Làm tình cùng bà chị hàng xóm

759K 24 5

Làm tình cùng bà chị hàng xóm

--------------------------------------------------------------------------------

Lúc vào khoảng 17 tuổi, tôi đã được hưởng thú làm tình lần đầu tiên với hai cô bạn gái cùng xóm. Thúy và Phượng là hai chị em ruột. Thúy là chị lớn hơn tôi hai tuổi, dáng người cao, đầy đặn với bộ ngực, đôi mông, cặp đùi thon dài. Thúy tính tình rất là bạo dạn, có rất nhiều bạn trai vì nhan sắc xinh đẹp Phượng cùng tuổi với tôi nhưng sinh trước vài tháng Phượng có thân hình nhỏ bé hơn cô chị nhưng cũng đang "trên đà phát triển". Tinh tình nàng nhỏ nhẹ và nhu mì hơn Thúy. Cả hai cô bạn láng giềng và tôi đều học trường Tây vì bố mẹ làm ăn giàu có và muốn dạy dỗ con theo lối Tây học.

Còn tôi thì học trường công nhưng vẫn đi lại chơi vơi Phượng để trao đổi bằng nhạc ngoại quốc. Thuỳ đối xử với tôi như em nàng. rất thật tình. Tôi có nhóm bạn rất là "quỷ quái", có đứa lớn hơn tôi cả hai ba tuổi. Mỗi lần đến trường là tụi nó kể chuyện trai gái, có đứa dấu giếm mang sách báo cởi truồng, chuyện "Bẩy đêm khoái lạc", hình 36 kiểu cho tất cả coi lén lút. Đang tuổi dậy thì, đứa nào đứa nấy vừa thoáng liếc những "tài liệu đặc biệt" này là "công ngủ" ngay tức khắc, có dấu cách mấy cũng không thể nào được. Tụi nó còn so sánh "chim" của nhau lúc thay quần áo táp thể dục. Tôi bị tụi nó gọi là "ngựa giống" vì "thằng nhỏ" của tôi trông hơi "khác thường. " Lúc cương cứng lên, nó dựng đứng lên một góc 45 độ, gân máu nổi hẳn lên dọc theo chiều dài, lớp đa ở quy đầu vẫn còn bao một phần dưới tụi bạn tôi nói đùa là tôi hãy còn trinh nên "chim" chưa mở mắt.

Một sáng chủ nhật tôi phải ở nhà một mình coi nhà để Bố Mẹ và em tôi đi thăm bà con ở Thủ Đức đến tối mới về. Tôi mang tài liệu "mật" mượn của tụi bạn trải dài trên giường bắt đầu nghiên cứu. Tôi cảm thấy nông mặt va máu chạy rần rần trong người khi xem những kiểu cọ làm tình của hai người đàn ông và đàn bà trần truồng chơi nhau rất là dâm dục, với bộ phận sinh dục rõ ràng trong hình đang giao hoan. Tôi vội vàng cởi hết quần so ra, trần truồng nằm trên giường. Cu tôi dựng cứng ngắc như cột buồm vì nứng. Đầu cu đã ướt nước nhờn và đùm dái của tôi căng cứng lên.

Tôi vẫn tiếp tục nhìn những hình 36 kiểu này: có hình âm hộ đàn ông nở rộng ra thấy rõ âm đạo ướt nhờn, có hình đàn bà mút cu đàn ông đầy lông đen rậm rạp. rồi hình đàn ông đút cu vào lồn đàn bà theo kiểu từ sau tới, đàn ông bú le lưỡi ra liếm lồn đàn bà : có hình đàn bà thủ dâm với chai rượu v.v. . . Chịu không nổi nữa, bàn tay tôi tự động tìm xuống con cặc đang cứng ngắc để thủ dâm. Lòng bàn tay vọc lớp đa bọc quy đầu lên xuống để lòi đầu cu căng phồng đỏ hồng. Một cảm giác đê mê sung sướng chạy khắp người tôi. Con cu săn cứng lên giựt liên tiếp nhiều lần sẵn sàng để bắn tinh khí ra ngoài...

Vừa lúc đó tôi ngửng đầu lên, để chỉ kịp thấy Thúy đang đứng ngay trước cửa phòng, đôi mắt nàng mở rộng nhìn tôi không chớp mắt, vừa ngạc nhiên vừa thích thú. Tôi không biết làm sao, vừa muốn nhưng mà bàn tay tôi vẫn tiếp tục vọc lên vọc xuống con cặc đang cứng ngắc. Khoảng năm phút sau, cu tôi thóp ra thóp vào bắn khì tràng ra tung toé trên drap giường và vào mấy cái hình kiểu. Tôi vừa sướng vừa sợ vì khí trắng tiếp tục trào ra lỗ cu nở thóp ra thóp vào không ngừng được. Mãi đến khoảng hơn một phút sau tôi mới "hoàn hồn" lại được. Thúy vẫn yên lặng nhìn tôi đôi môi đầy đặn đỏ mọng của nàng nhoẻn một nụ cười tinh quái. Nằm trần truồng trên giường vơi bàn tay còn đang bóp chặt con cu ướt đầy tinh Khí tôi cảm thấy vừa xấu hổ vừa khó xử, nhưng không nói lên được một lời nào. Thúy nháy mắt với tôi và bước vào phòng:

Làm tình cùng bà chị hàng xómĐọc truyện này MIỄN PHÍ!