Gia đình

2.1K 88 16

Tại một căn nhà gỗ gần bãi biển có ba thằng nhóc ồn ào đang sống

Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.

Tại một căn nhà gỗ gần bãi biển có ba thằng nhóc ồn ào đang sống. Ba đứa nhóc ấy từ miền quê lên thành phố để học và chúng sống một mình với nhau. Thật ra chúng có một người ông nhưng ông ta luôn bận việc chỉ có thể gửi tiền hàng tháng về và ít khi nào về nhà. Đặt biệt là đối với những người hành xóm thì sự ồn ào của ba đứa nhóc ấy là vô đối luôn. Ngày như ngày, một bữa sáng ồn ào lại bắt đầu bằng giọng hét của đứa nhóc tên Sabo:

-Hai ông tướng xuống đây nhanh!!!

À quên nói là chỉ hét thôi thì chưa đủ để vác xác hai ông tướng ấy dậy. Thế nên bắt đầu công việc cao cả mang tên "trông trẻ", Sabo đã xách xoong nồi lên. Anh lườm lườm tìm kiếm phòng nạn nhân và xui thay phòng Luffy là cái phòng gần cầu thang nhất. Từ từ mở cửa phòng thằng nhóc ấy và bước vào. Tại Sabo là người trong nhà nên có thể biết trước trong phòng có gì, chứ người ngoài bước vào thì sẽ không khỏi há hốc mồm. 

Phòng Luffy thì có một đống giấy dán tường hình thịt. Có ai biết được rằng đối với thằng nhóc Luffy thì thịt là thánh, thịt là bạn, thịt là anh em, thịt là người yêu, thịt là đồ ăn, thịt là nhất, thịt là vô đối. Đối với nó thịt là tuyệt với nhất. Sabo nhìn cái bản mặt người anh em của mình, tóc đen, một vết sẹo dưới mắt, tiếng gáy khò khò một cách nhè nhẹ. Miệng chảy cả dãi và vẫn đang nói mớ:

-Tuyệt quá! Thịt, chờ tao với, khò khò...

Sabo nhìn thằng nhóc ngủ ngon tới mức anh chẳng nỡ kêu nói dậy. Nhưng Luffy hôm nay phải đi học. Thế nên thấy tội nhưng cũng kệ, Sabo nhà ta đập xoong nồi vào nhau vang lên tiếng "Rầm" đến cả đầu xóm cũng nghe thấy. Luffy bắt đầu trở nên khó chịu, thằng nhóc lăn qua lăn lại rồi cuối cùng mặt nó hôn sàn. Ai biết được rằng lăn tới lăn lui thì rớt khỏi giường chớ. Nó lớ mớ ngồi dậy, rõ ràng là nửa tỉnh, nửa mơ. Sabo chỉ cần có thế, anh nhìn mặt thằng nhóc, nói:

-Luffy, anh nghĩ em nên vào nhà vệ sinh ngay, không là khỏi thịt cho bữa sáng nha!~

Cái giọng nhẹ nhàng ngân ra hơi ác quỷ một chút. Nhưng vô cùng hiệu quả, bởi vì thịt thằng nhóc sẽ sẵn sàng dậy sớm mà chạy vào phòng tắm ngay. Sabo chỉnh lại cái mềm trên giường Luffy một chút rồi bước qua phòng Ace. Lúc nào cũng thế, nhiều khi nghe tiếng xoong nồi khủng bố của Sabo mà nhiều người tự hỏi rằng anh ta có thực sự là một trong tay trống giỏi nhất toàn quốc và trong top năm thế giới không. 

Phòng Ace thì bình thường thôi, ngoại trừ một đống giấy, màu, hai khung tranh nằm tùm lum ở một góc phòng. Ace thì có lẽ dậy rồi, phòng tắm dường như còn sáng. Sabo mở cửa phòng tắm và nhanh chóng anh ngớ người. Ace lại ngủ gục trong lúc đánh răng. Vài đốt tàn nhan và mái tóc đen giống Luffy.  Và vẫn còn một đống bọt trắng trong miệng cậu. Sabo đập một tiếng "Rầm" ngay tai cậu. Thế là cậu giựt mình dậy quay qua nhìn anh, lớ mớ:

Tranh vẽ ký ứcĐọc truyện này MIỄN PHÍ!