
                  

Buổi tối vắng vẻ tại ktx Super Junior, Kyuhyun đang xem lại tập Radio Star mới nhất của mình thì chuông điện thoại reo lên. Là trợ lý Kim, người thân tín nhất của giám đốc Lee, cũng là người cậu quen biết nhiều năm. Suy nghĩ 1 chút, cậu nghe máy:
- Vâng, trợ lý Kim, anh gọi em có việc gì ạ?
Đầu dây bên kia vang lên 1 tiếng cười:
- À Kyuhyun! Thật ra thì có chút chuyện tìm cậu đấy. Cậu đến đây bây giờ được không?
Anh ta nói địa chỉ. Đó là một quán bar. Kyuhuyn chần chừ:
- Việc đó không nói ở công ty được ạ? Anh biết đấy, nghệ sĩ bọn em không nên lui tới chỗ đó.
- Chà! Cậu lo lắng quá đấy. Quản lý của cậu cũng sẽ đi theo. Vả lại, đây là chuyện có liên quan đến cậu và Super Junior. Có vài điều nói ở công ty không tiện. Cậu hiểu chứ? Việc này chúng tôi cần bàn bạc với cậu trước nên khoan hãy nói với các thành viên khác. Đó là điều quản lý các cậu đã quyết định.
- Vâng, vậy em sẽ chuẩn bị đến ngay.
Kyuhyun gọi cho huyng quản lý để xác nhận rồi thay quần áo. Một lúc sau, huyng ấy lái xe đến. Trên xe, Kyuhyun cố gắng hỏi huyng ấy đó là việc gì nhưng huyng ấy cứ tìm cách lãng tránh cậu. Đến quán bar, 2 người đi vào khu vực phòng riêng dành cho khách VIP. Trợ lý Kim đã ngồi sẵn ở đó, tươi cười đứng dậy bắt tay:
- Chào 2 cậu, nào ngồi xuống.
Kyuhyun ngoan ngoãn nghe theo, trong lòng vẫn lo lắng việc cậu sắp được nghe. Anh ta đẩy ly rượu về phía cậu:
- Lâu rồi không có dịp uống cùng nhau.
Kyuhyun nhận lấy rồi lại đặt xuống nôn nóng hỏi:
- Có việc gì gấp mà huyng gọi em đến đây ạ?
Anh ta ngã lưng lên ghế sopha tay gác lên thành ghế:
- Uống 1 ly đã.
Cậu làm theo một cách máy móc. Chất rượu đắng chát thấm dần vào cổ. Sắc mặt huyng quản lý tối sầm lại. Tay nắm chặt, huyng ấy định nói gì đó nhưng bị trợ lý Kim ngăn lại. Anh ta mỉm cười với cậu:
- Thật ra giám đốc vẫn bảo tôi khuyên cậu nên rời khỏi nhóm. Như vậy tốt cho cả 3 bên, đúng không? Cậu có thể an tâm dưỡng bệnh, Super Junior không có gánh nặng và công ty không phải đau đầu vì vấn đề này.
- Nhưng giám đốc đã hứa với em rồi. Em không thể rời nhóm lúc này. Em đã hứa là sẽ không làm ảnh hưởng đến họ. Em sẽ không bỏ cuộc. Em phải ở bên mọi người và hát đến hơi thở cuối cùng. Có lẽ ngày tháng em sắp hết nhưng em muốn ở bên cạnh các huyng ấy. Làm ơn hãy cho em ở lại.
Huyng quản lý vẫn im lặng. Khuôn mặt huyng ấy mang một vẻ căng thẳng khó hiểu. Đột nhiên, huyng ấy đứng dậy bước ra ngoài. Trợ lý Kim cũng đứng lên:
- Vốn biết không thể khuyên được cậu, Kyuhyun. Nhưng cậu cũng không còn đường nào để đi đâu.
Và anh ta bước ra cửa. Kyuhyun muốn đứng dậy theo nhưng cậu thấy đầu óc choáng váng, đôi chân vô lực không thể đứng dậy. Trong mơ màng, cậu thấy khuôn mặt anh ta quay lại mỉm cười trước khi rời khỏi. Hình ảnh mọi thứ trở nên mơ hồ và nụ cười cùng khuôn mặt anh ta cũng trở nên méo mó. Cậu vỗ mạnh đầu để lấy lại sự tỉnh táo nhưng vô ích. Cậu thấy dường như có ai đó vào phòng ngồi cạnh, cởi cúc áo và vuốt ve khuôn ngực cậu. Bàn tay mơn trớn từ từ lần xuống phía dưới. Cố lấy chút sức lực cuối cùng, cậu vùng dậy gắng gượng ra khỏi đó bằng đôi chân lảo đảo. Ra khỏi quán bar, Kyuhyun cố gượng lần theo bức tường bước từng bước khó nhọc. Mọi người đơn giản chỉ nghĩ cậu là một tên say nên không ai để tâm. Ý thức chực chờ rời bỏ cậu. Bước vào một góc đường vắng vẻ, cậu cố gắng cầm điện thoại tìm một số nào đó quen thuộc. Nhưng sức lực cạn kiệt, cậu đánh rơi điện thoại, ngã quỵ Một đôi tay đón lấy cậu.
💝💝🔜🔜⏳⏳
Kyuhyun tỉnh dậy. Đầu vẫn đau như búa bổ. Cậu cố gắng nhớ lại chuyện gì đã xảy ra, và cậu nhận ra họ đã giở trò vào ly rượu đưa cho cậu. Nhưng mục đích của họ là gì? Chống tay ngồi dậy nhìn xung quanh, một nơi hoàn toàn xa lạ, hơi cũ kĩ và nhỏ bé. Nó trông giống như 1 phòng trọ hơn là một căn hộ. Có tiếng mở cửa và người bước vào làm cậu ngạc nhiên. Là anh ta đã cứu cậu sao? Cậu nghi ngờ nhìn anh ta:
- Là huyng đã cứu tôi?
