Loan dam

69.9K 7 1

AAA ....mẹ ơi con sướng quá lồn mẹ bót quá , cặc con đang chui vào cơ thể mẹ đó , mẹ có cảm nhận được kô .

Tiến aaa....a....con ..con đụ mẹ sướng lắm con ơi cặc con đang nong lồn mẹ nè . ui..da....Sướng mẹ yêu con cặc của con quá , đụ mẹ đi con trai của mẹ hãy làm những gì mà bấy lâu con muốn .

Chị Liên chắc chị sướng lắm phải kô , Lúc đầu em chỉ sợ chị kô chấp nhận được chuyện này , rồi chị hận tụi em chắc là em ân hận suốt đời , bây giờ thấy chị như vậy thì em cũng an tâm rồi , thôi để em liếm hột le cho chị sướng nha .

Aaaaa....a....a em sướng quá chị Loan ơi , kô ngờ cảm giác được làm tình cùng với con trai mình sướng vô cùng , mình cảm nhận từng sớ thịt của mình bị con cặc nóng hổi của con mình nó nong ra để chui vào , em thấy mìn dâm tiện quá phải kô chị Loan . Mình nằm banh lồn ra để con mình nó đụ mình ầm ầm em thấy sợ , nhưng sao em kô thể kêu nó rút cặc ra mà muốn nó làm mạnh hơn nữa .

Thì em cũng như chị vậy thôi , em cũng đang chổng mông để thằng Luân nó đụ em nè , chị lo gì trên đời này có mấy ai được thứ cảm giác sướng khoái này như chị với em đâu , chị liếm hột le em đi aaa...aaa đúng rồi chổ đó đó nút mạnh đi chị , đụ mẹ mạnh đi Luân aaaaaaaaaaaa.sướng .

Tôi và thằng Tiến cật lực đụ hai bà mẹ , chủ yếu là làm sau cho hai bà phải ghiền hai con cặc của chúng tôi .

aaaaaaaa.....a ui ...da....mẹ ra Tiến ơi mẹ chết mất Tiến ơi . Mẹ cũng ra rồi nè Luân ơi .

Thằng Tiến biết thời cơ đã đến , nó thấy mẹ nó nhắm mắt nó rồng người đụ một hồi thật nhanh , nó muốn xuất tinh vào cơ thể người đàn bà kia người mà đã sanh ra nó , nó muốn mẹ nó có thai với nó .

Đừng nghe Tiến con bắn khí vô trong làm mẹ có thai đó ,

Con đang muốn làm mẹ có thai với con đây , con muốn được làm chồng của mẹ và làm cha , hãy ngoan ngoản nằm im rồi chúng ta sẽ có một gia đình riêng .

Phải đó liên chị hãy để làn khí nóng hổi của Tiến bắn vào lồn chị , hãy đẻ cho Tiến một đứa con như vậy chị mới là người vợ đảm đang .

Trong khi đó tôi đã bắn khí đầy trong lồn mẹ của tôi và với cô Liên , cô có thấy dòng tinh khí của con đang chảy ra từ lồn mẹ của cn kô , mẹ con cũng sẻ sanh cho con một đứa con kháu khỉnh . Một ngày kô xa con cũng sẻ được làm cha .

aaaaa....a con ra rồi mẹ ơi .

Con ngoan hãy ra trong mẹ đi con mẹ sẽ sanh cho con một em bé . Từng đợt tinh khí nóng hổi của Tiến bắn sâu vào cơ thể của tôi . từng đọt từng đợt lồn tôi bây giờ nóng hổi vì khí của Tiến , tôi biết chắc mình sẽ được làm mẹ thêm lần nữa nhưng lần này khac là , người làm tôi có bầu lại là con trai mà tôi đã sanh ra .

cả bốn chúng tôi bây giờ đều thấm mệt nằm quây quần bên nhau .

Cô Liên đang nằm gối đầu trên bụng thằng Tiến tay cầm con cặc đập vào mặt rồi nói,

Không ngờ thằng nhỏ này làm mẹ chết lên chết xuống vì nó , Tiến nè sao con có kỉ thuật làm cho mẹ sướng quá vậy .

Loan damĐọc truyện này MIỄN PHÍ!