trong sinh hao mon khue tu- co dai- full

1.3K 3 0

Sống lại tên môn khuê tú

Làm giả: Vũ phàm

Mất đi

Một hồi nhiều tuyết, phủ xuống kinh thành, ấm áp sáng rỡ nghiêng chiếu vào màu trắng đích nguyệt trên mặt đất, nổi lên điểm một cái kim quang.

Đột nhiên, đông ngoài thành đích nháo sự nhai đầu một trận tao bậy, hi hi nhương nhương đích đám người được hai túng người cưỡi ngựa gia phó tách ra, thì thỉnh thoảng có người cho la hét, tránh ra, tránh ra! Chỉ chốc lát, tùy vươn xa cận đích nghênh đón liễu một chi khua chiêng gõ trống đích nghênh hôn đội ngũ, chú rễ quan trưởng tư văn tuấn tú, nọ thanh lệ đích bộ dáng dĩ nhiên so với đàn bà còn muốn xinh đẹp ba phần.

" Này đó là trấn quốc hầu phủ đích tương Tam gia , thật sự là so với trong truyền thuyết còn muốn bạch tịnh a." Bãi than đích tiểu phiến một bên thu thập vật, một bên điếm trứ mủi chân nhìn xa thiên thường dặm căn bản không có khả năng chứng kiến đích nhân vật.

" Tương Tam gia phối/xứng kinh thành đệ nhất tài nữ tần trạch đồng, tài tử giai nhân nha."

" Hừ, tối tâm đích trấn quốc hầu phủ, ta nhưng thật ra nghe nói này tương Tam gia rõ ràng là cùng thái tử thiểu phó chi nữ từ nhỏ có cưới ước đích, hôm nay hối cưới phàn thượng liễu trữ quốc công này khỏa đại thụ...... nghĩ nọ hạ quá phó cùng đích thê tất hạ vô nhi, mất đi thượng sớm, gia sản cùng nữ nhi đô phó thác cho trấn quốc hầu phủ, vốn tưởng rằng là cá lương tế, hôm nay trên mặt đất hạ có biết, sợ là hối hận vạn phần nha."

Mọi người một trận hí hư, quay đầu lại xem nọ trong góc phát ra lao tao đích nam nhân. Đó là một chữ họa tiên sinh, một bộ bạch y, khuôn mặt già nua, nhưng là đã có một cổ tử thanh cao đích ngạo cốt. Hắn trong miệng đích hạ quá phó là tiên hoàng cận thần hạ tử húc, đại lê quốc tuyên thống mười lăm năm đích Trạng Nguyên lang.

" Tiên sinh lời này chẳng biết từ đâu nhắc tới, nghĩ nọ hạ quá phó đích đích thê chính là trấn quốc hầu phủ tiết lão quá quân đích hôn nữ nhi, toán đứng lên hạ gia tiểu thư là nàng đích hôn đích ngoại tôn nữ, như thế nào hội xá viễn cầu cận, khi liễu chính mình gia đích hài tử, đi cầu lấy trữ quốc công đích nữ nhi." Có người tò mò liễu đứng lên, người đích bản tính tràn ngập liễu bát quái, nhất là đó quan gia là không, túc túc có thể biên thành một quyển ly kỳ đích chuyện xưa sách.

nọ chữ họa tiên sinh khinh thường đích nhìn cỡi cao nhức đầu mã từ trước mắt đi qua đích tuấn lang nhi, đáy mắt tràn đầy khinh miệt, khóe miệng nhất phiết, cũng là không hề nhiều lời liễu. Hắn vốn là xuất sinh cho một Giang Nam đích thư hương môn đệ, bởi vì tổ thượng dắt xé đi vào đảng phái kế vị chi tranh, luân làm tiện cấp, hôm nay dựa vào tả tả chữ họa mà sống.

Muốn làm năm, hạ tử húc tại Tô Châu mặc cho quan thì hắn dã cùng ngoài hắn Giang Nam đệ tử một bực như nhau đăng môn bái phỏng hạ đại nhân, nghe hắn nói học bàn về biết. Hạ tử húc làm người chánh phái khiêm tốn, đối với bần vây đích hàn môn đệ tử dã nhất thị đồng nhân, vừa cùng đại ẩn tự thiên mùa thu thư viện đích sơn trường là tới giao hảo hữu, thì thỉnh thoảng tại thiên mùa thu thư viện khai đường nghĩa vụ thụ khóa, cho nên hắn đích danh tiếng tại Giang Nam là cực kỳ vang vọng đích, mặc dù là kinh thành trong vòng, cũng có không ít đại quan phải bảo hạ tử húc một tiếng lão sư. Nhưng là người tốt bạc mệnh, hạ tử húc đích đích thê là trấn quốc hầu tương quá quân đích nữ, từ nhỏ dưỡng tại khuê trung, thân thể cốt cực kỳ nhu nhược, vốn dục có nhất nữ nhất tử, ấu nhi nhưng tại thất tuổi thì rơi xuống nước mà chết, hạ đại nhân vợ chồng trong lúc đó ân tình yêu thâm, trừ ra đích thê gia trung chỉ có hai phòng thiếp thị, vẫn cũng không có sở xuất. Thương cảm thấy đích, trường nữ từ mẫu thân mất đi hậu liền bị tiếp trở lại kinh thành tương gia, dưỡng tại lão quá quân tất hạ, hạ đại nhân thừa nhận tang tử tang thê chi thống, mặc dù sau lại hồi kinh liễu, nhưng dã không xanh một năm liền qua đời.

trong sinh hao mon khue tu- co dai- fullĐọc truyện này MIỄN PHÍ!