Chương 33 Từ một cú click

1.2K 7 0

CHAP 33: TỪ MỘT CÚ CLICK CHUỘT!!!

20 năm sau.

23h50' đêm.

Một đứa con gái (Đúng không đây???) đang ngồi trước màn hình máy tính. Hai chân vắt vẻo để hẳn lên bàn, tay chống cằm, đầu óc hiện đang treo vào cành cây bên ngoài cửa sổ. Đôi mắt màu nâu vẫn đang nhìn chằm chằm vào chiếc đồng hồ treo tường. 3' sau:

-Ôi, 7 phút nữa là qua ngày mới rồi, 7 phút nữa là mình bước sang tuổi 18 rồi!!!- đứa con gái đó than thở than thở mãi rồi đập đầu vào bàn tạo nên những tiếng cốp cốp vô cùng vui tai.

(Giới thiệu chút coi) Trần Thủy Tiên, một cô nàng mang nguyên vẹn gien của mẹ mình, đi đâu cũng nghe "Càng lớn càng giống mẹ!" nhưng thật ra cô nàng không thích được khen như vậy cho lắm, cô không muốn giống mẹ. Á, đừng hiểu lầm nhé, mẹ cô là một người giỏi giang, xinh đẹp nhưng tính tình thì lại quá cứng nhắc và nghiêm khắc. Cũng may là tính cô giống bố nên còn đỡ chút chứ thằng em trai cô Trần Thủy Nguyên mới là một bản sao nguyên mẫu của mẹ.

Chính vì muốn thoát khỏi những lời khen như thế nên Tiên nhà ta...thay đổi bề ngoài trái ngược hết với mẹ. Trong khi mẹ để tóc dài thì cô nàng cắt tóc tém, mẹ cô nữ tính thì cô lại không-hề-biết-nữ-tính-là-gì. Cứ coi cái dáng ngồi ở trên thì biết đó. Nhưng mặc dù thay đổi như thế nào thì...vẫn bị nói "Thật giống mẹ!" =,=

Còn 5' nữa sẽ là sang ngày mới, lúc đó cũng chính là thời điểm cô tròn 18 tuổi. Sự kiện này thật đáng ăn mừng nhỉ? Nhưng ngồi suốt từ tối đến giờ vẫn không nghĩ ra nên làm gì để đánh dấu sự kiện này. Chán quá, cô vào zing me chơi lúc.

Vừa vào trang chủ, đập vào mắt Tiên là... oa một cái avatar vô cùng đẹp. Một tên con trai, yes là con trai, tóc đen nhìn vô cùng dễ thương, nụ cười thì...khiến cho các nàng dù có đứng giữa bão tuyết mặt vẫn...ửng hồng ( đủ biết đẹp cỡ nào). Hè hè Tiên ngồi ngắm một lúc, thôi thì, kết bạn với anh ta chơi.

- Kết bạn nhé, mà cho hỏi nhỏ, cái avatar là hình bạn hay anh Hàn Quốc nào vậy?

Vừa kích chuột gửi đi, máy cũng báo hiệu kết bạn thành công thì đồng hồ trên tường điểm 12 tiếng. Ngước lên đồng hồ...0h đúng.

-Tuyệt.- Tiên khoanh tay trước ngực rồi nghĩ về cái tin nhắn mình vừa gửi, mặt hơi ngớ ra- Mình có xỗ sàng quá không nhỉ?

Chưa đầy một phút sau, yêu cầu kết bạn đã được đồng ý. Bên góc phải cũng hiện ra là anh ta đang online, Tiên nhảy vào Buzz.

-ThuyNguyen handsome: Buzz

-Foreveronelove: chào, bạn là người vừa kết bạn với mình phải không?

-ThuyNguyen handsome:Yes, giờ trả lời coi.

-Foreveronelove: Ưm đó là tôi đó.

-ThuyNguyen handsome: Eo, sao đẹp trai vậy?

- Foreveronelove: Nè, ThuyNguyen, you cũng là con trai mà, phải không?

-Thủy..Thủy Nguyên?- Tiên ngớ người rồi kiểm tra lại. -trời ơi mình đang dùng nick của thằng em mình.a a a...liệu anh ta có nghĩ mình biến thái không? -Tiên ngồi dựt mái tóc ngắn của mình.

Anh Nhất Định Làm Em Yêu AnhĐọc truyện này MIỄN PHÍ!