Tình địch

1.1K 63 15

  Pixiv Id 8718825 

Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.

  Pixiv Id 8718825 Cái xe hơi đen hiện đại đậu trước một bảo tàng nghệ thuật nổi tiếng. Ace mở cửa bước ra, thảm đỏ trãi từ nơi cậu vừa đặt chân xuống tận tới cửa. Cánh nhà báo thì vây quanh cứ chụp máy ảnh lách tách khiến Marco vừa xuống xe là đã nhăn mặt. Anh lập tức cho vệ sĩ trấn áp cái đám nhà báo, một cách cẩn thận để không làm cho cái người đang nhai nhóp nhép kẹo trước mặt anh có đường mà đi. Rồi một tên nhà báo bỗng hỏi anh:

-Cho hỏi anh tập đoàn Râu Trắng hôm nay sẽ tập hợp đông đủ phải không?

Marco thở dài, trả lời:

-Tui không biết, yoi.

Nhìn cái bản mặt hám tin của tên nhà báo ấy khiến Marco muốn đấm vỡ mặt tên đó ra:

-Nhưng anh là một trong những người con quan trọng của Râu Trắng mà! Chúng tôi nghe nói anh nắm gần mọi quyền hành sau Râu Trắng.

Marco vẫn nhăn mặt khó chịu, anh phẩy tay để đám vệ sĩ to con trấn áp cái đám nhà báo. Nhưng mà cái lũ ấy nhiều dễ sợ. Hết tên rồi đến cô. Cô ta cũng có vẻ xinh đẹp, ngực to, lớp trang điểm chẳng  mấy nhã nhặn lắm:

-Vậy có khi nào đứa trẻ tới ngày hôm nay chính là đứa em út của các anh?

Lần này Marco tức thật, bao giờ thì cái đám sâu mọt đục khoét đời sống thông tin riêng tư người khác mới chịu cút đi. Nhưng khi dường như anh liếc nhìn Ace thì thằng nhóc vẫn thản nhiên lấp Pocky ra mà ăn. Trông chẳng có tý nào áp lực. Ừ thì đây là lần đâu tiên cậu tới nơi đông người mà. Với lại tập đoàn Râu Trắng cũng khá là nhiều đối thủ, một đứa chuyên vẽ tranh như cậu mà lỡ bị bắt cóc tống tiền thì khổ nên tạm thời thì thân phận của cậu vẫn được giữ kín mít. Ace nhìn cô ả phóng viên, cười, nói:

-Ah, Aka, chú tới rồi à?!

Bảo là nhìn phóng viên chứ thật ra là nhìn cái người đang phi qua đám nhà báo mà tới chỗ Ace. Marco tiếp tục thở dài, tự hỏi:"Sao thằng Aka ở đây?". Marco không ưa cũng không ghét thằng nhóc này. Nó là một trong anh em nhà Neko, liên minh mafia với Bố. Thậm trí tụi nó còn gọi Bố bằng Bố và thế là nó hiển nhiên trở thành một trong những người anh em của anh. Anh không ghen gì đâu, nhưng trong số những liên minh Mafia thì nhà Neko rất được quan trọng. Aka rút điện thoại ra bấm, đáp lẳng lơ:

Tranh vẽ ký ứcĐọc truyện này MIỄN PHÍ!