For every story tagged #WattPride this month, Wattpad will donate $1 to the ILGA
Pen Your Pride

1. JinMin

3.5K 184 3

"Anh vẫn ổn chứ" Jimin lo lắng nhìn cậu.

"Anh ổn mà, đừng quá lo lắng" Jin trấn an cậu nhóc của mình.

Trên sân khấu, mọi chuyện đều diễn ra một cách suôn sẽ, tuy nhiên cậu vẫn không thể che giấu đi sự đau nhức ở vai gáy của mình.

"Không được để bé con thấy. Không được làm bé con và mọi người lo lắng" Cậu luôn tự nói với lòng như thế trong suốt sự kiện được diễn ra.

Nhưng không có gì có thể qua mắt được bé con cả, bé con của cậu dường như đã nhận ra điều gì rồi nên cứ liên tục quay nhìn về phía cậu.

"Không được như thế, mình cứ như thế này thì bé con sẽ mắc lỗi vì không thể tập trung mất" Cậu lại tự nói với lòng, cố gắng kìm chặt nỗi đau.

Jin bước nhẹ về phía Jimin, khẽ ôm nhẹ bé con vào lòng.

"Anh thật sự không sao chứ?" Giọng nói rung lên nhè nhẹ kèm theo đó là một sự lo lắng.

"Không sao đâu, em đừng lo nghĩ nhiều quá" Bây giờ cậu chỉ biết cố gắng làm an lòng đứa nhỏ này, bởi Jin biết rằng nếu như cậu thể hiện nó ra ngoài thì sẽ có một đứa trẻ ngốc nào đấy sẽ khóc thét lên quá lo cho cậu.

"Đừng quá gắng sức, anh nhé" Jimin kìm nén cảm xúc của mình, rồi đưa tay xoa nhẹ gáy của anh. Cậu cảm thấy mình thật vô dụng vì không thể làm gì cho anh ngoại trừ những câu nói sáo rỗng này.

Sự kiện kết thúc, Jin được anh quản lý và Jimin đưa đi kiểm tra sức khỏe. Cậu biết hôm nay ai cũng kiệt sức rồi, và cậu muốn bé con của cậu được nghỉ ngơi. Nhưng cậu lại không thể ngăn cản nỗi cái tính bướng bỉnh kia được nên đành phải để đứa trẻ này đi theo mình.

Đôi bàn tay nắm chặt vào nhau như truyền cho nhau hơi ấm, truyền cho nhau sức mạnh và truyền cho nhau một chút yêu thương để cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

[BTS][AllMin] Jimin's Love <3Đọc truyện này MIỄN PHÍ!