Chap 3: Bữa tiệc đoàn viên

112 5 0
                  

Các thành viên Super Junior hào hứng gặp nhau sau 1 khoảng thời gian khá dài. Họ đang mở 1 bữa tiệc ăn mừng 3 thành viên vừa xuất ngũ là Donghae, Siwon và Eunhuyk. Shindong luôn là người giỏi pha trò để chọc phá các thành viên. Nhóm trưởng Tuekie đứng lên tuyên bố lý do buổi họp mặt:
- Hyung rất hạnh phúc và cảm động đấy. Đã rất lâu các thành viên không có mặt đông đủ như thế này. Từ giờ chúng ta lại có thể cùng nhau hoạt động rồi. Nào! hãy kể nghe xem thời gian qua các em đã làm những gì? Yesung trước nhé.
Yesung, vẫn bộ mặt ngầu như mọi khi nhưng mỗi khi huyng ấy làm trò thì chẳng ai nhịn cười nổi:
- Em vừa ra mắt solo album và tổ chức concert đầu tiên của mình. Kyuhyunie và Wookie cũng đến đấy. Em rất biết ơn. Hy vọng thời gian tới chúng ta có thể có nhiều hoạt động cùng nhau.
- Donghae, Siwon và Eunhuyk vừa xuất ngũ mọi người đã biết cả rồi. Trưởng nhóm tươi cười nói.
- Bọn họ chẳng có gì để nói đâu. Ai vừa xuất ngũ ra cũng như bị cứng hàm ấy. Lúc trước Yesung hyung cũng mất cả tuần để nói chuyện như bình thường . Còn Donghae phải chắc cả tháng mất.- Mọi người cùng cười ồ lên trước câu nói đùa của Shindong.
- Bọn em đúng là chả có gì đâu. Nhưng Siwon thì dù ở trong quân ngũ cũng có mấy lời mời đóng phim và quảng cáo . Eunhuyk vừa nói vừa vỗ vỗ vai Siwon đang ngồi cạnh.
- Thế nên chầu này Siwonnie nên trả chứ nhỉ? Heechul luôn là người nhanh nhảu trong chuyện gài người khác thế đấy.
- Em thì chẳng sao đâu. Nhưng Kangin huyng sẽ không vui. Hyung ấy nói là muốn họp mặt mọi người ngay từ đầu mà. Em nghĩ hyung ấy muốn mời mọi người nên sẽ nhường phần trả này cho huyng ấy vậy- Siwon hiền lành đáp trả.
Kangin từ nãy giờ vẫn luôn theo dõi cuộc vui bật dậy ngay lập tức:
- Đừng kéo hyung vào việc này chứ. Huyng nói muốn gặp mọi người chứ có nói sẽ trả cả chầu đâu. Dạo này hyung chẳng có hoạt động gì cả. Tuekie hyung sao chẳng nói gì thế? Bọn họ đang bắt nạt em đây này.
Mọi người điều cười vui vẻ trước trò đùa của các thành viên. Kyuhyun cũng cười theo họ. Cậu ngắm nhìn các huyng đùa giỡn và chọc phá nhau. Như mọi khi, chắc chắn cậu sẽ là người đầu tiêu trong việc bới móc người này người khác, nhưng hôm nay cậu chỉ muốn nhìn họ và ghi nhớ họ. Ryeowook cất chất giọng cao vút của cậu ấy ra vẻ ngạc nhiên hỏi:
- Mọi người có cảm thấy kì lạ không? Hôm nay maknae của chúng ta im lặng thật đấy. Em ấy bị ốm chắc.
Mọi người đều biết đây là một câu trêu nên vui vẻ phụ họa. Heechul, người ngồi cạnh Kyuhyun, lắc đầu:
- Không phải đâu. Em ấy đang rầu rĩ chuyện phải đi nhập ngũ cuối năm sau đấy.
Cả bọn khoái chí:
- Cả Wookie nữa, cũng may là sau concert Super Show em ấy mới đi. Lịch nhập ngũ của em đã xác định là đầu năm sau phải không? Chà, tuyệt thật đấy, hyung thậm chí còn không nhớ lần cuối chúng ta cùng nhau biểu diễn với đầy đủ các thành viên là khi nào nữa.
- Này, Kyuhyun, nói gì đi. Em chẳng phải đã ốm thật đấy chứ.
Nhóm trưởng nhắc nhở khi thấy cậu em út có gì đó khác hẳn thường ngày. Cậu mỉm cười với các hyung:
- Em thì vẫn làm MC cho Radio Star và tham gia nhạc kịch. Nhưng sắp tới em sẽ tập trung toàn bộ cho concert của chúng ta. Đó là điều em rất mong mỏi hiện giờ.
- Hyung cũng đang rất hào hứng đây. Cứ tưởng còn lâu lắm chúng ta mới được tổ chức nó - Donghae phấn khích nói.
Eunhuyk nheo mắt:
- Tớ còn biết cậu đã lén tập luyện trong nhà tắm của quân đội nữa cơ. Chỉ độc cái khăn tắm trên người nhé.
Cả bọn được dịp lại cười nói vui vẻ trêu đùa Donghae, người đang cười lớn để che đi sự xấu hổ.
