cao gio

1.9K 0 0

Căn nhà ở đuờng Hazard và Ward bỗng nhộn nhịp vào một ngày mùa thu của tháng 10 năm 93. Tôi cùng với Ba Mẹ và một đứa em trai định cư qua Mỷ...Anh tôi tên Tuấn và vợ anh ấy tên Thuy ra phi truờng đón chúng tôi về nhà...cuộc sống rất là vui vẻ trong những ngày đầu tiên, mặc dù chúng tôi còn nhớ tới quê nhà.

Sau hai tháng vui chơi, đi đây đi đó cho biết vùng Little Saigon..thì tôi bắt đầu đi học lái xe và đi tìm việc làm..may mắn cho tôi là có một nguời quen với anh Tuấn giới thiệu cho tôi vào làm một công việc về điện..Anh Tuấn tôi thì đi làm trong một hãng điện tử..Anh ấy làm ca 2..tôi thì đi làm buổi sáng..Ba Mẹ tôi bắt đầu đi làm ở shop maỵ.đứa em tôi thì tới truờng học. Thuờng thuờng buổi tối chỉ có tôi và đứa em cùng với vợ anh Tuấn ở nhà mà thôị.Ba Mẹ tôi tới 10 giờ đêm mới về tới nhà..tôi đi làm về thì coi TV, còn đứa em thì ở trong phòng học bàị.công việc như vậy cứ trôi ngày nầy qua ngày nọ... Thấm thoát mà tôi đã ở Mỷ đuợc 2 năm rồị.Tôi thì buớc vào lứa tuổi 22, đầy mộng mơ và sung sức. Vào một buổi chiều tháng 12 năm 95. Tôi đi làm về tới nhà..cũng như thuờng lệ là tôi đi tắm rồi coi TV và học Anh Văn thêm...đang ngồi coi TV thì chị Thuy, vợ anh Tuấn từ trong phòng đi rạ Tôi thấy chị đi uống thuốc. Tôi mới hỏi chị Thuy là:

-Chị bị bịnh cảm hả chị ?

-đúng rồi em, chị bị cảm hôm qua tới bây giờ. Hình như bị trúng gió rồi

-Nhà chị có đồ cạo gió không?

-Oh, chị có đồ giác hơi thôi em. Ở bên Mỷ ít ai cạo gió lắm

-Vậy chị để em giác hơi cho chị hết cảm, chứ để lâu ngày bệnh nặng thêm..bây giờ chị đi tắm truớc đi -ý trời, đang cảm mà kêu đi tắm chắc chị chết luôn quá em..

-Không đâụ.chị tắm nuớc nóng cho sạch sẽ đị.vì giác hơi thì hai ba ngày sau mới tắm đuợc đó

-Ok, vậy chị đi tắm truớc, em vô phòng chị lấy ống giác ra lau sạch giùm chị đi Tôi bắt đầu đi vô phòng chị ấy lấy ống giác ra lau sạch sẽ. Khi tôi lau xong thì chị cũng vừa tắm xong. Chị ấy vẫn mặc đồ bình thuờng đi vô phòng. Lúc bên VietNam thì tôi biết cạo gió...Truớc khi cạo gió thì thoa dầu xanh lên lưng rồi mới cạọ.Tôi nghĩ giác hơi cũng vậy thôi nên tôi mới nóị.

-Chị nằm xấp xuống đi rồi em thoa dầu xanh lên lưng chị

-Em đi ra ngoài chờ chị một chút, để chị thay đồ khác cho em dể thoa dầu Tôi nghĩ là chắc chị đang mặc áo ngực nên sợ bị vuớng lúc thoa dầụ Khi tôi trở vô thì chị đã nằm ở trên giùơng đang đắp cái mền. Chị ấy bảo tôi thoa dầu đi rồi giác hơi, không thôi sẽ bị lạnh. Khi tôi kéo cái mền xuống tới mông chị ấy thì tôi thấy chị ấy ở trần rồi, chỉ có mặc quần dài mà thôị.tôi bắt đầu thoa dầu trên lưng chị ấỵ..Tôi vuốt tới vuốt lui cho dầu lan ra đềụ.Hình như chị ấy có cảm giác bị nhột. Sau khi thoa dầu xong thì tôi giác cho chị ấỵ Khi tôi giác tới thắt lưng thì bị vuớng cái quần. Tôi không dám kéo xuống vì sợ chị ấy la ...Tôi đang giác ở phần trên..khi giác xong thì chị ấy bảo tôi giác luôn ở phần thắt lưng đi vì chị ấy thuờng xuyên bị đau lưng.. Tôi nói là bị vuớng cái quần rồị.bỗng nhiên tôi thấy chị ấy hơi nhỏm mông lên rồi lấy tay tuột cái quần xuống tới đầu gối luôn. Nhìn cặp mông trắng trẻo của chị ấy tôi thiệt bủng rủng tay chân. Nhưng tôi vẫn cố gắng làm tròn nhiệm vụ. Khi giác xong rồi thì tôi lấy dầu thoa lên nguời chị một lần nửạ Chị ấy kêu tôi thoa dầu xuống tới chân luôn đị Tôi mới kéo cái mền ra, rồi tuột cái quần chị ấy ra ngoài luôn, cái quần lót bên trong màu hồng làm tôi hứng lên...Tôi có cái tật là khi nhìn thấy quần lót đàn bà là nứng lên liền. Bây giờ tôi đuợc chiêm nguỡng cái thân thể hai con của nguời chị dâu nầy ..làm sao tôi cầm lòng cho đuợc chứ... Tôi chơi liều luôn,từ phía sau thì tôi nhìn thấy cặp mông trắng trẻo, phía truớc là một chùm lông đen kịt bao quanh cái cửa mình của chị dâu tôị...tôi không cầm lòng đuợc nửa, tôi nằm đè lên lưng chị ấy luôn. Chị ấy bắt đầu giật mình quay nguời lại dẩy dụạ Nhưng làm sao bằng sức trai trẻ của tôị.Khi chị ấy quay lại thì tôi nhìn thấy hai núm vú hơi đen đen nhưng cặp vú thì trắng tuơị Chị ấy nói