Cứu vớt kẻ được chọn ( HP Snarry)

2.6K 17 0

Chương thứ nhất một ít vụn vặt đoạn ngắn

Chương thứ nhất một ít vụn vặt đoạn ngắn

Part1

Đêm đen nhánh, trống trải hành lang, kiên định tiếng bước chân quanh quẩn tại đây trống rỗng đêm. Một chiếc mờ nhạt ngọn đèn mang đến một tia ánh sáng, ngọn đèn bị nắm tại một người cao lớn trong tay nam nhân, cánh tay kia rất lớn, tràn đầy vết chai, thủ chủ nhân là một người cao lớn nam tử, hắn toàn thân khóa lại màu đen trường bào lý, làm hắn cùng hắc ám tan ra làm một thể, giống như trong bóng tối U Linh.

Nam tử đột nhiên dừng bước —— hắn nghe thấy được một trận tất tất tác tác tiếng bước chân, hơn nữa liền tại chính mình cách đó không xa. Hắn hướng bên kia nhìn lại —— không ai, nam tử thật sâu súc lên mi, hắn cẩn thận nghe kia rất nhỏ tiếng bước chân, phân biệt rõ thanh âm nơi phát ra...

Đột nhiên, nam nhân mạnh vươn tay, một phát bắt được trong bóng đêm mỗ cái đồ vật, đem một tầng tựa hồ là vải dệt giống nhau gì đó trảo xuống! Đồng thời, tay kia thì bắt được tầng kia vải dệt hạ gì đó —— kia là một thiếu niên, một đôi xanh biếc đôi mắt đang bối rối nhìn nam nhân.

Đây là một cái xinh đẹp thiếu niên, bất quá mười một mười hai tuổi bộ dạng, vẫn còn con nít. Mãnh khảnh dáng người bị một thân vừa người trường bào bao vây lấy, trắng nõn da thịt trong bóng đêm tựa hồ phát ra quang, đỏ bừng thần hơi hơi giương, nhất là cặp kia xanh biếc con ngươi, giống như tốt nhất ngọc lục bảo giống như trong suốt trong sáng.

"Potter tiên sinh..." Nam nhân lộ ra tà ác mỉm cười, rì rì thuyết, "Lại một lần... Đây là của ngươi mà lần thứ mấy đêm bơi, ân? Xem ra Gryffindor Hồng Bảo Thạch lại muốn giảm bớt..." Hắn buông ra thiếu niên kia mãnh khảnh cổ tay, cười lạnh một tiếng, "Gryffindor khấu trừ năm mươi phân, hiện tại, lập tức lăn đi!"

Nói xong, hắn cũng không thèm nhìn tới thiếu niên, vung trường bào, biến mất trong bóng đêm.

Thiếu niên vẫn đứng nguyên tại chỗ, nhìn thấy về điểm này ánh sáng biến mất ở hắc ám trong hành lang, trên mặt của hắn tràn đầy thất vọng, thiếu niên cúi đầu, lẩm bẩm: "Vì cái gì ngươi luôn như vậy chán ghét ta đâu..."

Part2

Đã là nửa đêm , thiếu niên chán nản ngồi ở đen bên hồ, cây sồi cây cùng lật cây lờ mờ ở trên người của hắn đầu tư bóng ma. Sao trời ảnh ngược trong hồ, lấp lánh vô số ánh sao. Ấm áp xuân phong thổi Động thiếu năm màu đen trường bào cùng hỗn độn tóc đen, thiếu niên nâng má, nhìn thấy tối đen hồ nước, thở dài.

"Nếu Potter tiên sinh ngài là muốn quẳng ném thủy tự sát trong lời nói làm phiền ngài nhanh một chút, dù sao tại đây hơn nửa đêm ngài như vậy than thở rất là nhiễu người Thanh Mộng." Thanh âm lạnh lùng ở phía sau hắn vang lên.

Cứu vớt kẻ được chọn ( HP Snarry)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!