Cách tham gia Wattys 2016

9.1K 543 335

Chào mừng đến với Giải Thưởng Watty thường niên của Wattpad— cuộc thi viết trực tuyến lớn nhất thế giới! Wattys trở lại vào năm nay để tôn vinh những tác giả được yêu thích, những tác giả tương lai, và những ý tưởng mới và thú vị với nhiều giải thưởng hấp dẫn. Năm nay chúng tôi tôn vinh tác phẩm bằng một loạt các giải thưởng mới, công nhận tất cả các thể loại và hạng mục nội dung, đem đến cơ hội công bằng cho những câu chuyện hướng đến nhiều lứa tuổi và độc giả khác nhau.

Để tham gia Wattys, chỉ cần thêm thẻ #Wattys2016 vào câu chuyện của bạn. Bạn có thể gửi bao nhiêu truyện tùy thích.

Truyện Có Hình ảnh

Giải thưởng này công nhận những truyện kể sử dụng giấy ảnh sắp hàng. Nếu bạn có một cuốn tiểu thuyết, tạp chí, sách dạy nấu ăn có hình ảnh, hay bất kỳ loại hình truyện nào khác có giấy ảnh sắp hàng, hãy đề cử truyện đó bằng cách gắn thẻ #VisualStory và #Wattys2016 cho truyện!

Người Tiên Phong 

Một số truyện vượt ngoài giới hạn -liệu đó là một bước ngoặt mới cho một thể loại đã được xây dựng hoặc là sự khởi đầu hoàn toàn mới từ mức thông thường. Truyện của bạn có một điều gì đó hoàn toàn khác biệt? Hãy gắn thẻ #Trailblazers và #Wattys2016 cho truyện của bạn.

Tác Phẩm Đầu Tay của Tác Giả 

Nếu bạn là người mới tham gia Wattpad và sẵn sàng được khai phá, thì đây chính cơ hội cho bạn để chia sẻ truyện của mình và biến truyện trở nên nổi tiếng. Để đủ điều kiện giành giải thưởng này, bạn phải viết truyện lần đầu vào năm 2016. Hãy gắn thẻ #Wattys2016 cho truyện để tham gia.

Viên Ngọc Ẩn 

Giải thưởng này nêu bật những Wattpadder mới. Hãy thử nghĩ xem truyện của bạn không nhận được sự chú ý nhưng xứng đáng nhận giải thì như thế nào? Hãy gắn thẻ #Wattys2016 cho truyện ngay bây giờ!

Truyện Đọc Ngấu Nghiến

Giải thưởng này nhằm tôn vinh những truyện mà độc giả không thể dời mắt khỏi truyện. Tò mò muốn biết liệu truyện của bạn có phải là một tác phẩm gây nghiện không? Hãy gắn thẻ #Wattys2016 cho truyện và chúng tôi sẽ cho bạn biết.

Truyện Lề Phố 

Giải thưởng ghi nhận những truyện mà người đọc muốn bàn tán thông qua các ý kiến ​​nội tuyến. Nếu bạn nghĩ rằng truyện của bạn tạo được rất nhiều cuộc trao đổi, hãy gắn thẻ #Wattys2016 cho truyện.

Ấn Bản được Sưu Tập Nhiều

Wattpadder thích sưu tập những truyện họ yêu thích vào thư viện của họ để họ có thể đọc đi đọc lại những truyện đó. Hạng mục này trao giải cho các truyện đã được thêm vào Thư Viện của hầu hết các Wattpadder. Hãy gắn thẻ #Wattys2016 cho truyện để tham gia.

Tiếng Nói Mới

Wattys hoàn toàn là để tìm kiếm tài năng mới và khuyến khích các cây bút chưa được khám phá. Hãy gắn thẻ #Wattys2016 cho truyện của bạn — bạn có thể sẽ chính là người chúng tôi đang tìm kiếm!

