For every story tagged #WattPride this month, Wattpad will donate $1 to the ILGA
Pen Your Pride

Làm tình người chị kết nghĩa

54K 7 0

Từ hồi học lớp 11, tôi và thằng bạn có kết nghĩa với 2 người chị lớp trên: chị Thanh và chị Giang. Tuy gọi là chị, nhưng 2 đứa tôi đều thật sự mơ màng đến cái khác. Tôi thì thích Giang, nàng có đôi chân dài, thân hình thon nhỏ với màu da ngăm ngăm. Ai nói con gái da ngăm không hấp dẫn là sai lầm chết. Màu ngăm đôi khi làm cho thể xác bị cuốn hút hơn nhiều so với màu đen hoặc trắng. Mỗi lần đi cạnh nàng, mùi thơm thoang thoảng của cơ thể nàng làm cho thằng con trai mới lớn như tôi lúc đó ngất ngây. Tôi khi ấy chưa biết được đó là mùi nước hoa hay mùi cơ thể thiếu nữ.

Nàng đã có người yêu từ sớm, có lẽ do thể xác tuyệt mỹ cộng thêm cách ăn nói có duyên làm cho nàng như 1 cục nam châm hút đàn ông về mình. Đúng ra, tôi không thể nào có thể xáp gần được với nàng, nhưng cơ may đến với tôi nằm ở chổ tôi là đứa học sinh giỏi của trường:

"Bình à, Giang sắp thi tốt nghiệp PTTH rồi mà sao môn Toán vẫn thấy khó hiểu quá, thấy lo lo, Bình bố trí thời gian dạy cho Giang được không?"

"OK, chị Giang muốn dạy lúc nào? Hay là chiều thứ 3,5,7 chị Giang vô trường đi, chọn phòng nào trống rồi tụi mình làm bài chị há, nếu được tuần sau mình bắt đầu".

"Thầy có thời gian lúc nào thì học trò phải sắp xếp được chứ sao, Bình tuần sau bắt đầu 2 giờ được không?"

Sau khi nghe nàng mở lời, về nhà tôi cứ phải giở mấy cuốn toán luyện thi PTTH ra coi tới coi lui, đầu óc rối bời không biết là nên dạy như thế nào, trình độ nàng ra sao và thực sự là...ngồi gần nàng chắc nứng lắm đây, mình phải tiến tới ra sao.

Bữa đầu tiên, nàng mặc cái áo sơ mi trắng, đạp xe đến trường, mồ hôi ướt đẫm lưng làm lộ rõ các xu-chiên trắng bao bọc bộ ngực căng phồng bên trong. Hơi thở và mùi cơ thể nàng làm tôi nuốt nước miếng và quay đi đợi nàng ngồi xuống lau cái mặt xong rồi bắt chuyện.

"Chị Giang muốn bắt đầu từ môn nào? Giải tích hay tích phân?"

"Tuỳ Bình thôi, cái gì Giang cũng dở cả"

"Thôi đừng nói thế, sau này chắc chắn sẽ có cái chị Giang phải dạy lại Bình đó"

"Nếu thật vậy thì Giang hứa liền, miễn Bình muốn Giang dạy cái gì mà Giang biết là Giang sẽ dạy cho".

Tôi ghi nhớ câu nói này và bắt đầu việc làm thầy của mình một cách nghiêm túc. Dĩ nhiên, trong 3 tháng kèm cặp ngoài việc ngửi hơi nàng, nhìn lén bộ ngực nàng còn có những va chạm thể xác nhẹ nhàng vô tình cả cố ý ở tay, đùi, lưng, vai và thỉnh thoảng chạm vào ngực nàng (vô tình có tính toán). Lứa tuổi này cu tôi thường căng cứng mỗi khi nhìn vào cơ thể nàng. Nàng chắc chắn biết, vì những lúc nhìn qua bên cạnh thấy nó căng lên trong quần. Chẳng hiểu lúc đó nàng nghĩ gì. Với thời gian trôi qua, cả 2 đều cảm thấy quyến luyến, bâng khuâng chút gì đó và mong ngày học chung mau đến để gặp nhau. Thực sự mà nói, thế giới 2 người nam nữ gần nhau rất dễ phát sinh tình cảm. Đây là điều cả ông bà ta xưa nay đều nhắc: "Lửa gần rơm" mà. Đến lúc nồng thắm đang lên cao thì cũng là lúc phải cách xa. Nàng đậu PTTH và xin được làm thư ký cho 1 trường học nọ, và thế là cơ hội gần nhau những cọ quẹt qua lại nhẹ nhàng chấm dứt. Bồ của nàng không biết việc này nhưng hình như anh ta có ý muốn nàng đám cưới sớm. Tôi thì sau đó vài tháng theo gia đình đi nước ngoài định cư. Mối tình cảm học trò nhẹ nhàng chấm dứt tại đấy.

Làm tình người chị kết nghĩaĐọc truyện này MIỄN PHÍ!