Xinh đẹp vô địch Tiểu Vương phi [XQ]

1.3K 1 0

Converter:ngocquynh502  

Xinh đẹp vô địch Tiểu Vương phi

Tác giả: nhu tình như hải

Hai bàn tay trắng

Xinh đẹp vô địch Tiểu Vương phi ★ nội dung giới thiệu vắn tắt

Khóc không ra nước mắt nhân duyên thiên nhất định, thần xui quỷ khiến tổng quan chuyện!

Một cái tràn đầy tri thức  chức nghiệp nữ tính đi tới chỉ tốt ở bề ngoài  phồn hoa Đại Đường,

Đối mặt độc tài  thái hậu, tạo phản  hoàng đế, trốn tránh Vương gia, nàng dùng tri thức chế tạo  một cái tiền tài đế quốc,

Các loại như kỳ tích là không có thể tư nghị sau lưng,  nàng giấu ở vui đùa loại thủ đoạn lý  năm nghìn năm trí tuệ,

Đàm tiếu nhân gian cuốn thiên hạ, mặc cho gió táp mưa sa hoa rơi đi, một cành Hải Đường Ngạo Thiên khung.

1, hai bàn tay trắng

"Tỉnh!"

"Cám ơn trời đất! Cuối cùng tỉnh!"

"Hài tử đáng thương, thiếu chút nữa chết đói!"

"Đúng vậy a, mới lớn như vậy điểm  hài tử, một người sống thế nào a!"

"Chính là chính là, thật đáng thương!"

". . . . . ."

"Ừ? Nơi này là chỗ nào?" Quách Tiểu Phượng chậm rãi mở mắt, đã nhìn thấy vô số ánh sao sáng tại trước mắt sáng ngời a sáng ngời a, sáng ngời  nàng đầu thật choáng váng, tim đập trống ngực hảo lợi hại, phảng phất muốn theo trong lồng ngực nhảy ra ngoài đồng dạng  kịch liệt.

Vài người đầu tại trước mắt lắc lư, thấy thế nào đều thấy không rõ lắm, bên môi đụng phải một cái gì đó,  hương vị ngọt ngào  hương vị làm cho quách Tiểu Phượng không quan tâm  hé miệng môi đem thìa đồ vật bên trong một ngụm uống xong, đầu lưỡi có thể cảm giác được vài hạt Millie theo đầu lưỡi ra lướt qua, ít đến thương cảm, bụng một hồi mạnh hơn một hồi  cơ minh làm cho quách Tiểu Phượng đầu tiên tựu nhận thức đến  một vấn đề, mình rốt cuộc đói bụng bao lâu thời gian?

Đem một chén hơi mỏng  giống như Thanh Thủy  cháo đều uống vào bụng, quách Tiểu Phượng lúc này mới có một điểm tinh thần, cảnh tượng trước mắt dần dần rõ ràng.

Một cái mập mạp  hiền lành  lão thái thái cầm một cái thô bát sứ, chính cười tủm tỉm nhìn  chính mình, tại trên mặt của nàng, quách Tiểu Phượng có thể chứng kiến một loại thiện lương  chói lọi, loại ngày tận thế  lòng từ bi tràng phảng phất thật sâu  tuyên khắc vào trên mặt hắn  mỗi một đạo nếp nhăn lý. Người này phải là uy  chính mình húp cháo  người!

Tại bên cạnh nàng là một lão nhân, màu nâu  vải thô trên quần áo có mấy cái miếng vá, tẩy trừ vô cùng sạch sẽ, có chút điểm trắng bệch nâng mao, chỗ đầu gối có mấy khối ẩn ẩn  bụi dấu vết, phảng phất quỳ xuống qua, trên mặt của hắn cũng đều là mừng rỡ  thần sắc, rõ ràng đều là trải qua rất nhiều chuyện  lão nhân, chính là khi bọn hắn  trong ánh mắt lại như cũ có thể trông thấy một loại gọi là thuần khiết gì đó.

Xinh đẹp vô địch Tiểu Vương phiĐọc truyện này MIỄN PHÍ!