For every story tagged #WattPride this month, Wattpad will donate $1 to the ILGA
Pen Your Pride

Tiết Tử

835 49 0

Ngồi trong phòng khách của một tòa nhà cao cấp, hai cha con ngồi trên sô pha.

"Cha muốn kết hôn!"

Đang nói chính là Dịch Dương Thiên Tuấn, bốn mươi tuổi, mặc dù đã là tới tuổi tứ tuần, nhưng vẻ ngoài tuấn tú của y một chút cũng không có giảm, khí chất trưởng thành càng tăng, cả người toát lên vẻ mị lực cương nghị. Vợ y vào mười năm trước vì bệnh mà qua đời. Gần đây, y quen biết một người phụ nữ tên là Lam Hiên, hai người nhất kiến như cố (mới gặp đã quen thân), hơn nữa còn là đồng nghiệp, cảm tình rất nhanh tới rồi đi đến bàn chuyện kết hôn.

"A? Cha, cha cuối cùng đã bị lừa rồi? " Dịch Dương Thiên Tỉ nằm trên ghế sô pha trào phúng nói. Dịch Dương Thiên Tỉ, mười bảy tuổi, hoàn toàn kế thừa huyết thống tốt đẹp của cha hắn: khuôn mặt tuấn tú, vóc người cao gầy, tuyệt đối là loại hình khiến nữ giới phải điên cuồng.

"Tiểu tử thối!" Dịch Dương Thiên Tuấn một quyền đánh tới Dịch Dương Thiên Tỉ. "Mày một ngày không móc cha mày mày sẽ chết có đúng hay không?"

"Chết thì chưa chắc, nhưng mà sống sẽ thấy vui! Ha ha..."

"Không thèm nói nhiều với con." Dịch Dương Thiên Tuấn vừa định lên lầu, bỗng nhiên nhớ tới sự kiện quan trọng quên chưa nói.

"A! Thiếu chút nữa đã quên nói cho con, Hiên cùng con trai cô ấy sẽ tới ở cùng chúng ta."

"Ồ! Tốt! Có lúc thấy căn nhà to như vậy chúng ta ở có cảm thấy buồn chán, nhiều người sẽ náo nhiệt hơn." Hắn cũng không phản đối, chỉ cần cha thích là được.

"Con có thể nghĩ được như vậy thật là tốt!" Dịch Dương Thiên Tuấn âm hiểm cười cười, Dịch Dương Thiên Tỉ trực giác cảm thấy mùi âm mưu.

Đích xác, rất nhanh Dịch Dương Thiên Tuấn ném về phía con trai mình một quả bom: "Tiểu Hoành mới mười tuổi, mà cha cùng Hiên hiện tại công tác đều bận rộn, dù sao đi nữa con hiện tại cũng đang nghỉ hè, Tiểu Hoành trong hai tháng này nhờ con chăm sóc, con là anh lớn, nhất định phải chăm sóc em trai thật tốt nha." Hắc hắc, cuối cùng bị y nắm được cơ hội. Bình thường không biết lớn nhỏ, lúc này phải thừa cơ mà trả thù.

"Cha... Cha là cố ý. Vì sao muốn con chiếu cố? Mời bảo mẫu không được sao?" Muốn hắn hai tháng chăm sóc một tên nhóc mười tuổi? Kêu hắn nhảy lầu còn dễ hơn!

"Mời bảo mẫu sẽ làm chúng ta lo lắng, hơn nữa con cũng xem thời sự rồi đó, hiện tại bảo mẫu ngược đãi trẻ em xảy ra rất nhiều. Huống hồ Tiểu Hoành cũng không phải trẻ con, không cần con thay tã cho uống sưa, chỉ cần ngươi cùng Tiểu Hoành chơi, dỗ ăn, ngủ là được!" Muốn chạy trốn? Không có cửa đâu!

"Thế nhưng..." Dịch Dương Thiên Tỉ còn chưa nói xong đã bị cha hắn vô tình cắt đứt: "Không thương lượng! Con nếu không đồng ý, chiếc xe thể thao mà con yêu quý sẽ vĩnh viễn ở tại cửa hàng!" Dịch Dương Thiên Tuấn nói lời hung ác.

"Được... Xem như cha lợi hại!" Có loại người cha như y, xem như là hắn không may!

"Ta và Hiên không có chuẩn bị mời rượu, sau cuối tuần chúng ta phải đi đăng kí, sau đó bọn họ sẽ dọn tới nhà chúng ta. Lần thứ hai nhắc nhở con, con nhất định phải chăm sóc Tiểu Hoành thật tốt, nói cách khác..."

"Biết! Biết! Nói cách khác con vĩnh viễn cũng từng mơ tưởng được mua xe thể thao!" Ai, vì xe thể thao yêu quý, hắm chỉ có thể ngậm đắng nuốt cay mà làm bảo mẫu hai tháng.

Kì nghỉ hè của hắn a... Dịch Dương Thiên Tỉ lúc này đây chỉ có thể ai oán bản thân sao lại gặp phải một người cha như thế chứ?

(XIHONG) 10 tuổi vs 17 tuổiĐọc truyện này MIỄN PHÍ!