Chap 21

10.1K 44 4

Gần đến 4h tôi đã thức dậy thì cô ta bước xuống lầu. 

“Đi thôi, còn nằm đó ngủ đồ lười biếng” - tôi cau mày rồi đấy khi cô ta nói tôi như vậy

“Biet rồi thưa tiểu thư”

Siêu thị cách ngôi nhà cũng khá xa, nên chúng tôi đi bằng xe hơi của cô ta. Ngồi trên xe tôi cũng hơi thắc mắc là ba mẹ của cô ta đâu? Không lẽ cô ta ở một mình với những vệ sĩ sao? Nhưng tôi nghĩ cũng không nên nhiều chuyện như vậy, nhưng nếu ở một mình thì khá buồn đó nhỉ? 

Đến siêu thị mắt tôi mở thật to khi nhìn những gian hàng quần áo, chúng thật đẹp thật lung linh (tôi đang nhìn quần áo nam) cái mà thu hút tôi nhất chính là đồ vest trắng đen, kèm theo cái nơ đen. Nhìn nó mà tôi cứ tưởng tượng rằng tôi đang mặc nó, đi vào một nhà hàng sang trọng. Nhưng sự tưởng tượng của tôi đã bị phá vỡ khi cô ta nói 

“Nông dân làm gì vậy mà cứ đứng ngơ ra vậy?” 

“Quần áo ở đây đẹp thật đấy” 

“Có phải đi mua quần áo ở đây đâu mà nhìn?” 

“Ua? Tiểu thư sẽ mua gì?”

“Đi mua đồ ăn cái đã, tủ lạnh hết thức ăn rồi” 

“Ah…. đi liền”

“Lại đằng kia lấy cái xe đẩy đi, mua cũng nhiều đấy” 

“uhm..” 

Tiểu thư đi phía trươc còn tôi đẩy xe đi phía sau, nhìn tiểu thư lúc đi mua thức ăn ở siêu thị hình như bớt dữ dằn hơn những ngày bình thường, nhìn phía sau tiểu thư có vẻ gì đó thu hút tôi, cũng dể thương nhưng cứ đằng trước là tiểu thư cứ thế mà cho tôi là “osin”. Lấy rau, thịt cá…. có lẽ chắc cũng gần ngập cái xe đẩy rồi, tiểu thư đi qua hàng sữa mua một thùng sữa, rồi qua hàng kẹo lấy một bịch kẹo lớn.

Tiểu Thư khá thích thú khi nhìn thấy bịch kẹo yêu thích của mình, oh oh …. tôi nhìn thấy nụ cười rạng rỡ trên mặt của tiểu thư, khá đáng yêu đó chứ . Tôi mỉm cười nhìn tiểu thư, ra tính tiền hơi lâu vì tiểu thư mua khá nhiều, hai bịch lớn và hai bịch nhỏ, tôi là người phải ôm hết đống đó, còn tiểu thư thì tung tăng đi đằng trước và chả quan tâm là tôi khó khăn thế nào để xách những bich đồ đó. Hai cánh tay thì đầy,hai bịch nhỏ thì cả hai tay thì ôm, một tay thì móc cả hai bịch. Ra tới xe anh tài xế thấy tôi liền phụ đưa vào cốp xe. Nhìn cô ta có vẻ thích thú khi được hành hạ tôi nhỉ? Tay của tôi thì đỏ ẩn lên khi xách khá nhiều đồ

“hì hì … “ - tôi lên xe cô ta quay nhanh qua nhìn tôi cười, rất tỉnh và dể thương 

“sao tiểu thư lại cười, hành hạ tôi quá mà” - tôi đưa miệng qua một bên và nhiếu mày. 

“Uhm… đúng đó. hehe…. “ 

“Két …” - chiếc xe thắng gấp làm cho tôi và tiểu thư chúi ra trước, đầu của tiểu thư trúng vào cái ghế phía trước “u đầu”, còn tôi thì không sao, nhìn tiểu thư tôi ngồi người tủm tỉm. 

“Ê thấy người ta u đầu mà cười hả?” 

“ hehe… thì cười người ta giờ người ta cười lại thôi mà”