Phần 1

2.4K 26 13

Lưu ly giới

Bồ đào

Converter:lovelyday

Link: http://www.tangthuvien.vn/forum/showthread.php?t=134252

Văn án:

Bàng Mạch Mạch tỉnh lại phát hiện chính mình ở một cái cổ đại nông thôn, nàng cho rằng chính mình đi tới làm ruộng văn thế giới, khả nàng thế nhưng đi không ra thôn này tử.

Được rồi, đợi đến tu chân tông môn lục nhập hơn nữa nàng coi như thiên tư bất phàm, nàng tính toán mở ra xuôi gió xuôi nước tu chân kiếp sống, tuy rằng đặt ra cùng nàng xem qua tiểu thuyết bất đồng, từng bước một thăng cấp hẳn là giống nhau đi? Nhưng mà, thế giới này thật sự rất ra ngoài nàng dự kiến...

Một người làm quan cả họ được nhờ, này đó thăng thiên thân hữu gà chó nhóm đều đi nơi nào? Cũng thành thần sao? Như vậy thần tiên có phải hay không rất dễ dàng làm?

[Bài này tên linh cảm đến từ dược sư phật Đông Phương lưu ly thế giới, cận vì mượn, thỉnh Phật tử nhóm chớ trách.]

Nhưng mà đây là một cái tu hành chỉ có tiến không lùi thế giới sao?

-------------------------------

Đại cơ cấu độc lập thế giới quan tu chân trường văn, có chút chậm nóng.

Bài này có cp có cp có cp, nam chủ trước sau như một lãnh đạm kiêu ngạo hệ, đáng giá sở hữu muội giấy thích, thỉnh không cần đại ý khiêu hố đi!

Nội dung nhãn: Ảo tưởng không gian thần quái thần tiên ma quái tiên hiệp tu chân

Tìm tòi mấu chốt tự: Nhân vật chính: Bàng Mạch Mạch ┃ phối hợp diễn: ┃ cái khác:

Chương 01 gang phôi

Bàng Mạch Mạch loan thắt lưng, vòng qua trên đỉnh đầu phương hình thù kỳ quái nham thạch, cẩn thận không nhường chúng nó chạm vào đau đầu nàng.

Trong sơn động tràn ngập một cỗ nói không rõ hương vị, giống như bùn đất cùng rỉ sắt hỗn hợp.

Mốc meo mà lại... Cứng rắn phương nhuệ, mang theo một loại di thất ở thời gian lý trầm trọng.

Không phải nhân sinh vội vàng mà qua trăm năm thời gian, mà là kia dài dòng, lấy Bách Vạn trăm ngàn năm tính toán thời gian, có thể đem hạt cát biến thành nham thạch, đem rừng rậm biến thành môi quặng.

Lúc lơ đãng sẽ nhớ tới Hổ Phách, tài nguyên khoáng sán, mang theo than đá cương thiết hơi nước hương vị cách mạng công nghiệp đợi chút.

Này bị thời gian biến hoàng biến cũ biến trầm trọng gì đó.

Càng đi lý đi, ánh sáng càng ảm đạm, mùa đông buổi sáng ánh mặt trời sàn sạt oa oa, không đủ lực lượng, không đủ để chiếu thấu này tiểu mà lược thâm sơn động, kiêm thả này hình thù kỳ quái tảng đá luôn hội chặt đứt ánh mặt trời thông đạo, quăng xuống một mảnh lại một mảnh bóng ma.

Chỉ mặc nhất kiện đánh hơn mười chỗ mụn vá mỏng manh giáp áo Bàng Mạch Mạch nhịn không được sợ run cả người.

Cũng may nàng còn có thật dài tóc buông xuống dưới ngăn trở phía sau lưng cùng sau gáy, có thể bảo trì nhiều một chút độ ấm, bảo vệ ngực một điểm vi ôn.

Lưu ly giớiĐọc truyện này MIỄN PHÍ!