Cuộc vui kéo dài đến giữa đêm rồi cả bọn lại chia nhau ai về nhà nấy.  Kyuhyun thì trở về kí túc xá cùng Kangin và Eunhuyk. Dọc đường về, cả bọn hứng chí rủ nhau dừng xe cách ktx 1 đoạn không xa lắm để đi dạo và hóng gió. Hôm nay tâm trạng của mọi người rất tốt. Kangin choàng tay qua vai 2 người còn lại nói, giọng mang theo hơi rượu:
- Huyng không nghĩ mình có thể còn ở đây lâu như vậy.
Kyuhyun và Eunhuyk đồng loạt dừng lại:
- Huyng say à, Kangin huyng?
Kangin không nhìn họ mà ngước mặt lên nhìn trời, nói:
- Có nhiều chuyện xảy ra. Tuy mọi người đều tránh nhắc tới nhưng hyung vẫn thấy rất xấu hổ. Thậm chí hyung đang nghĩ mình có nên tiếp tục làm thành viên của nhóm nữa không. Hyung không xứng đáng.
Kyuhyun tức giận bước đến chắn trước mặt Kangin:
- Chẳng ai nghĩ như thế cả. Em biết huyng đang có thời gian khó khăn nhưng sao huyng lại có ý định bỏ cuộc như thế chứ. Hyung không nhớ lý do tại sao chúng ta đến đây sao? Là vì chúng ta muốn hát, muốn biểu diễn. Chẳng phải đã hứa là phải trở thành the last man standing sao? Dù đến giây phút cuối cùng của cuộc đời em vẫn muốn được hát. Sao hyung lại dễ dàng từ bỏ như thế chứ.
Eunhuyk bước đến 2 người:
- Bình tĩnh đi Kyuhyun. Hyung ấy chỉ là quá mệt mỏi gần đây thôi. Trong chúng ta sẽ không ai phải ra đi cả. Chúng em sẽ ủng hộ hyung và mọi thứ sẽ ổn thôi Kangin hyung.
Kangin nhìn 2 cậu em, cảm động. Tình cảm của các thành viên trong nhóm dành cho nhau là nguồn động viên lơn nhất khi anh gặp khó khăn. Anh vỗ vai Kyuhyun:
- Hyung xin lỗi. Em nói đúng. Lý do chúng ta đến đây cùng nhau là để được hát và biểu diễn. Chúng ta sẽ luôn làm mọi cùng nhau thứ thật tốt.
Kyuhuyn và Eunhuyk cùng mỉm cười. Eunhuyk bỗng nảy ra đề nghị:
- Chúng ta thi chạy nhé. Vận động là cách xả stress tốt nhất đấy. Ai về Ktx chậm nhất sẽ phải quét dọn và nấu bữa sáng cho ngày mai.1 2 3 chạy thôi.
Cá cơm ranh mãnh chạy trước. 2 người còn lại vui vẻ lắc đầu đuổi theo tên gian lận kia. Kyuhyun mỉm cười đón những cơn gió táp vào người. Nghe trong lòng cảm xúc thật khó tả. Rồi đây mọi người lại trở về bên nhau.Cậu chạy thật nhanh đuổi theo các anh. Đột nhiên, cậu dừng lại, ôm lấy ngực và bắt đầu ho. Kangin quay lại, lo lắng hỏi:
- Kyuhyun, em không sao chứ?
Kyuhyun vẫn ho và cảm thấy hít thở thật khó khăn nhưng vẫn cố gắng tươi cười đáp:
- Em đang ... khụ khụ...bị cảm nhẹ. Có lẽ lâu rồi không vận động nên em yếu đi rồi.
- Đi về nhà nghỉ ngơi thôi. Hyung sẽ bắt tên Cá cơm đó làm việc nhà ngày mai. Sắp tới chúng ta sẽ rất vất vả để chuẩn bị cho Super Show nên hãy giữ sức khỏe thật tốt đấy.
- Vâng, em biết rồi.
Kyuhyun cố gắng tỏ vẻ bình thường theo Kangin trở về ktx, cũng may đoạn đường còn lại không xa. Về đến phòng, cậu vội vã tìm thuốc. Ôm lấy ngực đau đớn mệt mỏi chìm vào giấc ngủ, giấc mơ nhẹ nhàng cuốn lấy cậu. Trong mơ, Kyuhyun thấy mình đang đứng trên 1 sân khấu lớn cùng các huyng. Họ hát và nhảy những bài hát quen thuộc. Phía dưới, một biển xanh sapphire lắc lư theo điệu nhạc. Cậu vui sướng khi được cất lên tiếng hát cao vút của mình, tiếng hát cứ bay cao bay cao mãi lên tận những đám mây màu xanh. Rồi đột nhiên, cậu thấy mình rơi xuống 1 hố đen sâu thẳm. Không có ai xung quanh cả, chỉ một mình cậu chơi vơi tìm lối thoát. Cậu cất tiếng gọi nhưng không một ai trả lời, tất cả đã bỏ rơi cậu. Cậu thấy không khí xung quanh đột nhiên biến mất, cậu không thể thở được nữa. Bật dậy với hai tay đang ôm ngực, Kyuhyun thở dốc, mồ hôi ướt cả áo đang mặc. Thật may mắn khi nó chỉ là 1 giấc mơ. Cậu yên tâm trở lại với giấc ngủ chập chờn mà không thể biết, giấc mơ chỉ là điềm báo cho một cơn sóng lớn đang chực chờ nhấn chìm cậu.

Super Junior! The Last Man StandingNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