Laughing Jack Origin

6.3K 248 142
                  

Hôm đó là một đêm giáng sinh với những bông tuyết trắng bay trong làm gió nhẹ của mùa đông, đây là năm 1800 ở London nước Anh. Tại một ngôi nhà ở rìa thị trấn, có một cậu nhóc 7 tuổi đang ngồi một mình, tên cậu bé là Isaac. Isaac là một cậu bé rất cô đơn, cậu không có bạn. Trong lúc những đứa trẻ khác đang tận hưởng khoảng thời gian này bên gia đình, hào hứng chờ đợi mở những món quà được đặt dưới những cây thông được trang trí lộng lẫy, Isaac phải trải qua đem giáng sinh cô độc tại cái tầng áp mái bụi bặm và lạnh lẽo này. Bố mẹ Isaac rất nghèo, mẹ cậu là một goá phụ rất nghiêm khắc, bà luôn ở nhà và dạy học cho Isaac. Bố Isaac phải làm việc cả ngày ở cảng biển London để kiếm tiền nuôi gia đình, tuy số tiền ông kiếm được khá là cao nhưng ông ta lại dùng hết vào việc mua ma tuý và gái gú sau khi hết ca làm việc. Thi thoảng ông ta về nhà với tình trạng say xỉn nặng sau khi bị đá ra khỏi cái quán bar nào đó ở London và ông ta chửi mắng người vợ yêu dấu của mình một cách rất thậm tệ.
Và đương nhiên điều này đều dẫn đến một trận cãi nhau. Ông ta đánh vợ mình tàn bạo, sau một lúc đánh đập, hắn ta cưỡng bức vợ mình trong cơn men rượi. Điều này thường xuyên xảy ra vào những dịp đặc biệt. Isaac chỉ im lặng, run rẩy trên cái ga giường bẩn thỉu cho đến khi những tiếng hét và tiếng đánh đập lắng xuống. Cậu bé tội nghiệp này chìm vào giấc ngủ , trong mơ cậu thấy mình đang vui đùa cùng bạn bè , điều này khiến cậu cảm thấy rất hạnh phúc, cảm thấy như bao đứa trẻ bình thường khác ở London. May mắn thay cho Isaac bé nhỏ, giáng sinh này sẽ có một sự thay đổi lớn, nỗi buồn không đáy của Isaac đã được một thiên thần sa ngã để ý, anh ta đã tặng cho cậu bé bất hạnh này một món quà rất đặc biệt.
Khi mặt trời vừa ló dạng, tỏa sáng cho một ngày mới ,Isaac nhận được một cái hộp bằng gỗ rất kì lạ ở dưới chân giường. Isaac mở to mắt sợ hãi, cậu nhìn chằm chằm vào cái hộp nhiều màu sắc rồi tự hỏi ai đã để nó ở đây. Cậu chưa bao giờ được tặng quà, đặc biệt là đồ chơi. Những món đồ chơi mà Isaac có đa phần đều là lượm được ở ngoài đường và nằm ở dưới cống. Isaac ngồi đối diện cái hộp và cầm nó lên tay. Hộp được trang trí bằng nhiều màu sắc khác nhau và có khắc một hình chú hề mỉm cười ở trên thành hộp. Cái hộp được có gắn một mảnh ghi chú nhỏ ghi ' Tặng Isaac' . Nắp hộp khắc một dòng chữ.
Isaac nheo mắt đọc to cái dòng chữ nhỏ đó" L- Laugh-ing- J- Jack- in- a- b- box..." Cậu nghĩ" Laughing Jack ở trong hộp ???" Isaac đã từng nghe về Jack ở trong hộp chứ cậu chưa bao giờ nghe về Laughing Jack ở trong hộp. Cậu bé tò mò rồi cầm lấy cái tay quay của cái hộp. Isaac vặn cái tay cầm và bài hát POP goes the weasel vang lên theo nhịp của mỗi lần quay

(Nhạc đây :v )

Khi bài hát dần đi đến hồi kết, Isaac hát theo câu cuối "POP goes the weasel" Nhưng hộp nhạc bỗng im bặt. Cậu đặt cái hộp xuống mép giường, thở dài."Nó bị hư rồi" rồi cậu chậm rãi dọn dẹp phòng và thay bộ đồ ngủ hình chú cừu thành bộ đồ rách rưới thường ngày.

Bỗng Isaac nghe thấy tiếng lộc cộc lớn phát ra từ giường cậu. Isaac quay lại và nhìn thấy cái hộp gỗ đang lắc lư dữ dội. Nó bật nắp và một đám khói ngũ sắc cùng hoa giấy bay ra. Isaac dụi mắt, không tin vào mắt mình nữa. Khi đám khói dần tỏa ra, một chú hề cao lều khều với nhiều màu sắc khác nhau, mái tóc đỏ tươi rực rỡ, cái mũ hình nón nhọn hoắt cũng có nhiều màu, lông vũ bồng bềnh hai bên vai. Anh ta dang rộng tay ra và phấn khích reo lên"Mọi người cùng tới đây nào, dù già hay trẻ! cùng tới đây để chiêm ngưỡng chú hề tuyệt nhất có một không hai. Laughing Jack in the box!!!

Creepypasta's PastNơi câu chuyện tồn tại. Hãy khám phá bây giờ