Thiếp khuynh thành

4.2K 7 0

Nguồn: tangthuvien.com

Converter: michael

http://www.tangthuvien.vn/forum/showthread.php?t=92531

Văn án:

Vừa ngủ dậy, quái lạ xuyên không vì một gã bị phế vương phi!

Không thành vấn đề, không phải là một cái phế phi sao? Nàng hướng đến thích ứng trong mọi tình cảnh.

Tiền thân khắc sâu yêu Khánh vương, không tiếc vì Khánh vương tìm mỹ nạp thiếp, nhưng mà không có được đến Khánh vương sủng ái, lại gặp đến diệt môn tai ương.

Dựa vào! Thích ứng trong mọi tình cảnh không có nghĩa là cho ngươi đi ở trên đầu tác uy tác phúc! Cô nãi nãi nhưng mà người hiện đại! Cái này có thể nhịn, lại còn gì không thể nhịn! Nếu như nàng hiện tại là tôn quý vương phi, còn dùng ăn cái này dưa muối ngạnh tử? ! Đoạt nàng tổ yến cá muối, còn tưởng hữu hảo ngày qua? !

Đoạt ngươi Khánh vương danh hiệu! Cho ngươi ăn dưa muối canh tử nếm thử tư vị!

Khói lửa nổi lên bốn phía, quần hùng tranh phách, tại đây cái huyết tinh niên đại, nữ nhân là đồ chơi, nhậm nhân giẫm lên, nàng nên như thế nào tự bảo vệ mình?

Cái kia khuynh thế chi dung, quyền khuynh thiên hạ nam tử, có bằng lòng hay không buông tha cho thiên hạ mỹ cơ, hộ nàng. . . Cưới nàng?

【Đoạn ngắn thưởng thức

"Ta vì thái tử thực không biết vị, đêm không thể mị, ngày suy tư đêm tưởng. Thái tử tiên nhân chi tư thật sâu khắc vào trong óc bên trong, lái đi không được, thật thật khắc cốt minh tâm, khó có thể quên. . ."

Nam tử khóe mắt quét nàng liếc mắt một cái, nhàn nhạt nói: "Mộ Dung Ca, ngươi tưởng tự tiến cử chiếu ngủ?"

"Khụ khụ khụ. . . Ta thầm nghĩ muốn một ngàn lượng bạc mà thôi."

Đoạn ngắn thưởng thức

"Lưu thị chi nữ dung mạo thượng đẳng, nhưng làm người kiêu ngạo ương ngạnh. Không bằng tần thị chi nữ hiền lương ôn hòa, nếu như nạp làm thiếp khả. . ."

Nam tử buông trong tay thư, đạm quét nàng liếc mắt một cái, "Mộ Dung Ca."

"Ách?"

"Bị tần thị chi nữ bao nhiêu ưu việt? Toàn lui về. Khác, tần thị chi nữ đưa cho cửa thành thủ vệ làm vợ. Ngươi, đêm nay thị tẩm!" Nam tử nhàn nhạt như lúc ban đầu tuyết kiểu cách mềm nhẹ thanh âm nhất thời lãnh liệt như vạn năm hàn băng.

【Đoạn ngắn thưởng thức

Nguyệt hắc gió cao đêm.

Lương quốc tam hoàng tử thân bên trong xuân dược, dục vọng khó nhịn lúc, xâm nhập u ám rừng rậm, bắt cóc che mặt nữ tử, đẫm máu lợi kiếm hoành ở nữ tử tuyết trắng cổ thượng, "Trả giá thân thể của ngươi, trả lại ngươi vinh hoa phú quý cả đời."

Che mặt nữ tử vân đạm gió nhẹ xốc lên mạng che mặt một góc, đặc thù giả dạng qua dữ tợn bán mặt hiện lên ở trước mặt hắn, tươi cười quyến rũ giống như ma quỷ kiểu cách làm cho người ta sợ hãi, "Cho ta một đêm, ta cho ngươi cẩm tú tiền đồ, cũng hiến cho ngài ngàn năm một thuở bệnh hoa liễu."

Lương quốc tam hoàng tử gặp chi hoảng sợ kêu to, dục vọng giống như bị rót thấu xương nước đá nhất thời tán đi, nhưng lại bởi vậy lưu lại khó có thể mở miệng bóng ma, không cử!

Bài này là thư ca ái mộ tạo ra, tuyệt đối cam đoan phấn khích! Một chọi một nữ cường văn! Cấp cái cất chứa, làm cho thư ca mã lực mười phần!

Thiếp khuynh thànhĐọc truyện này MIỄN PHÍ!