Trụ Sở Yêu Thích 

Giải thưởng Trụ Sở Yêu Thích công nhận những truyện được các nhân viên của Trụ Sở Wattpad yêu thích. Ở đây, tại Trụ Sở, một truyện tuyệt vời đạt được thành công, nổi bật hoàn toàn trên Wattpad để đáp ứng thị hiếu của chúng tôi. Hãy gắn thẻ #Wattys2016 cho truyện của bạn để biết được liệu truyện của bạn có nằm trong danh sách yêu thích của chúng tôi trong năm nay không!

Khán Giả Bình Chọn

Giải thưởng dành cho những truyện giành được nhiều tweet, phiếu bầu và lượt thích của Wattpadder nhất. Nếu bạn đã luôn muốn có một tiếng nói về truyện giành chiến thắng tại Watty, thì bây giờ là cơ hội để bạn thực hiện điều đó. Hãy tham gia cùng chúng tôi vào ngày mùng 3 tháng 8 năm 2016 và bình chọn cho truyện yêu thích của bạn trên Twitter với thẻ #MyWattysChoice, bình chọn sẽ kéo dài trong 24 giờ và sẽ bắt đầu lúc 9 giờ sáng theo giờ chuẩn miền Đông vào ngày hôm đó. Hãy chắc chắn là bạn đã gắn thẻ #MyWattysChoice cho tất cả các tweet của bạn và kèm theo tiêu đề truyện.

Tweet mẫu:

Tôi đề cử "Tiêu Đề Truyện" storytitle #MyWattysChoice

Quy Tắc & Quy Định

Để có đủ điều kiện giành chiến thắng, bạn phải đáp ứng các tiêu chí sau:

- Wattys áp dụng cho truyện ở tất cả các thể loại và hạng mục nội dung.

- Truyện của bạn phải có sẵn đầy đủ trên Wattpad (không được phép xem trước hoặc làm teaser cho truyện).

- Truyện bạn gửi phải là tài sản trí tuệ của riêng bạn.

- Bạn có thể gửi từ bất cứ nơi nào trên thế giới.

- Truyện phải được viết vào năm 2016, hoặc cập nhật tối thiểu là 3 chương vào năm 2016.

- Thời hạn cuối để gửi là ngày 31 tháng 8 năm 2016.

Để tôn vinh nhiều truyện tuyệt vời nhất có thể, chúng tôi sẽ đặt giới hạn là mỗi truyện sẽ nhận được một giải thưởng, nhưng bạn có thể gửi cùng một truyện cho nhiều thể loại.

Thời gian

Thời Gian Bắt Đầu Gửi Truyện: Tháng 6 năm 2016

Hạn gửi truyện: Ngày 31 tháng 8 năm 2016

Thời Gian Công Bố Người Chiến Thắng: Mùa Thu năm 2016

Giải thưởng

Truyện đoạt giải sẽ được xướng tên trên hồ sơ Wattys và các kênh chính thức khác có thể xướng tên và không giới hạn ở các trang phương tiện truyền thông xã hội chính thức của Wattpad, bản tin, và thông báo khác. Người chiến thắng sẽ được thông báo về điều đó.

Tuyên bố khước từ trách nhiệm

Không cần mua hoặc thanh toán dưới bất kỳ hình thức nào để tham gia hoặc giành chiến thắng.

Wattpad có quyền thay đổi bất kỳ quy tắc nào liên quan đến Wattys (#Wattys2016), bao gồm cả ngày hết hạn, tính đủ điều kiện, phần thưởng, thí sinh vào vòng chung kết, giải thưởng, v.v. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để thông báo cho tất cả mọi người nếu thực hiện bất kỳ thay đổi nào. Để có được các thông tin cập nhật nhất, hãy liên tục truy cập trang này.

Bạn còn có câu hỏi nào nữa không? Để biết thêm thông tin chi tiết về cuộc thi, bao gồm cách thức tăng cơ hội được công nhận, hãy xem chương Các Câu Hỏi Thường Gặp.

Wattys 2016Đọc truyện này MIỄN PHÍ!