Anh ta tỏ vẻ mừng rỡ khi thấy cậu đã tỉnh, nhưng ánh mắt vui mừng vội vã vụt tắt thay vào đó là cảm giác xấu hổ:
- Huyng xin lỗi Kyuhyun.
Kyuhyun chống 1 tay để mình cố ngồi thẳng, 1 tay ôm lấy đầu:
- Huyng lại muốn làm gì tôi nữa. Là huyng đã đưa cho ông ta bệnh án của tôi. Còn chuyện tối qua nữa? Cuối cùng các người đang muốn làm gì?
Quản lý Park ngồi xuống đối diện ôm lấy đầu:
- Huyng là 1 thằng tồi, Kyuhuyn à. Em và mọi người đã rất tử tế với huyng nhưnh huyng đã làm vậy. Huyng xin lỗi. Ban đầu, khi vô tình phát hiện ra hồ sơ bệnh án của em, huyng chỉ muốn báo với công ty vì đó là 1 chuyện lớn. Huyng không nghĩ vì vậy mà họ muốn loại bỏ em đi nhanh chóng như vậy. Sau này, ông ta hứa sẽ cho huyng 1 số tiền nếu huyng đồng ý giúp 1 tay. Huyng rất hối hận, ngay từ lúc hứa với ông ta là huyng đã hối hận rồi. Nhưng...
Huyng ấy dừng lại, những giọt nước mắt rơi qua kẽ tay:
- Huyng cần tiền. Em gái huyng đang điều trị ung thư ở bệnh viện Seoul. Chi phí rất đắt.
Kyuhyun nhìn huyng ấy. Quản lý Park đã là một huyng tốt. Lần đầu tiên cậu thấy huyng ấy khóc, những giọt nước mắt hối hận của người đàn ông trưởng thành. Cậu quyết định tha thứ cho những gì huyng ấy đã làm với cậu:
- Em không biết là huyng đã có thời gian khó khăn như thế. Ít ra huyng nên nói với mọi người để được giúp đỡ. Bọn em sẽ rất vui nếu giúp được em gái huyng.
Ngẩng khuôn mặt đẫm nước mắt lên nhìn cậu:
- Em thật tốt Kyuhyun. Với tất cả những gì huyng đã làm, em vẫn tha thứ và muốn giúp huyng. Huyng thật đáng xấu hổ.
Cậu mỉm cười:
- Hãy quên nó đi huyng. Em đã ở đây bao lâu rồi?
- Đã gần gần 1 ngày rồi. Huyng cứ định đưa em đi bệnh viện vì mãi mà em chưa tỉnh lại. Cũng may là em không sao.
Kyuhyun nhớ lại chuyện tối qua:
- Cuối cùng chuyện tối qua là sao? Họ đã cho em uống thứ gì đó phải không?
Quản lý Park e ngại nhìn cậu:
- Trước tiên em phải thật bình tĩnh. Huyng sẽ cho em xem vài thứ, em sẽ hiểu.
Kyuhyun gật đầu. Huyng ấy mang đến một cái laptop và mở ra những trang tin tức nổi tiếng của Hàn Quốc. Đập vào mắt cậu là hàng loạt tin tức về mình. Những hình ảnh cậu ở quán bar, quần áo xộc xệch, trên bàn toàn rượu và 2 cô gái đang ở bên cạnh vuốt ve " maknae của Super Junior bị bắt gặp đang chơi bời ở quán bar cùng với gái gọi"- " vẻ lịch lãm thường ngày chỉ là giả dối. Chàng ca sĩ tài năng của Super Junior đã lộ bản chất thật." Đó là những gì họ đã viết, và còn nhiều bài báo khác bới móc thêu dệt những chuyện xấu về cậu. Chỉ sau một đêm, cậu trở thành người bị chỉ trích nặng nề, nhiều comments yêu cầu cậu nên tời khỏi làng giải trí, rời khỏi nhóm. Thì ra là vậy, vì cậu không đồng ý tự nguyện rời khỏi nên họ đã ra tay. Kyuhyun lắc đầu cười khổ, những Scandal này phải chăng chỉ là bắt đầu. Huyng quản lý quan sát biểu hiện của cậu, ngạc nhiên vì vẻ bình tĩnh quá mức:
- Em không sao chứ Kyuhyun? Họ đang cố gắng bôi nhọ danh tiếng của em. Nhưng hãy yên tâm vì các Elfs vẫn ủng hộ rất nhiều. Họ nghĩ là em đang gặp chuyện gì đó nên đi quán bar mượn rượu giải sầu. Họ vẫn tin tưởng em. Huyng đã liên lạc trấn an các thành viên. Họ đang rất lo lắng cho em đấy.
Kyuhyun mở điện thoại. Rất nhiều cuộc gọi nhỡ, trong đó nhiều nhất là của gia đình cậu, Changmin và các huyng. Cậu mệt mỏi bỏ điện thoại xuống, giờ đây không biết nên giải thích với họ thế nào nữa.
- Huyng sẽ giúp em. Nếu cần thiết, chúng ta phải nói với các thành viên việc này. Như vậy có thể tăng áp lực buộc công ty dừng lại.
Kyuhyun lắc đầu đáp:!
- Trước tiên, em muốn gặp ông ta đã. Tạm thời hyung hãy giúp em giữ kín việc này.
- Được. Huyng sẽ cùng em đi đến đó.

Super Junior! The Last Man StandingNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