For every story tagged #WattPride this month, Wattpad will donate $1 to the ILGA
Pen Your Pride

ha guc te tuong

1.7K 9 0

   30 Votes

Quyển 1: Cường đoạt đàng hoàng phụ nam

Chương 1: Thành th mi

Mùa hạ ở Nham thành oi ả nhưng thật náo nhiệt phồn vinh. Trên con đường bằng phẳng phát ra nhiệt khí nóng bức, ngựa xe liên miên không dứt, từ ngoài thành kéo dài vào đến trong thành.

“Đát — đát — đát –” một chiếc xe ngựa bề ngoài trang nhã trên quan đạo ngoài Nham thành đương chạy tới. So với những xe ngựa gấp gáp chạy như bay xung quanh, cỗ xe này chỉ có thể dùng tốc độ rùa bò để hình dung.

“Tướng –” Một thị đồng dáng vẻ tuấn tú khoảng mười ba, mười bốn tuổi ngồi trong xe ngựa quay lại hướng bạch y nam tử đang tựa vào nhuyễn tháp, gặp bạch y nam tử hơi nhướng mày, vội vã sửa lời nói: “Thiếu gia, sắp tới cổng Nham thành rồi.”

“Ân, đã biết.” Nam tử giọng nói nhu hòa, có cảm giác xa xôi.

Thị đồng thấy bạch y nam tử quay đầu nhìn ngoài cửa sổ biết hắn đang trầm tư, cũng yên lặng ở một bên hầu.

Ánh mắt hắn nhìn đăm đăm chiếc xe ngựa vừa phóng vút qua: Xem ra Nham thành quả nhiên như lời đồn đại cải biến không ít. Ngắn ngủi một khắc thôi, lượng xe ngựa vụt qua trước mắt hắn đã phải dùng đến hàng trăm mà tính toán. Hơn nữa, những xe ngựa này tám phần đều là vận chuyển hàng hóa, có thể thấy được Nham thành thương nghiệp rất phát triển. Không biết trong thành rốt cuộc sẽ như thế nào đây? Con ngươi đen hiện lên một tia chờ mong cùng hưng phấn.

“Hu –” tráng hán lái xe dùng sức túm trụ dây cương khiến cho xe ngựa dừng lại.

Hai gã quan binh cầm binh khí trong tay tiến lên, khách khí nói: “Xin hỏi có giấy thông hành không?”

Tráng hán hơi ngạc nhiên: dù sao, một đường đi tới kinh qua vô số quan khẩu nơi cửa thành, không có một quan binh thủ thành nào lại có thể khách khí như vậy. Đám binh sĩ tuyệt đại đa số đều là nhận tiền tận tay rồi mới tử tế được một chút.

Hai gã quan binh thấy vị tráng hán tướng mạo hung ác này mãi vẫn không đáp, tâm sinh cảnh giác, ngữ khí mang theo phòng bị nói: “Xin hỏi có giấy thông hành không?”

“Chúng ta có giấy thông quan đây.” Tiếng nói nhu hòa mà xa xăm vang lên, như gió xuân thổi bay đi bầu không khí khẩn trương ban nãy. Một bàn tay lộ vẻ tái nhợt mở cửa xe.

Hai gã thủ thành mỗi ngày đều gặp qua vô số loại người khác nhau, thế nhưng vẫn bị bạch y nam tử làm kinh diễm. Chỉ thấy nam tử trước mắt khuôn mặt trắng nõn, ngũ quan tinh xảo mà tuấn mỹ, mái tóc dài đen mượt tỉ mỉ vấn cao, dây buộc tóc xanh ngọc buông xuống vai, con ngươi đen thâm thúy che phủ bởi một tầng sương mù, khóe miệng nhếch lên nụ cười như có như không, một thân thư sinh nho nhã càng làm cho người ta có cảm giác như mộc xuân phong.

ha guc te tuongĐọc truyện này MIỄN PHÍ!