For every story tagged #WattPride this month, Wattpad will donate $1 to the ILGA
Pen Your Pride

cao gio

3.4K 1 0

Căn nhà ở đuờng Hazard và Ward bỗng nhộn nhịp vào một ngày mùa thu của tháng 10 năm 93. Tôi cùng với Ba Mẹ và một đứa em trai định cư qua Mỷ...Anh tôi tên Tuấn và vợ anh ấy tên Thuy ra phi truờng đón chúng tôi về nhà...cuộc sống rất là vui vẻ trong những ngày đầu tiên, mặc dù chúng tôi còn nhớ tới quê nhà.

Sau hai tháng vui chơi, đi đây đi đó cho biết vùng Little Saigon..thì tôi bắt đầu đi học lái xe và đi tìm việc làm..may mắn cho tôi là có một nguời quen với anh Tuấn giới thiệu cho tôi vào làm một công việc về điện..Anh Tuấn tôi thì đi làm trong một hãng điện tử..Anh ấy làm ca 2..tôi thì đi làm buổi sáng..Ba Mẹ tôi bắt đầu đi làm ở shop maỵ.đứa em tôi thì tới truờng học. Thuờng thuờng buổi tối chỉ có tôi và đứa em cùng với vợ anh Tuấn ở nhà mà thôị.Ba Mẹ tôi tới 10 giờ đêm mới về tới nhà..tôi đi làm về thì coi TV, còn đứa em thì ở trong phòng học bàị.công việc như vậy cứ trôi ngày nầy qua ngày nọ... Thấm thoát mà tôi đã ở Mỷ đuợc 2 năm rồị.Tôi thì buớc vào lứa tuổi 22, đầy mộng mơ và sung sức. Vào một buổi chiều tháng 12 năm 95. Tôi đi làm về tới nhà..cũng như thuờng lệ là tôi đi tắm rồi coi TV và học Anh Văn thêm...đang ngồi coi TV thì chị Thuy, vợ anh Tuấn từ trong phòng đi rạ Tôi thấy chị đi uống thuốc. Tôi mới hỏi chị Thuy là:

-Chị bị bịnh cảm hả chị ?

-đúng rồi em, chị bị cảm hôm qua tới bây giờ. Hình như bị trúng gió rồi

-Nhà chị có đồ cạo gió không?

-Oh, chị có đồ giác hơi thôi em. Ở bên Mỷ ít ai cạo gió lắm

-Vậy chị để em giác hơi cho chị hết cảm, chứ để lâu ngày bệnh nặng thêm..bây giờ chị đi tắm truớc đi -ý trời, đang cảm mà kêu đi tắm chắc chị chết luôn quá em..

-Không đâụ.chị tắm nuớc nóng cho sạch sẽ đị.vì giác hơi thì hai ba ngày sau mới tắm đuợc đó

-Ok, vậy chị đi tắm truớc, em vô phòng chị lấy ống giác ra lau sạch giùm chị đi Tôi bắt đầu đi vô phòng chị ấy lấy ống giác ra lau sạch sẽ. Khi tôi lau xong thì chị cũng vừa tắm xong. Chị ấy vẫn mặc đồ bình thuờng đi vô phòng. Lúc bên VietNam thì tôi biết cạo gió...Truớc khi cạo gió thì thoa dầu xanh lên lưng rồi mới cạọ.Tôi nghĩ giác hơi cũng vậy thôi nên tôi mới nóị.

