CHƯƠNG 1

65.2K 686 99

Hàn Kỳ vốn là hội trưởng học sinh trường trung học Thiên Trữ, hiện đang học năm ba, rất nhiều bạn học cùng thành viên hội học sinh rất hận hắn, bởi vì tất cả mọi người đều nói hắn thường xuyên mách lẻo với các thầy cô giáo, không những thế hắn thường lấy nhược điểm của mọi người ra để uy hiếp, mặc dù chưa ai tận mắt nhìn thấy hắn làm như vậy nhưng cho dù vốn là lời nói dối mà cứ truyền đến truyền đi như vậy thì cũng biến thành sự thật. Một thời gian dài mọi người nhẫn nại chịu đựng nhưng cuối cùng cũng có người bùng nổ.

Đó là vào một ngày sau khi tan học, Hàn Kỳ trên đường về nhà thì bị năm học sinh Thiên Trữ ngăn cản, bọn họ đem hắn đến một công viên vắng vẻ, ném hắn vào bụi cỏ lột hết quần áo hắn.

” Hừ, bình thường ngươi suốt ngày làm khó dễ chúng ta, hôm nay chúng ta đem tất cả ân oán tính toán cho rõ ràng đi.”

Trong đó có một người cầm DV đứng một bên quay chụp, bốn người còn lại bắt đầu chà đạp Hàn Kỳ, bọn họ đem dương khối tràn đầy tinh thối cắm vào miệng Hàn Kỳ, bắt hắn khẩu giao cho bọn họ, sau đó một tên dẫn đầu cầm đại bổng đâm thẳng vào Hàn Kỳ hậu huyệt, chưa từng được người cắm qua, trong nháy mắt tiểu huyệt bị cự bổng nhét vào quất xuyên kịch liệt khiến hậu huyệt rách ra, máu theo huyệt khẩu chậm rãi chảy xuống. Trong miệng dương khối không ngừng di chuyển, khoé miệng cũng bắt đầu bị xước da, yết hầu cùng hai má đau đớn muốn chết, nước miếng không cách nào nuốt kịp chảy xuống cổ xuống ngực.

” Ngoan ngoãn dùng đầu lưỡi của ngươi a~! A … đúng rồi … chính là như thế.” Tóc bị túm khiến da đầu đau đớn như bị tróc từng mảng, Hàn Kỳ chỉ có thể cố gắng dùng đầu lưỡi thoả mãn cự vật trong miệng.

Không biết đã bao lần ra vào, trong miệng dương khối đột nhiện quất xuyên nhanh hơn, tiếp theo một cỗ tinh dịch dày đặc hôi thối bắn thẳng vào miệng Hàn Kỳ, một lượng lớn tinh dịch tiến thẳng vào trong dạ dày, trong miệng cũng lưu lại không ít tinh dịch, do không thể nuốt vào lại không thể ngậm miệng khiến tinh dịch từ trong miệng chảy ra dính tung toé trên mặt Hàn Kỳ.

” hộc … hộc … ” Âm hành vừa bắn qua liền co quắp lại làm cho Hàn Kỳ có chút thời gian thở dốc, nhưng bất ngờ lại một cái khác cắm thẳng vào mồm hắn.

” Người nào cho phép ngươi nghỉ ngơi hả, nhanh liếm cho lão tử.” Hàn Kỳ ngẩng đầu nhìn thoáng qua, người này ngày thường chính là phó hội trưởng học sinh luôn luôn vâng vâng dạ dạ với hắn. Âm hành tên này so với tên lúc nãy ngắn hơn một chút nhưng lại rất thô, vừa nhét vào miệng Hàn Kỳ đã bắt đầu mãnh mẽ quất xuyên vào, miệng đã có chút tê dại, Hàn Kỳ chỉ có thể nghe theo mà dùng đầu lưỡi hầu hạ hắn.

” Các ngươi nhanh một chút đi, ta cũng đã đợi nửa ngày trời rồi đấy.” Một tên khác chưa đến lượt bất mãn oán giận.

” A… a .. a… ” Âm hành chôn trong hạ thân Hàn Kỳ đột nhiên như một cái mô tơ, vừa nhanh vừa mãnh liệt di chuyển. Trải qua một thời gian dài bị chà đạp, hậu huyệt Hàn Kỳ dần dần trở nên mềm mại. Cái tên vẫn làu bàu từ nãy giờ đem hai ngón tay cắm vào hậu huyệt Hàn Kỳ để khuếch trương, sau đó một hơi đem chính mình âm hành cũng xuyên thẳng vào, tiểu huyệt non nớt đông thời nuốt hai cây dương khối.

{Full/ĐM} Điên Cuồng Chà Đạp (SM, Cao H, Incest, Toys, NP, Ngược Thân)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!