Chapter 1: Chàng trai lêu lổng

4.2K 174 55

Nhà Akabane được biết đến với những tiếng tăm như giàu có này, chủ gia tộc là người làm to này, biệt thự này, Lamborghini các kiểu,... và con trai của họ sao? Đẹp trai đến mức không ai chê vào đâu được, một con người hoàn hảo, điểm số lúc nào cũng cao, nhất nhì trường, với ánh mắt màu hổ phách tinh ranh kia thì đã đốn tim biết bao nhiêu thiếu nữ.

Hắn là Akabane Karma - 16 tuổi, đứa con trai duy nhất của tập đoàn Akabane. Hắn ta, tất nhiên được cưng chiều rất nhiều từ gia đình, bố mẹ và cả những người xung quanh cũng tôn trọng hắn. Này, có tin nổi không? Hắn không hề có hứng thú với phụ nữ chút nào cả! Hoàn toàn không!

Bao nhiêu tiểu thư, cô gái xinh đẹp, "điện nước" đầy đủ không hề làm Karma có chút hứng thú nào cả, thậm chí hắn còn thở dài, rồi ngáp lên ngáp xuống khi bố mẹ hắn cho hắn đi gặp mặt tiểu thư xinh đẹp nhất thành phố - Ayato Kaori. Ayato là bao nhiêu ước muốn của chàng trai nên cô ta khá sốc khi thấy Karma chán chường khi gặp mình.

Đó là lý do hắn bất chấp độ tuổi, để vào khu trai bao nổi tiếng nhất quận, cũng là nhờ một phần địa vị của Karma.

Karma đang có mặt ở một buổi cafe đen, nơi có chỗ cho khách hàng chọn "hàng" cho mình - một MB (trai bao) phù hợp. Hời... Chắc tại mấy khuôn mặt rồi mấy cơ thể cũ rích nữa chứ gì? Karma đã thử qua tất cả MB ở đây nhưng không ai vừa với khẩu vị của hắn.

Ơ kìa? Có một người mới kìa?

Quao... Đúng là mỹ nhân nha... Đôi mắt sáng long lanh xanh màu sapphire, da trắng trẻo, đôi môi đỏ mọng, mái tóc màu xanh lam trông vô cùng mượt, đến cả cặp đùi của người con trai ấy cũng mềm đến kì lạ. Mà... thật sự cậu ta là con trai sao? Đẹp thế mà.

- Quản lý, ta muốn "dùng" người kia. Bao nhiêu tiền? - Karma hỏi thẳng bà chủ nơi đó, chỉ tay vào cậu con trai kia.

- Ồ, ngài muốn thử người mới sao? 500 000 yên, vì cậu ta còn trinh. - Bà chủ cho ra cái giá cao ngất trời, vui vẻ nói. - Cậu có mắt nhìn đấy!

- Đây, của bà. - Karma dúi vào tay bà một phong bì chứa hơn 600 000 yên trong đó. - Lấy cho tôi phòng V.I.P, có sẵn tiền trong đây đấy

- Cảm ơn ngài, phòng 115 nhé.

Cậu con trai đó, đã ở sẵn trong căn phòng. Một phòng V.I.P, có đầy đủ các dụng cụ SM cao cấp mà khách hàng có thể chơi đùa với "hàng" của mình. Cậu con trai đó... có vẻ sợ hãi...

- Này, đây là lần đầu tiên em làm công việc này đúng chứ? - Karma hỏi, khi đi đến bên giường ngồi kế bên cậu ta.

Cậu con trai khẽ gật đầu, bây giờ hắn nhìn lại, cậu ta quả thật là rất đáng yêu, đôi má hồng hồng, bờ vai nhỏ nhắn, xương quai xanh tinh xảo, đúng là "hàng" tốt, Karma khẽ liếm môi, đè cậu ta xuống giường.

- Nếu đây là lần đầu tiên của em, thì tôi sẽ nhẹ nhàng, được chứ?

______________________________

Chap sau có ai hi vọng H không :>

(HOÀN) [Karma x Nagisa - KaruNagi] "Tôi sẽ yêu em, bất chấp mọi thứ!"Đọc truyện này MIỄN PHÍ!