CHAP 1: MỞ ĐẦU

8.8K 233 74

  Hello everybody! tớ đã trở lại rồi đây ^_^ mong mọi người tiếp tục ủng hộ mình nha. À còn nữa, mong các bạn góp ý giùm mình ^_^. Một câu nói như thường lệ: NAO-LẸT-GÂU

_______O0O_____O0O______

 Một buổi sáng đạp à lộn đẹp trời, Nagisa Shiota, một cô gái với thân hình mảnh mai cộng với mái tóc màu xanh đã hút hồn được bao nhiêu là chàng trai. Bên cạnh cô ấy, 1 anh chàng với hình dáng cao to với mái tóc cam cũng đang hút hồn biết bao nhiêu là cô gái. Hai người đi cùng nhau trong rất thân thiết....

* Nagisa này *

* Gì vậy Asano? *

* Nếu anh là 1 giám đốc của tập đoàn em thích thì sao? *

* Thật là....anh nói kỳ ghê đó *

* Em trả lời anh đi *

* Thì đương nhiên là em sẽ làm vợ của anh chàng giám đốc đó rồi *

* Thật chứ *

* Thật mà * 

Hai người đó cùng nhau bước đi trong rất thân mật và vui vẻ. Nhưng một ngày nào đó, nụ cười trên hai khuôn mặt đó sẽ biến mất. 

Nagisa Shiota, một cô gái vô cùng xinh đẹp và duyên dáng. Nhưng cô ấy lại sinh ra tại 1 hoàn cảnh khó khăn. Mẹ cô đã bỏ cô và cô em Nakamura song sinh của cô khi họ chỉ mới 5 tuổi tại 1 khu nhi viện nhỏ. Cô rất thích tập đoàn The Dream do mẹ của Asano và Karma sáng lập ra. Từ nhỏ, cô đã rất muốn vào làm trong tập đoàn đó. Vài năm sau, cô đã yêu một anh chàng mang tên là Asano từ cái nhìn đầu tiên. Tình yêu giữa hai người trở nên sâu đậm hơn. Nhưng cho tới thời điểm này, cô vẫn không thể phân biệt được cái thứ tình cảm ấy là tình yêu hay chỉ đơn thuần là tình bạn.

 Còn về phần Asano, cậu ta là anh của Karma, giám đốc tập đoàn The Dream. Cậu ta và Nagisa cùng gặp nhau tại một hoàn cảnh khá thốn và từ đó họ yêu nhau say đắm. Họ luôn vui vẻ khi ở cạnh nhau, nhưng việc nụ cười đấy còn đảm bảo được bao lâu thì tôi không chắc lắm và có lẽ cái thứ gọi là định mệnh đang chơi đùa với họ trong vô thức. Câu chuyện yên bình đó từ giây phút này sẽ kết thúc và nó sẽ mở ra một câu chuyện bi kịch dành cho cả ba người.

_______ ĐÌ-EN______

Mong các chế nhận xét giùm ạ T_T . Tệ lắm đúng không T_T 


[Karma-Nagisa]ĐỪNG KHÓC NỮA TÌNH YÊU CỦA TÔIĐọc truyện này MIỄN PHÍ!