xuyên qua chi yêu mị nữ hoàng (np-end)

3.3K 12 4

Quyển sách từ kết thúc TXT( ta yêu xuyên qua ) vì ngài sửa sang lại chế tác

Kết thúc TXT tiểu thuyết hạ tái diễn đàn tạo ra tối đầy đủ hết  TXT tiểu thuyết hạ tái căn cứ

Càng nhiều hảo thư hoan nghênh ngài phỏng vấn http://www. ok-txt. cn

Phụ: 【 bản tác phẩm đến từ hỗ network cập xuất bản sách báo, bản nhân không làm gì phụ trách 】 nội dung bản quyền về tác giả sở hữu

◆◇◆◇◆◇◆◇◆◇◆◇◆◇◆◇◆◇◆◇◆◇◆◇◆◇◢

《 xuyên qua chi yêu mị nữ hoàng 》 tác giả: hi tử nếu

【 nội dung điểm chính 】

Trong mộng, một cái râu bạc lão nhân nói cho nàng: ngươi vốn là đình quốc nữ hoàng, chính là không cẩn thận đầu sai lầm rồi thai, hiện tại, là thời điểm đi trở về.

Sau đó, vừa cảm giác tỉnh lại, nàng nằm ở một cái xa hoa cung điện lý.

Ở nàng còn không thích ứng nơi này khi, buổi tối, lão nhân lại xuất hiện , "Đây là một cái khác thời không, ngươi là nơi này duy nhất nữ hoàng." Trong mộng, lão nhân giải thích, "Ngươi kêu duy lạc y, là ngươi vốn tên là, này không thay đổi. Tại đây cái không có lịch sử ghi lại quốc gia, ngươi tốt hảo thống trị."

Ba mẹ ly hôn, ca ca ngoài ý muốn bỏ mình, làm cho nàng đối tương lai thế giới sớm chán ghét, đến đến nơi đây cũng tốt, ít nhất, không cần lại nhìn ba ba cùng kế mẫu thân thiết, còn có, lão sư nịnh hót, đồng học kính nể ánh mắt, nhưng là, trong lòng nghĩ như thế nào lại thật là như vậy sao? Nàng thật sự không có một chút hy vọng trở lại hiện đại, trở lại cái kia tuy rằng không vui nhưng thực tự do địa phương sao? Kỳ thật, nàng là cái không chịu đối mặt sự thật nhân đi.

Nguyên lai, trước kia duy lạc y là cái kiêu ngạo phóng túng không nghe đại thần đề nghị phá sản nữ hoàng, hơn nữa, hậu cung mĩ nam vô số, hàng đêm có nam, danh dự cực kém, nếu không phải tiên hoàng chỉ có nàng một cái con nối dòng, tuyệt đối không thể có thể lên làm nữ hoàng, yếu nàng duy lạc y tới thu thập cục diện rối rắm? Trúng mục tiêu nhất định. Ở cổ đại ngày khẳng định hội không tầm thường, bởi vì, thân thể của nàng phân là nữ hoàng. Đúng vậy, cao cao tại thượng nữ hoàng, không có tự do nữ hoàng, làm cho người ta sợ hãi ước thúc nữ hoàng. Nguyên lai, rất tôn quý thân phận cũng có chỗ thiếu hụt. Nhưng là, trời sanh tính hảo mệnh lệnh mà bình tĩnh nàng, hội vẫn đãi đi xuống sao?

1, cái chêm

Mầu trắng ngà làn da giống nõn nà bình thường trơn bóng trơn nhẵn, đại mà thủy linh đôi mắt, đứng thẳng tiếu mũi, đầy khuôn mặt, đây là nàng —— duy lạc y, tùy thời đều đã tản mát ra quyến rũ hơi thở duy lạc y, 10 tuổi được tuyển hoa hậu giảng đường, 12 tuổi có nhân đưa thơ tình, 14 tuổi fan vô số, 16 tuổi rất nhiều người gióng trống khua chiêng nói muốn kết hôn nàng, hiện tại, 17 tuổi, nguyên bản hoạt bát tính cách sớm không thấy bóng dáng, trong trẻo thủy mâu là lạnh lùng xa lạ, vì cái gì? Không có người biết.

xuyên qua chi yêu mị nữ hoàng (np-end)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!