Top 10 Anime Hành động - Phiêu lưu

3.8K 22 23

TOP 10 ANIME HÀNH ĐỘNG - PHIÊU LƯU HAY NHẤT 

1. Attack on Titan

- Nội dung:

Câu chuyện được đặt trong một thế giới, nơi mà con người sống trong các thành phố được bao quanh bởi những bức tường khổng lồ để ẩn nấp các Titans - sinh vật hình người khổng lồ, ăn con người không cần lý do. Câu chuyện ban đầu tập trung vào Eren Yeager, em nuôi Mikasa Ackerman, và người bạn thời thơ ấu của họ là Armin Arlert. Họ đã gia nhập quân đội để chống lại các Titans sau khi chứng kiến thành phố quê hương của mình bị Titan xâm chiếm, cũng như để trả thù cho mẹ Eren - nạn nhân của một Titan bị ăn thịt.

- Nhận xét:

Bộ này thì nổi miễn chê, khỏi cần nói. Thôi thì Trà Sữa lảm nhảm chút cho vui vậy ^^.

"Attack On Titan" có cốt phim hấp dẫn và sáng tạo, ý nghĩa và thực tế. Không quá mức rùng rợn, cũng chẳng kém phần kịch tính. Người xem bị cuốn theo mạch phim từ lúc nào không hay. Đồ họa đẹp miễn chê, dàn nhân vật đặc sắc, đến cả nhạc phim cũng tuyệt cú mèo nốt! Quá hoành tráng, quá tuyệt vời. Ngay cả một người chủ nghĩa lãng mạn cũng phải cuồng bộ này. Chỉ đơn giản là, quá hay! Nếu còn chần chừ chưa dám xem bộ anime này, coi như bạn đã phí hoài! Nếu chưa dám xem phim này, hãy ngay lập tực bấm vào video trên đi bạn!

 Chỉ đơn giản là, quá hay! Nếu còn chần chừ chưa dám xem bộ anime này, coi như bạn đã phí hoài! Nếu chưa dám xem phim này, hãy ngay lập tực bấm vào video trên đi bạn!

Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.

2. Thất hình đại tội

- Nội dung:

Câu truyện được bắt đầu tại lục địa Britania, vương quốc Liones, khi các "Thánh Kỵ sĩ" bắt đầu tăng cường vũ khí và sức người để chuẩn bị cho một cuộc chiến tranh mà họ gọi là "Thánh chiến". Vì điều đó, họ đã tiến hành cuộc đảo chính đất nước và đối xử một cách thô bạo với người dân. Elizabeth Liones, Tam công chúa của vương quốc, đã trốn ra khỏi cung điện và lên đường tìm nhóm Thất hình Đại tội (Một nhóm hiệp sĩ được coi là có tham vọng lật đổ vương quốc, được cho là đã bị tiêu diệt bởi các "Thánh Kỵ sĩ" vào 10 năm về trước, mặc dù vẫn còn một số người cho rằng họ vẫn còn sống) để nhờ họ đánh bại "Thánh Kỵ sĩ" và giành lại vương quốc.

- Nhận xét:

Một bộ phim hành động cũng khá hay, tuy chưa đạt tới ngưỡng ý nghĩa và sâu sắc. Cốt phim thú vị, bù trừ cho khoản đồ họa hơi "bình thường" tẹo. Cũng là một bộ anime không thể bỏ qua. Nhưng nếu để nói về nó như một kiệt tác, có lẽ "Thất hình đại tội" vẫn còn cần cố gắng nhiều.

Top 10 Anime hay nhấtĐọc truyện này MIỄN PHÍ!