For every story tagged #WattPride this month, Wattpad will donate $1 to the ILGA
Pen Your Pride

Mang Tang Tử - neleta END

834 2 0

Mang Tang Tử: chương thứ chín mươi bảy

Đối với trứ không người phòng bệnh, lục không phá chậm rì rì mà nói: "Quang vinh, mất bò mới lo làm chuồng do chưa buổi tối hĩ. Ngươi hiện tại cầu xin tha thứ còn kịp, nói lầm bầm, kiên nhẫn của ta chính là hữu hạn , nếu ngươi hôm nay hoàn cùng ta giả câm vờ điếc... Nói lầm bầm hừ, đừng trách ta không tới nhắc nhở ngươi."

"Ô ô..." Tiểu phá tha mạng... Chịu không nổi lục không phá cao áp, nhịn ba ngày không nói chuyện quang vinh không dám tái không mở miệng .

"Làm cho ta tha mạng có thể, nói cho ta biết, Tiểu Tinh Tinh là ai?"

"Ô..." Ngô, ách, ân, a... Chợt lóe chợt lóe sáng lên Tinh Tinh, đầy Thiên Đô là Tiểu Tinh Tinh.

"Yêu, sẽ ca hát thôi, thực rất giỏi ha." Lục không phá nheo lại ánh mắt, "Ta có phải hay không nên thưởng cho trải qua ngươi? Trí nhớ như thế hảo, ta hừ qua một bên ca ngươi đều nhớ rõ."

"..." Quang vinh khổng lồ thân thể tại hơi hơi phát run.

"Nói! Tiểu Tinh Tinh là ai! Đừng ép ta đại hình hầu hạ!"

"..." Chợt lóe chợt lóe sáng lên Tinh Tinh, đầy Thiên Đô là Tiểu Tinh Tinh, treo ở trên trời tỏa ánh sáng rõ ràng, giống như của ngươi mắt nhỏ...

Lục không phá xốc lên chăn, xuống giường đi giày. Lúc này mọi người hẳn là đều đang ngủ, hắn cũng không tin hôm nay hỏi không ra Tiểu Tinh Tinh là ai!

Ra phòng bệnh, lục không phá trực tiếp hỏi cửa đứng trứ bốn gã môn thần: "Quang vinh ở nơi nào?"

"Mang Tang Tử tiên sinh? ! Ngài sao vậy đi ra !" Chịu trách nhiệm bảo hộ hắn an toàn bốn người sắc mặt kinh biến.

"Quang vinh ở đâu?" Lục không phá tả hữu nhìn một chút, một tay đẩy ra đương trứ hắn một người, "Quên đi, chính mình tìm."

"Mang Tang Tử tiên sinh, xin ngài trở về phòng bệnh." Lại một người ngăn cản hắn.

"Sao vậy? Ta bị giám thị ?" Lục không phá cười lạnh, "Ta không phải bị cứu về rồi sao? Sao vậy còn muốn bị xem ra?"

"Mang Tang Tử tiên sinh, không phải như thế!" Bọn hộ vệ nóng nảy, "Ngài có chuyện gì xin cứ việc phân phó, ngài có thương tích trong người, Y Sinh nói ngài muốn tĩnh dưỡng."

"Ta tốt lắm! Tránh ra! Ta là người bệnh, không phải phạm nhân. Ta ngủ đủ rồi, ta muốn tản bộ." Bị quang vinh tức giận đến nổi giận trong bụng lục không phá mạnh mẽ đẩy ra chắn trứ cái chết của hắn nhân, hướng đi ra một mặt đi đến. Đi thôi hai bước, hắn đột nhiên trở lại, đối với đi theo hắn phía sau bốn người nói: "Không cho phép theo ta! Không cho phép nói cho người khác biết ta đi ra ! Ta hiện tại phi thường khó chịu, các ngươi không cần chọc ta."

"Mang Tang Tử tiên sinh! Chúng ta muốn chịu trách nhiệm an toàn của ngài. Vậy là của chúng ta chức trách." Một vị hộ vệ nói.

Lục không phá bình tĩnh một hồi, mở miệng: "Hảo, mang ta đi tìm quang vinh."

Bốn gã hộ vệ lẫn nhau nhìn xem, trong đó một người nói: "Mang Tang Tử tiên sinh xin theo ta nhóm đến."

Mang Tang Tử - neleta ENDĐọc truyện này MIỄN PHÍ!