Trọng sinh chi tra thụ

7.2K 16 0

Trọng sinh chi tra thụ (đệ nhất bộ)

Tác giả: Ái Khán Thiên

Văn án:

Đinh hạo sống lại , mở mắt ra đích trong nháy mắt đó hắn liền quyết định : đời này liền cùng bạch bân hỗn đi, ta không giằng co.

Bạch bân đại thiếu —— cán bộ cao cấp bí mật phúc hắc mặt than mặt một quả, đối đinh hạo đích chấp nhất là mọi người đều biết đích, hiện giờ này tra chịu đầu thai đổi tính báo lại Ân , bạch thiếu hạnh phúc , nhất mọi người tử cũng hoan vui mừng hỉ đích hạnh phúc .

Tiểu Bạch ngọt văn nhất thiên, không cần bị thư danh nói dối ~^_^

Nội dung nhãn: sống lại thanh mai trúc mã gần thủy ban công đô thị tình duyên

Tìm tòi mấu chốt tự: diễn viên: bạch bân, đinh hạo ┃ phối hợp diễn: lý thịnh đông chờ ┃ cái khác: tra chịu ngọt ngào

1, sống lại . . .

                "Vốn là hôm nay buổi sáng phát sinh cùng nhau liên hoàn tai nạn xe cộ, theo tất là bởi vì đại diện tích tuyết rơi, mặt đường phổ biến kết băng tạo thành, trước mắt đã tạo thành 1 nhân tử vong, 3 trọng thương, bởi vì một chiếc chuyên chở 54 nhân đích trung ba chiếc xe cũng ở trong đó, cụ thể người bị thương số lượng còn tại công tác thống kê..."

                Đinh hạo ánh mắt bị huyết hồ ngụ ở, miễn cưỡng nhìn đến chính mình trước mặt đích cái kia nam nhân, hắn mặc thân hắc tây trang, trước người phía sau đích như trước đi theo một đống đích nhân, miệng mân đích tử nhanh, mày mặt nhăn đắc muốn ninh xuống nước đến.

                Bạch bân? Đinh hạo muốn cùng hắn chào hỏi lại phát hiện mình hoàn toàn không động đậy . Hắn đây là làm sao vậy? Nga, đối, ra xe họa , hắn hôm qua uống nhiều quá lại chạy tới cuồng hoan  nhất túc, sáng sớm lái xe liền nhịn không được đánh buồn ngủ tựa hồ còn đụng phải khác xe...

                "Thiếu gia, ta cùng phía dưới công đạo tốt lắm, đã nói là mặt đường hoạt lần này tai nạn xe cộ là ‘ trượt băng nhi ’ tạo thành đích, Đinh gia đích lão nhân thực thức thời, không có nói cái gì nữa." Bạch bân phía sau đích một người thấu lại đây, đinh hạo nhận được hắn, là bạch bân đích tâm phúc đổng phi, không đại sự cũng không mang ra tới, lúc này hắn đều đến đây là xảy ra chuyện gì đại sự ? !