-Chị nằm xấp xuống đi rồi em thoa dầu xanh lên lưng chị

-Em đi ra ngoài chờ chị một chút, để chị thay đồ khác cho em dể thoa dầu Tôi nghĩ là chắc chị đang mặc áo ngực nên sợ bị vuớng lúc thoa dầụ Khi tôi trở vô thì chị đã nằm ở trên giùơng đang đắp cái mền. Chị ấy bảo tôi thoa dầu đi rồi giác hơi, không thôi sẽ bị lạnh. Khi tôi kéo cái mền xuống tới mông chị ấy thì tôi thấy chị ấy ở trần rồi, chỉ có mặc quần dài mà thôị.tôi bắt đầu thoa dầu trên lưng chị ấỵ..Tôi vuốt tới vuốt lui cho dầu lan ra đềụ.Hình như chị ấy có cảm giác bị nhột. Sau khi thoa dầu xong thì tôi giác cho chị ấỵ Khi tôi giác tới thắt lưng thì bị vuớng cái quần. Tôi không dám kéo xuống vì sợ chị ấy la ...Tôi đang giác ở phần trên..khi giác xong thì chị ấy bảo tôi giác luôn ở phần thắt lưng đi vì chị ấy thuờng xuyên bị đau lưng.. Tôi nói là bị vuớng cái quần rồị.bỗng nhiên tôi thấy chị ấy hơi nhỏm mông lên rồi lấy tay tuột cái quần xuống tới đầu gối luôn. Nhìn cặp mông trắng trẻo của chị ấy tôi thiệt bủng rủng tay chân. Nhưng tôi vẫn cố gắng làm tròn nhiệm vụ. Khi giác xong rồi thì tôi lấy dầu thoa lên nguời chị một lần nửạ Chị ấy kêu tôi thoa dầu xuống tới chân luôn đị Tôi mới kéo cái mền ra, rồi tuột cái quần chị ấy ra ngoài luôn, cái quần lót bên trong màu hồng làm tôi hứng lên...Tôi có cái tật là khi nhìn thấy quần lót đàn bà là nứng lên liền. Bây giờ tôi đuợc chiêm nguỡng cái thân thể hai con của nguời chị dâu nầy ..làm sao tôi cầm lòng cho đuợc chứ... Tôi chơi liều luôn,từ phía sau thì tôi nhìn thấy cặp mông trắng trẻo, phía truớc là một chùm lông đen kịt bao quanh cái cửa mình của chị dâu tôị...tôi không cầm lòng đuợc nửa, tôi nằm đè lên lưng chị ấy luôn. Chị ấy bắt đầu giật mình quay nguời lại dẩy dụạ Nhưng làm sao bằng sức trai trẻ của tôị.Khi chị ấy quay lại thì tôi nhìn thấy hai núm vú hơi đen đen nhưng cặp vú thì trắng tuơị Chị ấy nói

- Em làm gì kỳ vậy Huỵ Chị mét Ba Mẹ em đó. Buông chị ra mau

- Chị đẹp và hấp dẩn quá đi, em chịu không nổi đâu , chị cho em một lần đi

-Không đuợc đâu, buông chị ra mau lên Tôi không nghe lời chị ấy nói nửạ..tôi bắt đầu nút hai cái núm vú chị ấỵ.chị ấy giảy dụa trong vòng tay của tôi thấy mà tội nghiệp. Nhưng tôi vẫn liếm và nút hai cái núm vú chị ấy một hồi lâu thì thấy chị ấy không giảy dụa nửạ Tôi buông hai cánh tay chị ấy ra thì bất ngờ chị ấy tát vô mặt tôi một cái thật mạnh. Tôi nổi nóng lên đè chị ấy xuống nửạ Tôi thò tay xuống lấy cái quần lót của chị ấy lên rồi buột hai bàn tay chị ấy lạị.sau đó tôi kéo hai cặp đùi chị ấy ra và lấy ngón tay móc móc ngay cái hột le chị ấỵ..Hồi ở VietNam tôi có đọc chuyện Cô giáo Thảo và coi vài cuốn phim sex ở nhà nguời bạn nên tôi đem những gì đọc và thấy đuợc áp dụng vào truờng hợp nầỵ Tôi móc cửa mình chị dâu một hồi thì nuớc đã ra hơi nhiềụ..Tôi bèn lấy luỡi bắt đầu liếm vào hai bên mép ấỵ..nhưng vì lông của chị ấy hơi nhiều ..tôi phải từ từ vạch lông rạ. Khi tôi bú thì hai bàn chân của chị ấy giảy dụa làm tôi khó bú...Nhưng đó lại gây rỏ cho tôi sự kích thích vô cùng.. Khi tôi bắt đầu nghe tiếng chị dâu rên lên

