(Tiếp)

16.8K 25 28

BẠN TRAI TÔI LÀ GANGTER- BOSS ĐẠI NHÂN ( PHẦN 2).

Tên tác phẩm: Bạn trai tôi là gangter- boss đại nhân F2 ( Cuộc hôn nhân ngọt ngào+ Những đứa con đã lớn). 

* Author (tác giả): pezinkute1234

* Category (thể loại): hiện đại, ghen hờn. vui buồn, ngọt ngào..

* Rating (đánh giá truyện theo độ tuổi):K+

* Status (tình trạng truyện: on-going hoặc finished): on going

* Warning (cảnh báo về nội dung truyện): không có

* Casting (phần giới thiệu nhân vật): Thiên Vũ Phong, Tiết Trân Trân, 3 đứa con: Thiên Vũ Ngôn, Thiên Vũ Tình, Thiên Vũ Hàn…. 

· Chú thích: Xin chào mọi người, phần hai đã chính thức được khởi động và bộ truyện sẽ hơi bị dài bởi vì mình sẽ viết về khi Trân Trân đã lấy Vũ Phong và hiện đang có ba đứa con; và cũng kể về chuyện tình của ba người sẽ không có sự trùng lặp trong đây đâu… Mong các bạn sẽ ủng hộ mình..

· Giới thiệu lại nhân vật chính:

_ Thiên Vũ Phong: 34t, tổng giám đốc công ty lớn nhất nước. Tuy đã là cha của ba đứa con nhưng anh vẫn không mất đi vẻ oai phong, đẹp trai của mình mà thêm vào đó lại rất chững chạc, phong độ hơn trước nữa làm nhiều cô gái phải mê mẩn.

_Tiết Trân Trân: 31t, hiện tại là bà nội trợ đảm đang. Tính tình tuy vẫn còn hơi khờ nhưng đã chững chạc hơn trước, cũng biết ghen nữa đấy. Nhìn cô cũng mập hơn trước nhưng không khác hồi xưa là mấy.

_Thiên Vũ Ngôn:5t, một cậu bé hiếu động, rất giống ông bố của mình, đẹp trai, thông minh. Rất được mấy bé gái thích. Tuyệt chiêu “nháy mắt chết người”.

_Thiên Vũ Tình:4t, bé gái này tính tình khờ giống mẹ nhưng cũng đáng yêu như mẹ. Rất được nhiều người bảo vệ. 

_Thiên Vũ Hàn:2t, cậu bé này nhìn rất đáng yêu như con gái vậy ( phải nói là giống chú tư Thiên Ngọc Thụ). Chỉ thích bám theo mẹ, không hiếu động như anh trai, ít nói, thông minh. Khi lớn lên thì lại thích bảo vệ chị mình.

_Cùng một số nhân vật khác…

· Nội dung: Trong đại gia đình nhà Thiên Vũ chỉ còn lại mình Vũ Phong, Vũ Ngọc là tiếp quản công ty còn hai người còn lại đã đi sang Pháp và Mĩ để phát triển công ty lên cao. Còn thế giới ngầm hiện nay giao cho em họ Thiên Vủ Văn tiếp quản. Mọi chuyện sẽ bắt đầu từ khi bé Hàn được 2t chúng ta cùng đón xem nhé….

* Chú thích: Nếu các bạn ủng hộ mình thì nhớ comment cho mình nhé. Và chap 1 sẽ được post vào ngày mai vì hiện giờ mình đang có chuyện gấp chưa thể viết ngay được ( chuyện sẽ được viết xong rồi post ngay) nên các bạn thông cảm.

Chương 1:

Vẫn như mọi hôm, cô , Tiết Trân Trân vẫn dậy sớm nhất để chuẩn bị bữa sang cho cả nhà….