Chương 73 Lòng tốt của hăn, là tổn thương sâu sắc nhất

40.2K 56 4

Editor : Khoai Môn Kem

Khoai Môn Kem : Cuối cùng cũng post được! ^^

Dì Hà vội buông công việc trong tay ra đón tiếp," Mạch tiểu thư."

Bà vội đi qua Sanh Tiêu hướng về Duật Tôn, đem hành lý chuyển vào nhà. Dì Hà sắc mặt hình như có cái gì không đúng, nhưng Mạch Sanh Tiêu không nhìn thấy, dì  Hà cứ nhìn về phía Duật Tôn, cũng không dám nói thêm điều gì, liền mang theo một số thứ đi vào phòng khách.

Hải bối nghe được tiếng bước chân, nhổm hẳn dậy, chân trước chân sau chạy về phía Mạch Sanh Tiêu. Khi chạm vào được tay cô, cô vội ngồi xuống ôm lấy cổ Hải Bối ," Hải bối ngoan, ăn cơm có ngon không?"

" Gâu, Gâu--"

Cửa phòng Mạch tương tư khép hờ, lúc chuông cửa vang lên ả cũng đoán được là Sanh Tiêu cùng Duật Tôn đã trở về. Ả cầm lấy chiếc chăn đơn bên cạnh, nằm xuống chùm chăn kín mít.

"dì  Hà, chị của tôi?"

Dì Hà giật mình một cái, buông hành lý đi tới," Ở trong phòng."

" Sớm như vậy đã đi ngủ sao?" Mạch Sanh Tiêu lấy chiếc túi ở bên cạnh, mở khóa kéo ra, lấy quà đã chuẩn bị cho Tương Tư từ trong lôi ra," Chị, chị--"

Gọi vài tiếng, Mạch Tương Tư vẫn không chịu đi ra.

" dì Hà, dì đỡ tôi vào trong xem sao."

Dì Hà cúi thấp đầu đi tới, Sanh Tiêu cầm cổ tay của bà đi về phía căn phòng của Tương Tư ," dì Hà, chị của tôi tại sao không đi ra vậy? Có phải là đang ngủ?"

" Hả,à, ừ, ừ ,có thể thế." Dì Hà mập mờ trả lời vài câu, lúc Tương Tư bị mang lên xe , Duật Tôn nói là hắn đã sai thầy thuốc chữa chân cho Tương Tư, còn nói về sau không được nói...... dì Hà cũng không tiện nói nhiều, càng không được thắc mắc hành động của  Duật Tôn.

Bà dẫn Sanh Tiêu vào gian phòng của Tương Tư, Mạch Sanh Tiêu mở ra nửa cánh cửa: “ Chị, chị đã ngủ chưa?"

Sanh Tiêu vừa đứng lại, dường như mơ hồ nghe thấy bên trong có tiếng khóc truyền đến, trong nội tâm cô thoáng cái lộp bộp, vội vàng đi vào. Dì Hà dìu cô đi đến trước giường Tương tư, chiếc đèn chùm thủy tinh trên đầu lóe sáng, Mạch tương tư lấy chăn che kín người, tiếng khóc vẫn réo rắt từ bên trong truyền ra

" Chị, chị làm sao vậy?" Sanh Tiêu sắc mặt kinh hoảng, vội vươn tay ra. Cô cầm lấy một góc chăn, khẽ kéo vài cái, nhưng bên kia Mạch Tương Tư cầm chặt, không chịu buông ra.

" Chị, chị đừng làm em sợ, chị rốt cuộc làm sao vậy a?"

Mạch Sanh Tiêu chỉ nghe thấy tiếng khóc, trong lòng cô càng bối rối," dì Hà, dì cũng biết chuyện phải không? Chị của tôi rốt cuộc làm  sao vậy?"

" Mạch tiểu thư, Tương tư, cô ấy......"

Duật Tôn nghe được động tĩnh, cũng đi đến.

Sanh Tiêu không nghe được đáp án, chỉ phải dùng sức đem chiếc chăn đơn của Tương Tư giật ra, Tương tư buông lỏng tay, không che đậy gì, ả hai tay ôm bả vai, cả người nằm thẳng tắp, trên người quần áo ngày hôm đó, cũng chưa thay ra.

Chìm Trong Cuộc Yêu (full) - editor: Khoai Môn KemĐọc truyện này MIỄN PHÍ!