-Umm...ummm...s..ụ.ọ.n...g..quá emmm...ọ.iiiị thì tôi biết chị bắt đầu nứng lên rồị.Tôi bèn cởi quần ra rồi lấy con cu đút vàọ.nhấp tới nhấp lui đuợc 7 hay 8 lần gì đó thì tôi bắn tinh trùng vô đầy cửa mình chị dâu luôn..

- Trờiiiị..ơị.xụ.ọ.ọ.ng..q..ụ.á...em mmmm ơiiiiị Khi xong rồi tôi mới bò lên thủ thỉ bên tai chị ấy và nói lời xin lỗị.Chắc có lẽ vì quá mệt và suớng nửa nên chị ấy không phản ứng gì, chị quay mặt qua tôi rồi hôn lên môi tôi một cáị Cả hai chị em nằm ngủ cho tới 9 giờ tối thì tỉnh dậy vì ba mẹ tôi về sớm. Tôi bèn mặc quần áo chạy về phòng của tôi giả vờ như đang nằm ngủ. Kể từ cái đêm định mệnh đó, cái đêm mà tôi hiếp dâm nguời chị dâụ Chị ấy lớn hơn tôi tới 10 tuổi, năm 95 thì chị ấy 32 còn tôi thì mới 22 thôị Từ đó về sau thì mỗi chiều đi làm về...ăn uống, tắm rửa xong thì tôi đợi cho hai đứa con chị ấy ngủ là tôi mò vô. Có khi tôi canh chị ấy vừa vô nhà tắm thì tôi gỏ cửa, kiếm chuyện bỏ quên cái nầy cái nọ trong đó cần vô lấy liền... Khi chị ấy mở cửa thì tôi lòn vô, và làm tình với chị ấy trong nhà tắm nửạ.Một tuần tôi với chị ấy làm tình với nhau thuờng thuờng là 4 lần..Chị ấy nói là có hứng thì cũng phải hứng truớc 12 giờ nha cưng..Anh Tuấn của em 12 giờ là về tới nhà rồi đó...em liệu hồn đó nha Kể từ đó cho đến bây giờ, tôi với chị ấy làm tình đều đặn như vậỵ.Bây giờ chị ấy đã có thêm đứa con thứ 3 rồị.Tôi không biết có phải con tôi không nửạ.Nhưng Ba Mẹ tôi nhìn đứa bé thì nói giống tôi hồi nhỏ y hệt..những lúc đó chị dâu nhìn tôi với ánh mắt ngây dạị.tôi có nhiều lần hỏi thì chị ấy nói không phảị. bây giờ tôi đây 28 rồi ..chị ấy cũng đã 38..nhưng tôi và chị ấy vẫn ăn vụng đều đềụ.tôi biết làm như vậy là không đúng..nhưng tôi có thử làm tình với những cô bạn gái khác...Hình như cảm giác không có kích thích và hứng thú bằng nguời chị dâu nầỵ.chị ấy làm tình rất e lệ, rụt rè.chính vì vậy làm tôi càng kích thích và hứng thú thêm..Tôi không dám kể nhiều hơn nửạ.vì hiện tại cuộc tình vụng trộm nầy vẫn đang tiếp tục ..và tôi không biết đến bao giờ mới kết thúc..hiện tại tôi và chị ấy vẫn sung suớng trong vòng tay của nhau ... Tôi không biết hậu quả sẽ ra sao nếu chuyện nầy đổ bể ra ...Lúc đó tôi nghĩ nguời đau khổ nhất là ông anh của tôi mà thôi ... Thành thật xin lỗi anh Tuấn...Bye byẹ

Hết

__________________

Cùng nhau xây dựng chintangdianguc.com ngày càng vững mạnh

cao gioĐọc truyện này MIỄN PHÍ!