Nỗi đau

584 31 6

  Aritsune-chan  

Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.

  Aritsune-chan  


Luffy nhìn chằm chằm Ace, nhìn cậu bây giờ chỉ muốn đè ra mà hiếp thôi. Quần áo xộc xệch hở ra làn da trắng, khuôn mặt đỏ ửng và đôi mắt đăm dăm do thuốc. Người cậu hiện tại khá bất lực nên càng dễ để Luffy hành sự. Nó nói:

-Ace, em muốn anh. Muốn hoàn toàn cơ thể anh thuộc về em. 

Nó hôn cổ Ace để lại vài dấu hôn, có lẽ do thuốc mà tự nhiên cậu thấy cơ thể mình nhạy cảm hơn hẳn. Ace hơi giãy dụa một chút để thoát khỏi thủ tục đánh dấu của Luffy nhưng không thể. Cậu muốn đẩy Luffy ra, nhưng đấy là em trai cậu, cậu không thể làm thế. Cậu hoàn toàn không thể. Ace nhắm mắt lại, cậu không muốn thấy em trai mình làm điều này với mình. Thấy điều đó khiến Luffy khá là phật ý, nó nói:

-Nếu anh nhắm mắt, anh sẽ không thấy những điều hay ho đâu~

Ace nhất quyết không mở ra nhìn Luffy. Luffy thở dài nó nói:

-Anh còn nhớ cô gái mấy trước anh gặp không?

Theo trí nhớ Ace thì cậu dạo gần nay đâu có gặp người phụ nữ nào. Luffy vẫn tiếp tục, nó thì thầm vào tai Ace:

-Nếu anh không làm theo ý em, cô ta chết nha~Em nói thiệt đó, ngoan ngoãn nghe lới em, mở mắt ra và cảm nhận nó bằng cơ thể của Ace đi~

Lời nói ma mị như thứ thuốc độc từ từ rót thẳng vào miệng khiến Ace không cảm thấy ớn lạnh mà mở mắt. Anh nói:

-Đừng...đùa nữa Luffy.

Câu nói ấy thật khiến Luffy khó chịu hẳn ra. Luffy ngồi dậy, nó nhìn Ace rồi cười:

-Em không đùa đâu..

Rồi nó hôn Ace một lần nữa. Bàn tay nhanh chóng lẹ làng mà cởi áo Ace ra. Cậu cố gắng ngăn nó nhưng càng khiến nó trở nên thích thú hơn. Bỗng nhiên theo phản xạ Ace bắt đầu giãy dụa và cắn lưỡi của Luffy khiến nó thấy đau mà tự động giựt ra. Mùi máu thoang thoảng trong miệng khiến cậu bắt đầu sợ hãi, nói:

-Luffy..em..có..sao không?

Đáp lại cậu chỉ là ánh mắt lạnh băng không nói gì. Luffy khẽ liếm môi để cảm nhận hết mùi vị máu của chính mình, nó nói:

-Anh thật sự rất thích bị đau phải không?

Sau đó không để Ace nói bất cứ điều gì, Luffy cúi xuống cắn thẳng vào một đầu ngực của cậu khiến nó rĩ máu:

Tranh vẽ ký ứcĐọc truyện này MIỄN PHÍ!