Vô tự thiên thư (tập 5)

1.8K 2 0
                         

VÔ TỰ THIÊN THƯ

NGUYÊN TÁC : CLOSEADS

DỊCH THUẬT : BUDDY.VN (http://WWW.FORUM.BUDDY.VN)

TẬP 5

CHƯƠNG 1 : TUYỆT THẾ HẢO KỲ

NGƯỜI DỊCH : VÔ SONG

Tiểu Khai há hốc miệng, bỗng nhiên một từ cũng nói không ra.

Nhìn phản ứng của mọi người hắn nhận ra Trữ Nguyện có bao nhiêu đáng sợ.

Trữ Nguyện vỗ vỗ vai Cổ Đao : " Đừng nhiều lời , tìm cho ta phòng để thi đấu ".

" Mời đi bên này ". Cổ Đao cũng rõ ràng : " Phòng chữ thiên số một hiện tại không có người ".

Trữ Nguyện có chút trù trừ : " Không có phòng khác ?"

" Hắc hắc, ngươi nghĩ xem ?" Cổ Đao cười gian : " Hãy bớt sàm ngôn đi, khó gặp ngươi một chuyến, biểu hiện như thế, không phải là truyền hình trực tiếp sao chứ ? Trước kia ngươi chơi với ta, cùng Liễu lão không phải ở phòng số một sao ? ".

Trữ Nguyện nhìn Tiểu Khai, nhíu mày, khó xử. Hắn chính là muốn đánh bại Tiểu Khai, cũng không muốn làm Tiểu Khai xấu mặt, vô cớ hại một người, đó là tác phong từ trước tới nay của Trữ đại thiếu gia.

Tiểu Khai cười cười nói : " Không quan hệ, đến phòng chữ thiên số một a."

" Được ". Trữ Nguyện thấy Tiểu Khai đáp ứng, cũng không tiện từ chối : " Mời ".

Cổ Đao ánh mắt sáng lên, nhìn Tiểu Khai thật sâu, thần tình hưng phấn.

Nghiêm Tiểu Khai này cho tới bây giờ chưa có nghe nói qua, hắn lại có gan tại phòng chữ thiên số một cùng thiên tài cờ vây đấu cờ, có gan truyền hình trực tiếp hay là... hay là hắn là cao thủ chưa xuất thế ?.

Cùng ý tưởng với Cổ Đao hiển nhiên không ít người, một đám người oa phong chạy xuống tranh nhau chỗ xem trực tiếp tốt nhất.

Phòng chữ thiên số một, Tiểu Khai và Trữ nguyện ngồi hai bên đối diện, Trữ Tình cùng Tiêu Vận khẩn trương hề hề ngồi ở bên cạnh, cũng không dám thở mạnh. Trên vách tường cao máy quay phim trực trực vào bàn cờ tinh xảo.

Nếu bình chọn môn thể thao cạnh tranh trong các hạng mục kiểm tra trí tuệ, như vậy không hề nghi vấn là cờ vây, nghe nói các nhà khoa học từng tính toán, nước đi trong bàn cờ vây, mỗi bước có thể tính chuẩn xác như vậy cần lượng tính toán vô cùng lớn, một ván có chút phức tạp, từng nước cờ liền cũng đủ để máy tính trên toàn thế giới tính vài ngày vài đêm, mà não người lại biểu hiện năng lực siêu cấp cường hãn, một mặt có thể đạt tới năng lực siêu tính toán như máy tính, lại trong thời gian ngắn vài chục phút lại hoàn thành loại tính toán, cơ hồ không có khả năng hoàn thành.

Cho nên trước kia có nhà khoa học làm thí nghiệm cho người chơi cờ vây với máy tính, kết quả máy tính đại bại, về sau cờ vây được cho là một loại nghệ thuật huyền ảo.

Đúng là bởi vì loại cờ này từng bước đi lượng tính toán vô cùng lớn, cho nên Trữ Nguyện lựa chọn nó, cùng Tiểu Khai đấu trận đầu tiên.

Vô Tự Thiên Thư (full)Nơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