Chap 1

3.2K 112 1


Giới thiệu.

Lê Thanh Tú là hottomboy của trường quốc tế Zynky (hôhô suy nghĩ không ra tên trường nên lấy tên tôi quất lun)
Là người đẹp toàn diện từ khuôn mặt đến hình thức khiến toàn bộ học sinh trong trường đều phải điêu đứng, nữ sinh nhìn thấy tú thì sẽ ngay lập tức bị rối loạn tiêu hóa à nhằm rối loạn đầu ốc , thần trí lên trời .
Còn nam sinh khi thấy tú thì phải vò đầu bứt tóc vì tìm cách giữ lại ý thức cho bạn gái.(đúng rõ khổ mà)
Nhưng nói đi thì phải nói lại con người tuyệt vời ông mặt trời này có bản tính không thể chịu được nham nhở qúa mức cho phép,nên đám bạn sớm nhà lá của cậu gọi cậu với biệt danh vô cùng dễ thương ''tiểu dâm trùng''
Và chuyện gì sẽ xảy ra nếu như tiểu dâm trùng yêu một người thật sự (chờ xem nhé!)

Nguyễn Thùy Nhi là một cô gái ngoài lạnh trong nóng và là con gái của hiệu trưởng trường từ Mỹ mới về.liệu cô gái này có thể thay đổi được cái tên nham nhở kia. mn đọc chuyện vui vẻ.

Và bây giờ là phần giới thiệu về các nhân vật sẽ xuất hiện trong truyện....
Cặp đôi đầu tiên Nhy cặp đôi được yêu thích nhất trường ,
nan là một trong bộ ba thần thánh của trường là người có lượng fan khá đông nhưng ít hơn tú.

Cặp đôi tiếp theo là tinaom cặp đôi được quan tâm nhiều nhất và điều hiển nhiên là Na(tức tina á) là người cuối cùng trong bộ ba thần thánh vì vậy nên hai bà vợ của hai ông tướng này vô cùng ghen và nguy hiểm. Hai bà này đã tìm ra được cách giữ chồng một cách đơn giản nhất nhưng làm cho hai anh chồng vô cùng hoãn sợ.

Và cặp đôi cuối cùng là hai cô nàng hot girl đẹp tuyệt vời một người mang vẻ đẹp lạnh nhưng ít nói người còn lại thì mang khuôn mặt hoàn hảo xinh như mộng và có đôi mắt cười làm điên đảo biết bao nhiêu người trong đó có tên hám gái tiểu dâm trùng nhưng lạ ở chỗ tên nham nhở đó có dùng cách gì thì hai nàng kia cũng như cây đại thụ trơ trơ ra, cậu ta có đốn cũng không đỗ,chặt cũng không đỗ,cưa cũng không đỗ nên tú đành bó tay. Vậy mà một thời gian sau chính mắt tú phát hiện hai em hot girl tình tình ái ái mới nhận ra rằng hai ẻm yêu nhau được 1 năm. Hơizzz vậy mà không nói làm Tú mệt công theo đuổi. Từ ngày mọi chuyện được phát hiện họ thân với nhau hơn và trở thành bạn thân và từ đây tú tú có thêm một sở thích mới đó là đốt nhà ,nhìn ba cặp đôi bạn thân của mình tình cảm mặn nồng,vợ vợ chồng chồng là tú sẽ lôi xăng lôi lửa ra đốt ,đốt tới khi nào hai vợ chồng họ có người tức đến xì khối thì mới thôi.
(Tính kì)

(Gilenchi + Bíchhợp) LỚP HỌC QUÁI NHÂNĐọc truyện này MIỄN PHÍ!