Các Câu Hỏi Thường Gặp

6.1K 347 184

H: Tôi gắn thẻ #Wattys2016 ở đâu?

Trên ứng dụng di động: Vào phần Create (Tạo) > Select story (Chọn truyện) > Story Settings (Cài Đặt Truyện) > Tags (Thẻ) > Add More (Bổ Sung Thêm)

Trên trang web: Vào phần My Works (Tác Phẩm của Tôi) > Edit (Chỉnh Sửa) > Tags (Thẻ) > Save (Lưu)

H: Làm thế nào tôi có thể đủ tiêu chuẩn nhận tất cả các giải thưởng? Hãy gắn thẻ #Wattys2016 cho truyện của bạn.

H: Làm sao tôi có thể xác nhận rằng tôi đã tham gia? Để theo dõi tất cả những người tham gia, hãy tìm kiếm thẻ #Wattys2016 hoặc truy cập trang thẻ: https://www.wattpad.com/tags/wattys2016

H: Tôi có thể gửi bao nhiêu truyện? Bao nhiêu tùy thích.

H: Truyện có cần phải là truyện hoàn chỉnh không? Đối với Wattys, chúng tôi chấp nhận truyện đang viết, truyện nhiều kỳ, và truyện đã hoàn thành.

H: Wattys chỉ dành cho thanh thiếu niên đúng không? Wattys là dành cho mọi lứa tuổi, tôn vinh nhiều thể loại và tài năng.

H: Tôi có thể gửi truyện có chủ đề người lớn hoặc người trưởng thành không*? Có, bạn có thể. Chúng tôi chấp nhận truyện ở bất cứ hạng mục nội dung nào, miễn sao không vi phạm các điều khoản của chúng tôi.

H: Truyện của tôi là Ký Sự. Tôi có được phép gửi không? Có, bạn có thể gửi một bài ký sự.

H: Về thể loại Tác Phẩm của Người Hâm Mộ và các thể loại khác thì sao? Tất cả các tác phẩm của người hâm mộ, thơ, truyện ngắn, cuốn tiếp theo của tác phẩm, truyện đồng tác giả đều được hoan nghênh.

H: Truyện của tôi có thể giành bao nhiêu giải thưởng? Để tôn vinh nhiều truyện nhất có thể, chúng tôi đặt ra giới hạn là mỗi truyện sẽ nhận được một giải thưởng.

H: Các truyện tham gia sẽ được đánh giá như thế nào? Các giải thưởng sẽ được lựa chọn bởi một đội ngũ các nhà khoa học dữ liệu và đội ngũ biên tập ở đây tại Trụ Sở Wattpad. Các giải thưởng sẽ được xét dựa trên thống kê quanh năm, điểm dữ liệu thú vị, và sẽ công nhận tất cả các thể loại và hạng mục nội dung.

H: Tôi có thể làm gì để tăng cơ hội giành chiến thắng? Có một vài điều mà bạn có thể làm. Đầu tiên, gắn thẻ #Wattys2016 cho truyện của bạn. Thứ hai, cho bạn bè và những người theo dõi bạn biết là bạn đang tham gia Wattys. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy chắc chắn rằng bạn đánh bóng truyện của mình hết mức có thể để gây được ấn tượng đối với người đọc.

H: Tôi có thể gửi truyện mới không? Có thể tham gia từ nay đến ngày 31 tháng 8 năm 2016. Bất kỳ truyện nào được viết trước ngày đó đều có thể tham gia. Chúng tôi khuyến khích tất cả mọi người thử thách chính mình và viết một câu chuyện mới, đặc biệt cho Wattys.

H: Điều gì xảy ra nếu tôi quên tham gia trước hạn, hoặc vô tình xóa thẻ? Truyện của bạn sẽ không đủ tiêu chuẩn tham gia Wattys 2016.

H: Về bản quyền, xuất bản và tham gia vào các cuộc thi khác thì sao? Bản quyền của bạn sẽ vẫn luôn là của bạn. Bạn có thể tham gia các cuộc thi khác. Không có giới hạn xuất bản. #Wattys2016 là một cuộc thi vui, có nghĩa là được tổ chức để tôn vinh tác phẩm và tài năng tuyệt vời của bạn. Bất kỳ truyện nào bạn gửi lên Wattpad vẫn luôn là của bạn.

H: Khi nào sẽ công bố người chiến thắng? Người chiến thắng sẽ được công bố vào mùa thu năm 2016.

Wattys 2016Đọc truyện này MIỄN PHÍ!